Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 23 / 07 / 2019

Koo Jungmo và Ham Wonjin (Starship) cùng viết thư tay trải lòng sau khi bị loại tại Produce X 101

Thực tập sinh Koo Jungmo và Ham Wonjin của Starship Entertainment thể hiện lòng biết ơn đến các nhà sản xuất quốc dân sau khi chương trình ProduceX101 kết thúc.

Thực tập sinh Koo Jungmo và Ham Wonjin của Starship Entertainment đã thể hiện lòng biết ơn của mình bằng thư tay.

Ngày 22/7, thông qua kênh SNS chính thức, phía Starship đã đăng tải một loạt ảnh cùng thư viết tay của Koo Jungmo và Ham Wonjin - những thực tập sinh trực thuộc bị loại một cách đáng tiếc dù đã bước lên sân chung kết tại ProduceX101 (Mnet). Qua đó, hai thực tập sinh này đã bày tỏ cảm nghĩ chân thật về việc tham gia chương trình.

Image
 
Koo Jungmo


Đầu tiên, Koo Jungmo đã gửi lời cảm ơn qua bức thư tay: 'Chân thành cảm ơn những nhà sản xuất quốc dân đã giúp tôi đi được đến vòng đánh giá debut cuối cùng. Tham gia chương trình ProduceX101, tôi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, song song đó cũng có không ít những chuyện vui hay những điều mệt mỏi. Nhưng dường như nhờ có mọi người, tất cả đều còn lại trong tôi như một ký ức hạnh phúc'.

Anh nói thêm: 'Tôi biết các nhà sản xuất quốc dân đã tích cực ủng hộ tôi đến cùng vì giấc mơ được debut của tôi. Tấm lòng ấy đã được truyền đạt trọn vẹn đến tôi và trở thành nguồn sức mạnh to lớn. Cảm ơn vì đã ủng hộ đến cùng cho một người còn nhiều thiếu sót như tôi. Có lẽ nhờ vào sự ủng hộ của các nhà sản xuất quốc dân nên dù còn nhiều khiếm khuyết nhưng tôi vẫn có thể lấy dũng khí ra để đứng trên sân khấu, cũng nhờ đó mà tôi đã nảy sinh tham vọng muốn được cho các bạn thấy một hình ảnh tuyệt vời hơn nữa'.

 

Thư tay của Koo Jungmo 

Ngoài ra, Koo Jungmo hứa hẹn về một cuộc gặp gỡ trong tương lai: 'ProduceX101 vừa kết thúc không bao lâu, nhưng chưa gì tôi đã thấy rất nhớ các nhà sản xuất quốc dân. Tuy bây giờ chương trình đã kết thúc, nhưng khi tham gia ProduceX101, tôi đã cảm thấy thật sự hạnh phúc. Tôi sẽ tiếp tục luyện tập và chuẩn bị chăm chỉ để gặp các nhà sản xuất quốc dân nên chúng ta nhất định phải gặp lại nhau đấy. Tôi yêu các bạn. Nhất định chúng ta sẽ gặp lại'.

 

Ham Wonjin

Thông qua bức thư tay dài, Ham Wonjin cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà sản xuất quốc dân: 'Vô cùng cảm ơn mọi người vì đã dành sự yêu mến to lớn cho tôi, một người hãy còn nhiều thiếu sót. Như đã từng đề cập trên VLIVE, ProduceX101 là một vận may rất lớn đối với tôi, đến mức tôi phải tự hỏi rằng cuộc đời tôi cũng có thể có được ngày này, cơ hội này thật sao. Việc được gặp gỡ các nhà sản xuất quốc dân thông qua chương trình này cũng khiến tôi cảm thấy vô cùng biết ơn'.

Anh chia sẻ: 'Khi bắt đầu tham gia chương trình, tôi cảm thấy rất bất an với suy nghĩ rằng 'liệu mình có thể nhận được tình yêu của mọi người hay không?' và tôi đã rất sợ hãi cho đến cả khi tập đầu tiên phát sóng. Nhưng bây giờ, có lẽ vì bản thân đang nhận được tình cảm vô cùng to lớn của mọi người đến mức tôi tự hỏi tại sao mình lại có suy nghĩ như vậy, nên tôi chỉ có ý nghĩ duy nhất đó là mình phải chăm chỉ hơn nữa để báo đáp mọi người. Dường như liên tục được biểu diễn trên mỗi sân khấu khiến tôi có thể trưởng thành lên nhiều. Tôi cảm thấy thật sự thật sự biết ơn vì nhờ có các nhà sản xuất quốc dân nên tôi mới có thể đứng trên sân khấu như vậy'.

Thư tay của Ham Wonjin

Tiếp đó, anh không quên bày tỏ lòng cảm kích: 'Thầy Jae Seung, thầy Young Joon, cô Yoon Jung, cô Yoo Mi, thầy Seok Hoon, cô Cheetah và thầy Jooheon - những người đã giúp đỡ và khích lệ để em có thể trưởng thành! Đại diện Lee Dong Wook - người luôn yêu thương và trân trọng tất cả thực tập sinh chúng em một cách chân thành với tấm lòng như một người cha! Và hơn hết, các nhà sản xuất quốc dân - những người đã dành sự yêu mến để Ham Wonjin của bây giờ có thể tồn tại! Chỉ với việc được gặp nhiều người mà mình biết ơn như thế này cũng đã là niềm vinh hạnh to lớn với tôi và tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn mọi người'.

Nam thực tập sinh bày tỏ nhiệt huyết dành cho âm nhạc: 'Tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, cố gắng hết mình để ngày được tái ngộ với các bạn có thể đến càng sớm càng tốt. Các nhà sản xuất quốc dân ơi, thực lòng cảm ơn mọi người vì đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn cho tôi, đã dành thật nhiều tình cảm cho tôi và đã xuất hiện trong cuộc đời tôi. Nếu như sau này, có những ngày cảm thấy kiệt sức trong quá trình luyện tập, tôi nhất định sẽ nhớ đến mọi người và lại lần nữa đứng dậy. Lúc nào tôi cũng yêu các bạn cả. Tôi hứa sẽ gặp gỡ mọi người với gương mặt tươi cười vào ngày chúng ta tái ngộ'. Đặc biệt, cuối lá thư tay, anh đã khiến fan hâm mộ trông đợi vào ngày gặp lại khi viết: 'Mọi người đừng tiếc nuối điều gì cả, cũng xin đừng cảm thấy có lỗi với tôi. Nhất định phải nở nụ cười vào ngày chúng ta gặp lại đấy. Tôi chắc chắn sẽ gặp lại tất cả các bạn'.Bên cạnh đó, Koo Jungmo và Ham Wonjin đã thu hút sự chú ý của nhiều fan âm nhạc với sức hút đa dạng cùng visual điển trai khi tham gia ProduceX101 (Mnet) với tư cách thực tập sinh trực thuộc Starship.

Cùng chúc cho cả hai sẽ thật thành công trong những dự án tiếp theo nhé!Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày