Trang chủ   /   News   /   Comeback

Thứ sáu - 11 / 12 / 2020

'Kỷ lục' đáng buồn vừa được thiết lập bởi một nhóm nhạc JYP: Thời gian quảng bá album còn ngắn hơn cả thời gian cách ly của 1 thành viên

Thậm chí, người hâm mộ chỉ biết việc idol của mình kết thúc quảng bá sau khi xem danh sách line-up biểu diễn trên show âm nhạc tuần này.

Gần đây, GOT7 đã phát hành album mới của nhóm với tên gọi "Breath of Love: Last Piece". Đây là sản phẩm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với người hâm mộ của nhóm bởi đã 2 năm trôi qua, GOT7 mới lại phát hành thêm một full album nữa. Người hâm mộ đã từng rất kỳ vọng về một lịch trình quảng bá bận rộn khi trong lần trở lại này, GOT7 được phát hành tận 2 MV cho 2 ca khúc chủ đề. Khi MV "Breath" ra mắt, nhiều fan đã bày tỏ niềm vui và sự phấn khích của họ trên SNS vì ai nấy đều tin rằng GOT7 sẽ được công ty quảng bá đàng hoàng và đầy đủ.

Tuy nhiên, niềm vui của người hâm mộ không kéo dài được lâu. Chỉ sau 1 tuần quảng bá, tất cả những gì còn đọng lại trong lòng các fan GOT7 chỉ là sự phẫn nộ và tức giận nhắm đến JYP Entertainment. Khác với những gì mà các fan từng mong đợi, lần trở lại này của nhóm lại chỉ được quảng bá một cách hời hợt và ít ỏi đến khó tin. Với một album được phát hành sau 8 tháng vắng bóng, việc tất cả các hoạt động quảng bá khép lại chỉ trong vòng 1 tuần khiến người hâm mộ thực sự choáng váng.

Cụ thể, trong vòng 1 tuần đó (đã bao gồm 3-4 ngày lịch trình trống), GOT7 chỉ xuất hiện trên show âm nhạc 3 lần, show giải trí thần tượng 2 lần. Ngoài ra, họ không có teaser MV, không có showcase comeback, không có các video với nội dung được sản xuất riêng, không được tham gia show giải trí trên đài trung ương hay các chương trình radio, ngay cả V Live trực tiếp của cả nhóm cũng không có.

Đáng nói hơn cả, công ty quản lý cũng không hề thông báo cho người hâm mộ biết về việc kết thúc quảng bá của GOT7. Các fan chỉ biết được chuyện này sau khi thấy nhóm không xuất hiện trong danh sách các nghệ sĩ biểu diễn trên "Music Bank" tuần này.

Với tất cả những lý do trên, kèm theo việc full album lần này của nhóm hầu hết đều do các thành viên tự sáng tác, người hâm mộ bắt đầu tự hỏi JYP Entertainment đang đóng vai trò gì trong các hoạt động của GOT7. Đông đảo fan quốc tế đã trend các hashtag như #JYPDIV2_ListenToUs, #GOT7DESERVESBETTER để bày tỏ sự tức giận và tuyên bố rằng GOT7 xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp hơn vì người hâm mộ còn quảng bá cho nhóm tốt hơn cả công ty chủ quản của họ.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc cũng cảm thấy xót xa cho GOT7 không kém với "kỷ lục" đáng buồn này của họ. Nhiều người lên tiếng chỉ trích cách làm việc của Phân khu 2 (Phân khu trực tiếp quản lý các hoạt động của GOT7) khi mà cách đây không lâu họ cũng từng bị lên án với việc ITZY không tham dự "MAMA 2020".

Fan GOT7 phẫn nộ khi JYP chỉ cho nhóm hoạt động 1 tuần

- "Không phải chỉ là quảng bá trên show âm nhạc 1 tuần mà tất cả các hoạt động đều diễn ra trong 1 tuần á...? Điên thật rồi"

- "Idol của tôi dạo này cũng không có nhiều nội dung riêng nên tôi cũng từng rất bất mãn. Thế nhưng sau khi biết được những gì mà GOT7 phải trải qua lần này thì tôi tự nhủ rằng mình sẽ giữ im lặng"

- "Ah.. Lần comeback từ 7 tháng trước cũng chỉ có 2 tuần hoạt động, còn lần này chỉ có đúng 1 tuần thôi sao?? Rồi lần sau chỉ ra MV thôi mà không hoạt động luôn hay gì????"

- "Thậm chí các idol JYP comeback gần đây đều có video reaction MV, vậy tại sao chỉ có mình GOT7 là không có vậy, đây là full album của họ mà ㅠㅠ Càng nghĩ lại càng tức điên"

- "Nói thật thì người hâm mộ của các nhóm khác có thể nghĩ rằng tại sao fan GOT7 lúc nào cũng than vãn vậy. Nhưng chúng tôi cũng chẳng muốn như vậy đâu, chúng tôi cũng muốn viết về những điều tốt đẹp của idol mình, muốn khoe rằng họ hát và nhảy tốt như thế nào, rằng họ đẹp trai ra sao... Viết những dòng than vãn thế này không giúp hình tượng của GOT7 đẹp hơn, nhưng nếu không viết ra thì Phân khu 2 sẽ cứ mãi giả vờ như chưa bao giờ nghe thấy lời chúng tôi nói... Tôi cũng chán ngấy việc suốt ngày chỉ trích công ty lắm rồi"

- "ITZY thì không được tham dự MAMA, rốt cuộc là Phân khu 2 đang làm cái gì vậy"

- "ㅋㅋㅋ Thời gian quảng bá còn ngắn hơn thời gian cách ly của Jackson ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ.."

- "Giải tán Phân khu 2 có lẽ là điều tốt nhất mà Phân khu 2 làm được kể từ khi thành lập.."

Trước những ý kiến phẫn nộ của người hâm mộ, JYP Entertainment hiện vẫn chưa lên tiếng về những vấn đề có liên quan đến các hoạt động quảng bá album mới của GOT7.#tinnhac got7 #tinnhac jyp #GOT7 #JYP Entertainment #Breath of Love: Last Piece #comeback #trở lại #netizen Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày