Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 16 / 10 / 2019

Làn sóng yêu cầu xóa bỏ "The Night of Hate Comments" dâng cao: Sulli từng muốn rời show nhưng NSX lại bảo cô rất thoải mái khi tham gia

Hiện tại cư dân mạng đã yêu cầu show của JTBC ngừng phát sóng bởi tin rằng chương trình gây ảnh hưởng nhất định trong quyết định tự sát của Sulli.

Thông tin cựu thành viên f(x) Sulli qua đời hiện đang gây chấn động trên toàn thế giới. Chỉ cách đây ít lâu, khán giả còn được nhìn thấy nữ idol tươi cười thoải mái đáp trả những bình luận ác ý nhắm vào mình thì quanh đi quẩn lại, Sulli đã không còn trên cõi đời này nữa."The Night of Hate Comments" chính là show thực tế cuối cùng mà Sulli nhận tham gia. Không ai nghĩ một cô gái liên tục bị thị phi bủa vây như Sulli lại có thể chọn 1 chương trình có format đối diện với những bình luận ác ý để xuất hiện. Tuy nhiên, cựu thành viên f(x) lại làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Với concept đối mặt trực tiếp với tin đồn và tranh cãi, người tham gia sẽ đọc lớn các bình luận ác ý và đáp trả lại vấn đề. Vốn mang mục đích để nghệ sĩ có cơ hội giải thích những hiểu lầm nhưng vẫn có nhiều người e ngại chương trình. Họ lo rằng nó sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý nghệ sĩ bởi việc phải trực tiếp đón nhận điều tiêu cực về chính bản thân mình.

Nhà sản xuất chương trình từng chia sẻ về Sulli: 'Nếu như phải chọn người có công bậc nhất trong việc tạo tính đề tài cho 'The Night of Hate Comments' thì chắc chắn đó là Sulli. Mặc dù Sulli đã một thời gian dài không xuất hiện trong các chương trình thực tế nhưng khi thông tin cô đảm nhiệm vai trò MC được truyền ra, ngay lập tức thu hút rất nhiều sự quan tâm.

'The Night of Hate Comments' nói cho cùng cũng chỉ là lắng nghe câu chuyện của những vị khách mời, nhưng nếu nhìn nhận từ một góc độ khác, chúng tôi cũng phải xem xét làm như thế nào để kể câu chuyện đó cho mọi người cùng nghe. Sulli trong thời gian này không có hoạt động nhiều nhưng nếu nghĩ đến người luôn bị bình luận ác ý vây quanh thì chính là cô ấy. May mắn là Sulli đều tiếp nhận chúng một cách thoải mái.

Thật ra tôi học được rất nhiều cách nhìn mới từ Sulli. Cô ấy là MC nhỏ tuổi nhất, cũng đảm nhận cho cách nhìn của thế hệ trẻ và xoay chuyển cái nhìn đối với bình luận ác ý. Bây giờ cô ấy làm việc vô cùng tốt, là một người khiến người khác phải giật mình và ngày càng nâng cao khả năng dẫn chương trình của bản thân'.

Cô đã nhiều lần nhắc đến căn bệnh trầm cảm của mình và cách để đối mặt với những bình luận ác ý qua nhiều tập phát sóng. Dù nhà sản xuất chương trình từng chia sẻ Sulli đã tiếp nhận bình luận từ antifan một cách thoải mái nhưng xem ra sự thật không phải vậy. Hẳn cô đã phải chịu đựng rất nhiều khi cố tỏ vẻ bình thường trên sóng truyền hình.

Mới đây, bạn bè Sulli đã tiết lộ rằng thời gian qua tâm trạng cô rất thất thường và lúc nào cũng luôn sống trong bất an khiến mọi người rất lo lắng. Vì thế, cô nàng đã dự định rời khỏi vị trí host trong chương trình "The Night of Hate Comments" từ 2 tháng trước.

 

Thậm chí ngày Sulli quyết định rời bỏ cuộc sống này cũng chính là ngày cô có lịch quay "The Night of Hate Comments", nhiều người không khỏi suy đoán có lẽ chính cô cũng sợ đến chương trình và tiếp tục phải đối mặt với sự chỉ trích.

Sau sự cố đau lòng của Sulli, show đã thông báo tạm ngưng phát sóng nhưng netizen đề nghị chương trình này nên bị hủy vì tin rằng nó đã góp phần tác động xấu đến tình trạng của Sulli.

Bình luận của Knet: 

-'Hủy chương trình ấy đi, không vui lại chẳng cảm động. Tại sao lại bắt họ đứng đó và tự chọc vào vết thương của mình. Tôi đã luôn nghĩ chương trình đi quá giới hạn và giờ thì thật ghê tởm'

-'Hủy đi. Chương trình đã gây tranh cãi ngay từ tập 1 rồi. Bộ mấy người nghĩ nghệ sĩ sẽ trút bỏ được áp lực khi đọc bình luận ác ý sao? Công ty sản xuất cũng nên chịu 1 phần trách nhiệm cho cái chết của Sulli. Không chỉ truyền thông, kẻ tung bình luận ném đá mà chương trình này cũng chẳng thoát được khi bắt cô ấy đọc bình luận chỉ trích mình ngay chốn công cộng...JTBC xin lỗi đi'

-'Đêm của bình luận ác ý á? Chương trình này đáng lẽ không nên được cho lên sóng. Đội ngũ sản xuất biết điều thì hủy đi'

-'Giải pháp duy nhất là hủy show'

-'Chương trình này đã giết Sulli. Cô ấy có lịch ghi hình nhưng dường như không muốn đến. Chúng ta đều biết Sulli trầm cảm nặng vì những bình luận tiêu cực nhưng lại bắt cô ấy đứng đó và đọc chúng sao? Ai là người đưa ra ý tưởng này vậy? đội ngũ sản xuất đã giết người thật rồi kìa'

Bạn nghĩ gì về "the Night of Hate Comments"? Liệu chương trình có nên hủy bỏ để tránh những tác động tiêu cực đến nghệ sĩ sau vụ việc của Sulli?

Tổng hợp: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày