Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 22 / 07 / 2019

Lee Jinhyuk chính thức từ bỏ nghệ danh quen thuộc: Phải chăng anh sẽ rời Up10tion sau khi bị loại tức tưởi tại Produce X 101?

Ngoài ra, các fan còn bán tín bán nghi cho rằng Lee Jinhyuk có khả năng đang muốn hướng đến hoạt động trong nhóm nhạc BY9 ( Nhóm nhạc tin đồn cho 9 thực tập sinh bị loại khỏi Produce X 101)

Hôm nay (22/7), công ty chủ quản TOP Media của Lee Jinhyuk - thí sinh tham dự Produce X 101 - vừa đưa ra một thông báo chính thức liên quan đến các kế hoạch tương lai của anh. Theo thông báo này, Lee Jinhyuk sẽ không sử dụng nghệ danh "Wei" nữa mà chuyển sang dùng tên thật là Lee Jinhyuk. Ngoài ra, Jinhyuk cũng đã tạo một tài khoản Instagram cho riêng mình. 

 

Hình ảnh có liên quan

 

Dưới đây là toàn văn thông báo chính thức của TOP Media:

"Xin chào, chúng tôi là TOP Media.

Chúng tôi xin được bày tỏ lòng biết ơn đến với tình cảm mà các fan đã dành cho Lee Jinhyuk, và chúng tôi muốn chia sẻ một vài thông tin có liên quan đến cậu ấy.

Lee Jinhyuk đã quyết định sẽ chuyển từ việc dùng nghệ danh của mình sang tên thật là "Lee Jinhyuk" trong các hoạt động quảng bá.

Ngoài ra, cậu ấy cũng sẽ tương tác và cập nhật tin tức với các fan thông qua tài khoản Instagram dưới đây. 

https://www.instagram.com/ljh_babysun/

Chúng tôi sẽ cân nhắc các ý kiến phản hồi từ các fan. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục ủng hộ Lee Jinhyuk để cậu ấy có thể tích cực quảng bá bản thân hơn. 

Một lần nữa, chúng tôi chân thành biết ơn vì sự quan tâm và tình yêu từ các bạn." 

 

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

안녕하세요. 이진혁입니다???? #티오피미디어 #이진혁 #아기태양

Bài viết do 이진혁 (@ljh_babysun) chia sẻ vào


Ở tài khoản Instagram mới mở, Lee Jinhyuk cũng đã đăng tải một tấm hình selca của bản thân kèm caption, "Xin chào. Đây là Lee Jinhyuk #TOP Media #Lee Jin Hyuk #Baby Sun".

Với việc Lee Jinhyuk từ bỏ nghệ danh "Wei"- cái tên đã gắn bó với anh trong suốt thời gian hoạt động cùng Up10tion, nhiều fan đang lo sợ Jinhyuk sẽ rời nhóm để tập trung vào các hoạt động quảng bá cá nhân. Bên cạnh đó, các fan còn nghi ngờ khả năng thành lập nhóm nhạc BY9 sắp trở thành sự thật. 

 

 

Trước đó, sau đêm chung kết của Produce X 101 được diễn ra vào tối ngày 19/07, đã có rất nhiều phương tiện truyền thông hàng đầu Hàn Quốc phát hành loạt bài báo về đề xuất thành lập nhóm mới cho các thực tập sinh bị loại. Tờ Seoul cập nhật bài viết với tiêu đề: “Nhóm phát sinh của 'Produce X 101' sẽ xuất hiện trở lại….với Lee Jin Hyuk cùng các thực tập sinh bị loại. Người hâm mộ: 'BY9 (바이나인 ) hãy ra mắt”.

 

Dù với bất kỳ kế hoạch nào, chúng ta cũng sẽ ủng hộ cho Lee Jinhyuk vì những nỗ lực của anh trong suốt thời gian qua nhé!

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopViệc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày