Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 22 / 08 / 2019

Lee Jinhyuk xác nhận sẽ debut solo sau Produce X 101, giấc mộng BY9 của các fan lại thêm một lần tan vỡ

Với việc Lee Jinhyuk cũng có riêng kế hoạch cho mình, phải chăng dự án BY9 sẽ chính thức khép lại?

Vào ngày 22/8, Joy News 24 cho hay Lee Jinhyuk đang chuẩn bị cho việc sẽ ra mắt một album solo vào cuối tháng 10. 

Không lâu sau đó, nguồn tin từ Top Media - công ty chủ quản của Jinhyuk - đã xác nhận với MBN Star, "Đúng là cậu ấy đang trong quá trình chuẩn bị cho màn solo debut của mình, nhưng thời gian cụ thể vẫn chưa được xác định."

Image

BY9 là nhóm nhạc tưởng tượng của fan sau khi kết thúc Produce X 101, bao gồm Lee Jinhyuk (TOP), Koo Jungmo (Starship), Keum Donghyun (C9), Hwang Yunseong (Woollim), Song Yuvin (Music Works), Kim Minkyu (Jellyfish), Lee Sejin (iME), Ham Wonjin (Starship) và Tony (Hongyi). Tên nhóm thể hiện ý nghĩa 9 thành viên (Nine) được tạo nên nhờ các fan hâm mộ (By), đồng thời cũng là chữ viết tắt của 'Be Your Nine' có nghĩa là 'Chúng tôi sẽ trở thành những idol dành riêng cho các bạn'.

Như vậy, với việc Jinhyuk xác nhận debut solo, lại thêm một 'mảnh ghép' trong đội hình BY9 mong ước của các fan có hoạt động của riêng mình. Trước đó, công ty chủ quản của Song Yuvin, Hwang Yunseong, Ham Wonjin và Koo Jungmo đều xác nhận những cựu thí sinh Produce X 101 này đang chuẩn bị debut theo nhiều cách khác nhau.

Kết quả hình ảnh cho BY9

Trước đó, Keum Donghyun và Lee Jinhyuk từng bày tỏ ý kiến sẽ gia nhập BY9 nhưng lại là chỉ-khi-có-đủ-9-thành-viên. Tình hình này cho thấy khả năng các fan được thấy BY9 ra mắt lại càng thêm xa vời. Có lẽ trước mắt, các công ty chủ quản chưa thể đi đến một quyết định thống nhất. Thay vào đó, họ tập trung push "gà nhà" hơn để tận dụng dư âm của Produce X 101. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày