Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ bảy - 07 / 12 / 2019

Leeteuk (Super Junior) hạnh phúc vì được gia đình của J-Hope đặc biệt gửi tặng quà nhân dịp lễ cuối năm

Leeteuk đã phải khoe ngay món quà rất 'ngon mắt và ngon miệng' đến từ gia đình của J-Hope (BTS).

Câu chuyện về mối thân giao giữa trưởng nhóm Super Junior Leeteuk và gia đình J-Hope BTS – đặc biệt là bố mẹ J-Hope – khá bất ngờ. Tất cả bắt đầu khi Leeteuk tình cờ gặp bố J-Hope ở… phòng tắm hơi trong khu phố.

Kể từ lần gặp đó, đôi bên có vẻ vẫn giữ quan hệ thân thiết. Mới đây, Leeteuk đã khoe món quà đặc biệt mà anh nhận được từ mẹ J-Hope.Theo đó, anh giải thích rằng gần đây gia đình J-Hope đã bắt tay vào làm kim chi, món thường được làm vào mùa Đông và trữ lại để dùng cho cả năm sau.

Ngày 5/12, trên Instagram cá nhân, Leeteuk đã đăng tải 1 bức ảnh chụp món kim chi kèm chú thích: “Mẹ của J-Hope nói rằng bà đã muối kim chi chuẩn bị cho mùa đông rồi cho tôi một hộp. Cháu sẽ ăn thật ngon ạ. Dạo này chúng ta hay gặp nhau cô nhỉ. Cháu cảm ơn vì cô đã cho phép cháu đăng ảnh này lên. Cảm ơn mẹ của J-Hope đã giúp tôi cảm nhận được tình nghĩa hàng xóm ấm áp”.

Rõ ràng, Leeteuk và J-Hope không chỉ là quan hệ tiền bối, hậu bối trong ngành công nghiệp âm nhạc. Họ giờ là chỗ bạn bè thân thiết!

Trước đó, trong một lễ trao giải, Leeteuk đã đặc biệt ưu ái J-Hope: “Tôi đang nghe BTS phát biểu nhận giải sau khi giành giải Daesang, nhưng J-Hope là thành viên duy nhất không thể nói đôi lời. Chúng tôi sắp hết thời lượng cho phép, nhưng tôi nghĩ, “Ô không được! Mình là chỗ thân thiết với bố mẹ J-Hope!”. Thế nên dù là sự kiện trực tiếp, tôi vẫn đề nghị cậu ấy nói vài câu”.

J-Hope BTS, Super Junior Leeteuk, J-Hope BTS tặng quà trưởng nhóm Super Junior, món quà của J-Hope, Leeteuk

Cả người hâm mộ Super Junior và BTS đều rất xúc động trước tình cảm quý giá này. “Thật ấm lòng khi giữa chốn thị phi này vẫn còn những tình cảm giản dị, ấm áp như thế”, một người dùng Instagram thốt lên.

Leeteuk và J-Hope (BTS) có mối nhân duyên kì lạ: Khi cả hai còn chưa thân nhau thì Leeteuk đã thân thiết với gia đình của J-Hope từ trước

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: LEETEUK (SUPER JUNIOR) KỂ VỀ MỐI NHÂN DUYÊN KÌ LẠ VỚI J-HOPE (BTS): CHƯA QUEN BIẾT NHAU ĐÃ THÂN VỚI CẢ GIA ĐÌNH!

XEM THÊM: LÝ DO KHIẾN KNET CẢM THẤY TỰ HÀO VÀ TẤM TẮC KHEN NGỢI SUGA (BTS) TRONG BÀI HÁT MỚI CÙNG HALSEY 'SUGA'S INTERLUDE'

XEM THÊM: PARK KYUNG CHỌN PHÁT BÀI HÁT CỦA BTS TRÊN RADIO, KHEN NGỢI BÀI PHÁT BIỂU LÊN ÁN GIAN LẬN NHẠC SỐ CỦA JIN (BTS)#Leeteuk (Super Junior) #J-Hope (BTS) #Super Junior #BTS #Leeteuk and J-Hope #Leeteuk và J-Hope #mối quan hệ của Leeteuk và J-Hope #BTS and Super Junior #BTS và Super Junior #Leeteuk và gia đình của J-Hope #Leeteuk fun facts #J-Hope fun facts
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày