Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Chủ nhật - 13 / 10 / 2019

Leeteuk (Super Junior) kể về mối nhân duyên kì lạ với J-Hope (BTS): Chưa quen biết nhau đã thân với cả gia đình!

Leeteuk (Super Junior) đã chia sẻ về mối nhân duyên đặc biệt giữa anh và J-Hope (BTS) trên chương trình Knowing Brothers.

Chương trình Knowing Bros (JTBC) phát sóng tối ngày 12/10 đã thu hút sự chú ý nhờ sự tham gia của các thành viên Super Junior. Trong buổi phát sóng, MC Kim Heechul xuất hiện với vai trò khách mời và cùng đứng trước bục giảng với các thành viên trong nhóm.

​Trong chương trình, Kang Hodong đã hỏi Leeteuk: "Leeteuk nổi tiếng trong giới phụ huynh vì chương trình "The Best Cooking Secrets" (EBS). Có nhiều người lớn tuổi nhận ra cậu không?" 

Tại trường quay, Leeteuk hồi tưởng lại thời điểm anh gặp bố của thành viên BTS: “Mỗi khi đến phòng tắm hơn là các bác lớn tuổi đều nhận ra tôi. Rồi có một hôm, tôi đang tắm ở đó thì có một bác đến gần, nói rằng con trai bác ấy cũng là nghệ sĩ và giới thiệu mình là bố của J-Hope (BTS)”.

Anh tiếp tục chia sẻ: 'Bố của J-Hope còn nói với tôi rằng 'Hobi (nickname của J-Hope) thích các anh Super Junior lắm đấy. Các cậu hãy hoạt động thật lâu nữa trong tương lai nhé. Tôi hy vọng con trai chúng tôi cũng có thể đi được xa giống như các cậu''.

Sau đó, Leeteuk khiến tất cả bật cười khi hé lộ: 'Mấy hôm sau, cả mẹ và dì của J-Hope cũng bắt chuyện với tôi ở ngoài đường. Tôi hoàn toàn không bịa chuyện chút nào đâu! Tôi bỗng dưng trở nên khá thân thiết với gia đình của J-Hope. Họ còn mời tôi đến nhà họ chơi nữa. Mẹ của cậu ấy nói rằng sẽ nấu ăn và đãi tôi một bữa."Nam ca sĩ cho hay: 'Tôi thân với bố J-Hope lắm (cười). Đến độ tôi không biết số điện thoại J-Hope nhưng lại biết số của bố cậu ấy. Có lần tôi làm MC của một lễ trao giải và BTS đã được xướng tên cho giải Daesang. Lúc lên nhận giải, các thành viên BTS đều chia sẻ cảm tưởng của mình, riêng J-Hope lại chẳng nói gì.'

Leeteuk khiến mọi người bật cười khi thành thật chia sẻ: 'Thật ra khi đó chúng tôi cũng gần hết thời gian để phát biểu rồi nhưng tôi lại nghĩ "Ôi không! Mình thân với nhà J-Hope cơ mà!" Thế là dù đang phát sóng trực tiếp tôi vẫn kêu cậu ấy hãy phát biểu một điều gì đó đi. Tôi thực lòng muốn quan tâm đến cậu ấy.'

Nhiều fan đã vô cùng thích thú trước những tiết lộ này của Leeteuk: "Đáng yêu quá! Tôi là ELF và ARMY luôn này!", "Haha, chưa có số J-Hope nhưng đã thân với cả gia đình cậu ấy!", "Gia đình J-Hope thân thiện quá, bảo sao cậu ấy cũng đáng yêu như thế.", "Mong hai người sẽ thật sự thân thiết trong tương lai."

Dịch: Snowie@tintuckpop#J-Hope (BTS) #Leeteuk (Super Junior) #Super Junior #BTS #BTS and Super Junior #Leeteuk and J-Hope #Leeteuk và J-Hope #Knowing Bros #Super Junior Knowing Bros #BTS Knowing Bros #Leeteuk fun facts #J-Hope fun facts #những sự thật thú vị về BTS #những sự thật thú vị về Super Junior
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày