Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 22 / 03 / 2020

Lisa (BLACKPINK) tiết lộ lý do vì sao phải vô cùng nghiêm khắc, đòi hỏi sự hoàn mỹ từ các trainee Thanh Xuân Có Bạn 2

Tuy có thể có nhiều biểu cảm đáng yêu nhưng khi bật chế độ 'mentor' thì Lisa (BLACKPINK) cũng có thể vô cùng nghiêm túc, thậm chí là vô cùng khắt khe theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Show sống còn Thanh Xuân Có Bạn 2 hiện đang là một trong những show nhận được nhiều sự chú ý không chỉ riêng đối với netizen Trung Quốc mà còn với cả fan Kpop. Lý do chủ yếu cho sự quan tâm đến từ các fan Kpop chính là vì mentor (HLV) vũ đạo của show này chính là Lisa (BLACKPINK). Trong những lần đầu tiên xuất hiện, Lisa khiến netizen phát cuồng bởi những biểu cảm đáng yêu, những lời tâm sự chân thành hay cả những khoảnh khắc tương tác 'gây sốt' với host Thái Từ Khôn

Lisa khiến netizen phát sốt vì những biểu cảm vô cùng đáng yêu và xinh đẹp tại Thanh Xuân Có Bạn 2

Tuy nhiên em út của BLACKPINK không chỉ đơn giản là tham dự Thanh Xuân Có Bạn 2 chỉ để có những reaction đáng yêu hay những lời nói ngọt ngào. Trên thực tế, cô nàng đã chứng minh được rằng bản thân hoàn toàn hội đủ những tố chất để trở thành một mentor vũ đạo. Khi bắt đầu quá trình chỉ dạy và huấn luyện có các trainee (thực tập sinh) tại Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa còn khiến nhiều người bất ngờ với sự tận tâm cũng như khắt khe của bản thân. 

Trong tập 4 của Thanh Xuân Có Bạn 2, Lisa đã có một buổi chỉ dẫn về động tác vũ đạo cho các trainee. Có thể thấy cô nàng là một người vô cùng nghiêm túc với những gì mình đang làm, đặc biệt là với sở trường vũ đạo. Không chỉ nhiệt tình đưa ra lời khuyên cho các trainee, Lisa còn quan sát kỹ đến từng chi tiết và yêu cầu các trainee phải làm đi làm lại cho đến khi nào đạt mức hoàn mỹ thì thôi.

 

 

Lisa để ý tới từng chi tiết nhỏ nhất trong động tác của các trainee và yêu cầu họ thực hiện đi thực hiện lại đến khi nào hoàn mỹ thì thôi

Các trainee cũng cảm nhận được rằng Lisa quả thực vô cùng nghiêm khắc trong quá trình huấn luyện. Lisa cũng thừa nhận rằng bản thân là một mentor theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ - phải làm đến khi các động tác trở nên đẹp nhất, chuẩn nhất thì mới được cô gật đầu thông qua. Lý do là vì trong quá trình 5 năm làm trainee YG trước khi được debut cùng BLACKPINK, cô nàng cũng phụ trách phần kiểm duyệt đội hình vũ đạo như vậy. Lisa mong muốn rằng những trainee bây giờ cũng phải làm thật nghiêm khắc như họ lúc ấy.

 

Lisa cho biết trong quá khứ mình cũng từng luyện tập đến khi nào thật chuẩn mới thôi, do đó cô mong muốn các trainee cũng trải qua quá trình luyện tập thật khắt khe để đạt đến sự hoàn mỹ

Cuối cùng, Lisa tiết lộ về bí quyết làm sao để có được những động tác chinh phục công chúng. Theo mỹ nhân nhà BLACKPINK, người nhảy phải luôn hiểu được rằng khán giả thường chỉ xem màn trình diễn đó của bạn chỉ một lần duy nhất. Chính vì vậy, mỗi một lần được nhảy thì người trình diễn phải thể hiện hết mình, phải đạt đến sự hoàn mỹ để khán giả có ấn tượng tốt ngay từ lần xem đầu tiên. 

 

Lisa cho biết điểm mấu chốt ở đây là phải nắm bắt tâm lý công chúng: Họ chỉ xem một lần, vì vậy bạn phải diễn làm sao để mê hoặc họ ngay từ lần đầu tiên đó

Cũng chính qua những lời khuyên của Lisa với các trainee mà netizen mới nhận ra bí quyết làm sao để có được những màn trình diễn vũ đạo vô cùng cuốn hút, sở hữu lượt view lên đến hàng chục triệu như cô nàng nói riêng hay các thành viên BLACKPINK nói chung. 

Dù là trình diễn ở bất kỳ đâu, Lisa cũng dốc 100% sức lực để thể hiện các động tác thật nhiệt huyết và thật hoàn mỹ. Đó là lý do vì sao em út của BLACKPINK luôn chinh phục được từ các fan cho đến non-fan bằng những màn vũ đạo mê hoặc của mình.

Những fancam solo của Lisa thu hút đến hàng chục triệu view

 

Lisa khi bật chế độ mentor vũ đạo thì vô cùng nghiêm khắc và tận tâm. Cô muốn truyền đạt những gì tốt nhất để giúp các trainee tại Thanh Xuân Có Bạn 2 hoàn thiện hơn ở kỹ năng vũ đạo của mình. 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: SUGA TỪNG KHÔNG THỂ TRẢ LỜI MỘT CÂU HỎI CỦA G-DRAGON (BIG BANG) KHIẾN NETIZEN XÓT XA NHỚ VỀ THỜI TÂN BINH CỦA BTS

XEM THÊM: TOP 30 ALBUM KPOP CÓ DOANH SỐ CAO NHẤT TRUNG QUỐC: BIG BANG XỨNG DANH 'ÔNG HOÀNG' NHƯNG VẪN NÊN DÈ CHỪNG BTS

XEM THÊM: NETIZEN 'PHÁT SỐT' VÌ TÌNH BẠN SIÊU ĐÁNG YÊU CỦA 2 NỮ IDOL KPOP ĐƯỢC NAM GIỚI HÀN QUỐC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAYBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày