Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

Lisa chính thức trở thành nghệ sĩ châu Á duy nhất lọt vào danh sách ‘Year In Fashion, 2019’ và thứ hạng của cô mới là điều bất ngờ

Xin chúc mừng nàng Lía!!!

Mới đây, Lyst đã công bố BXH “Year In Fashion, 2019”. Nổi bật trong top 10 là những cái tên đình đám như Meghan Markle (Nữ công tước xứ Sussex), Kylie Jenner, Billie Eilish hay Cardi B… Đáng chú ý là sự xuất hiện của Lisa (BLACKPINK) ở vị trí thứ 6. Cô cũng là nghệ sĩ châu Á duy nhất có mặt trong top 10.

Được biết, đây là BXH tôn vinh những người nổi tiếng có phong cách thời trang ấn tượng, giúp thúc đẩy doanh số bán hàng cũng như mức độ tìm kiếm sản phẩm. Nói một cách dễ hiểu, có nghĩa là khi những người nổi tiếng diện một món đồ nào đó, món đồ đó sẽ nhanh chóng lọt top search cũng như trở thành một sản phẩm best-seller.

Theo Lyst, trong năm 2019, Lisa là ngôi sao Kpop có lượt follow Instagram cao nhất và có ảnh hưởng lớn đến xu hướng tiêu thụ sản phẩm thời trang ở Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Cụ thể, tờ báo này viết: “Sau khi Lisa chia sẻ loạt ảnh cô đeo chiếc Celine Triomphe thì lượt tìm kiếm chiếc túi đã tăng lên 66%”.

Hình ảnh Lisa diện chiếc túi Celine Triomphe

Ngoài ra, Lisa còn là idol nữ idol gen 3 đầu tiên xuất hiện trên tạp chí thời trang danh tiếng Vogue. Trong lịch sử Kpop, trước Lisa chỉ mới có YoonA (SNSD) làm được điều này.

Bộ ảnh của Lisa trên VOGUE do đích thân huyền thoại thời trang Hedi Slimane chụp

PL (lược dịch)#Lisa #Lisa BLACKPINK #nghệ sĩ châu Á #Year In Fashion 2019
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày