Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 02 / 10 / 2019

Loạt khoảnh khắc chứng minh Irene (Red Velvet) xứng danh là "trùm cuối" khi nói đến những "tiên tử kết màn" của Kpop

Dù thường xuyên bị netizen chê 'đờ đớ đơ' trên sân khấu, nhưng chẳng ai phủ nhận được những màn 'ending' của Irene thật sự là 'tường thành' khó idol nào vượt qua được.

Trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc, ở mỗi màn trình diễn, các nhà đài sẽ lựa chọn một thành viên nhất định trong nhóm nhạc để zoom cận cảnh và bắt từng khoảnh khắc của thành viên này để làm kết màn cho cả sân khấu biểu diễn. Một số gương mặt tiêu biểu cho các phần kết màn là Dahyun, Sana (TWICE), Jungkook (BTS), Sakura, Minju (IZ*ONE),... 

Với Red Velvet, thành viên thường được lựa chọn để kết màn hiển nhiên là Irene. Điều này cũng không quá lạ bởi cô nàng vừa có nhan sắc nổi bật, vừa thường xuyên được đứng ở vị trí center và sở hữu lượng người hâm mộ rất đông. 

Nhờ việc được chọn làm thành viên kết màn trong phần lớn các sân khấu nên Irene cũng là nữ thần tượng sở hữu nhiều khoảnh khắc ending ‘gây bão' nhất. Mới đây, trên một trang cộng đồng tại Hàn, các netizen đã cùng nhau tổng kết lại những lần làm thành viên kết màn của Irene và rút ra một kết luận: Irene thật sự là người xứng đáng với danh hiệu ‘tiên tử kết màn' nhất!

 

Năm 2016, khi làm thành viên kết thúc cho sân khấu của Russian Roulette, Irene bắt đầu gây bão trên các diễn đàn với màn kết vừa lạnh lùng, vừa ‘chanh sả'. Cũng từ đây, cô nàng bắt đầu được công nhận như một trong những nữ thần tượng có nhiều phần kết màn ấn tượng nhất tại Kpop.
 
 
Irene thường được stylist ưu ái cho diện mũ beret khi lên sân khấu vì nữ thần tượng hợp với phụ kiện này nhất. Quả thật, phần kết màn cho màn biểu diễn Butterflies của Irene đã khiến bao con tim điên đảo một phần cũng nhờ chiếc mũ beret quá đỗi xinh xắn này.
 
 
Qua năm tháng, vẻ đẹp của Irene ngày càng nhuận sắc hơn và khí chất, phong thái toát ra từ nữ thần tượng cũng tương tự. 
 
 
Không thể phủ nhận, nhan sắc thuộc hàng top trong số các idol nữ thế hệ 3 hiện tại chính là nguyên nhân rất lớn đưa Irene đến với danh xưng ‘tiên tử kết màn' này.
 
 
Không chỉ ‘thống trị' concept dễ thương, năng động, Irene còn được nhận xét là thành viên thể hiện phong cách sexy, quyến rũ tốt nhất trong số các cô gái ‘Nhung Đỏ'.
 
 
 
Thường xuyên bị chê là ‘đơ' trên sân khấu nhưng Irene luôn biết cách thể hiện sức hút qua từng hành động, biểu cảm ở các phần kết màn.
 
 
 


 
Một số gif kết màn ấn tượng của Irene. 
 
 
Tổng hợp một loạt phần kết màn của Irene  khi trình diễn "Peek A Boo"

Theo bạn, Irene có xứng danh là "trùm cuối" của những "tiên tử kết màn" của Kpop không?

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Red Velvet #Irene (Red Velvet) #Visual của Irene Red Velvet #Irene Red Velvet fairy ending #Kpop fairy ending #Irene Red Velvet tiên tử kết màn #tiên tử kết màn của Kpop #Irene Red Velvet ending #Irene Red Velvet gif #Irene Red Velvet ending gif
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày