Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 21 / 01 / 2020

Lời tiên tri đáng sợ về Chen (EXO) từ cách đây 7 tháng: Đọc vanh vách tương lai của nam idol cùng hôn thê

Bây giờ nhìn lại, fan mới nhận thấy lời tiên trị này trùng khớp với những gì đang diễn ra một cách kỳ lạ.

Đừng bỏ lỡ ⇒ G-DRAGON CHỈ ĐI DỰ SỰ KIỆN CŨNG BỊ KNET GỌI LÀ TỘI PHẠM: CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA?

Ngày 13 tháng 1, Chen (EXO) khiến cộng đồng người hâm mộ Kpop bàng hoàng trước thông tin sẽ kết hôn. Được biết, hôn thê của anh là người ngoài ngành giải trí và đã mang thai.

Mới đây, sau nhiều ngày im ắng, một lần nữa netizen lại “đào bới” được một clip bói toán, được cho là dự đoán trúng phóc chuyện đang xảy ra với Chen. Trong đó,  2 nhà tiên tri đã nói vanh vách về việc Chen kết hôn, thậm chí tiết lộ cả một số chi tiết về cô dâu.

“Chen là một chàng trai thích ở nhà nhiều hơn. Tới mùa thu năm ay, anh ấy sẽ gặp gỡ một cô gái. Cô gái ấy không làm trong ngành giải trí, không nổi tiếng. Tuy vậy cô ấy lại làm một công việc tốt, giúp ích rất nhiều cho Chen” – nhà tiên tri nói trong đoạn clip.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Khi được hỏi về thời điểm kết hôn của thành viên nhóm EXO, 2 nhà tiên tri cho biết, Chen sẽ tự tiết lộ về chuyện này trong 2-3 năm sau và có khả năng thành viên EXO sẽ kết hôn với một người phụ nữ lớn tuổi hơn.

Sau khi xem lại đoạn video này, fan Kpop đều không khỏi rùng mình vì lời dự đoán gần như đúng hoàn toàn với thực tế. Tuy SM và Chen không nói gì về tuổi của vị hôn thê nhưng trên các diễn đàn Kpop, netizen đã tìm được kha khá bằng chứng khẳng định, cô gái này hơn nam thần tượng 3 tuổi.

Trong khi đó, theo ghi nhận thì hiện tại, không chỉ netizen quốc tế và một bộ phận lớn fan Hàn cũng đã bày tỏ sự ủng hộ đối với hôn nhân của Chen.

Theo Helino

Xem thêm:

⇒ CAY CÚ VÌ THẦN TƯỢNG KHÔNG THỂ ĐẠT PAK TẠI HÀN, FAN BTS QUAY SANG TỐ ZICO GIAN LẬN

⇒ G-DRAGON CHỈ ĐI DỰ SỰ KIỆN CŨNG BỊ KNET GỌI LÀ TỘI PHẠM: CHUYỆN GÌ ĐANG XẢY RA?

⇒ SỐC: THIÊN THẦN NHÍ HÁT CÙNG BTS BỊ TỐ BẠO HÀNH ĐỘNG VẬT NGAY TRONG LÚC KHUI QUÀ BT21 DO CHÍNH JIMIN GỬI TẶNG#Chen (EXO) #tiên tri về Chen #Chen và bạn gái #Chen và hôn thê #tương lai của Chen
Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày