Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ ba - 14 / 01 / 2020

Lý do duy nhất khiến EXO-L chấp nhận được tin kết hôn của Chen: Nhiều fan thừa nhận bị Knet nói 'trúng tim đen'!

Dù vậy, vẫn có những fan cho rằng lý do của Knet chẳng khác nào đang xem thường Chen (EXO).

Chiều 13/1 cộng đồng fan Kpop được phen dậy sóng khi Chen - main vocal EXO đăng tải bức thư tay thông báo sắp làm đám cưới. Nam ca sĩ đã chia sẻ dự định này với công ty và các thành viên. Bạn gái Chen không phải người nổi tiếng và hôn lễ sẽ được tổ chức riêng tư. 

Câu chuyện về thông báo kết hôn bất ngờ của Chen vẫn còn đang là chủ đề gây tranh cãi tại Hàn Quốc 

Ngay lập tức, nội bộ fandom EXO-L cũng nổ ra các cuộc tranh cãi nảy lửa vì thần tượng sắp làm chồng người ta. Trên Twitter và các trang mạng Hàn Quốc, cộng đồng EXO-L đang rất sốc trước thông tin này. Một bộ phận fan tỏ ra phẫn nộ với Chen vì quyết định kết hôn bất ngờ làm ảnh hưởng đến hoạt động của EXO, thậm chí nhiều fansite của Chen cũng đã đóng cửa. Làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đến mức Top Trending Twitter tại Hàn hôm qua lại bị 'chiếm đóng' bởi toàn những từ ngữ miệt thị Chen. 

XEM THÊM: SỰ TÀN NHẪN CỦA KNET VỚI CHEN (EXO): TOP TRENDING TWITTER HÀN QUỐC MIỆT THỊ NAM IDOL VÌ 'ĂN CƠM TRƯỚC KẺNG'

Tuy nhiên, nhiều EXO-L khác lại học cách bình tĩnh chấp nhận tin tức này. Ban đầu các fan đương nhiên vẫn sẽ không tránh khỏi cú 'sang chấn tinh thần', tuy nhiên họ đều vượt qua được và hiểu rằng chúc phúc cho Chen là điều bất cứ ai cũng nên làm. Dù vậy, Knet cũng nhanh chóng để ý thái độ của các fan này và biến nó thành một chủ đề phân tích trên diễn đàn Pann nổi tiếng tại Hàn Quốc. 

Theo đó, một người dùng Pann đã chụp lại một tweet của một fan Hàn (không rõ có phải là EXO-L hay không) và tạo chủ đề mang tên 'TƯỞNG TƯỢNG NẾU NHƯ ĐÓ KHÔNG PHẢI CHEN MÀ LÀ BAEKHYUN THÌ...'. Nội dung của đoạn tweet được chụp lại như sau: 'Mọi người có thể chúc mừng cậu ấy bởi vì đó là Chen. Nếu đó là Baekhyun thì người ta đã thuê một sát thủ đến ký túc của EXO rồi!'

Bài đăng trên Pann đang là chủ đề hot lúc này sau tin kết hôn của Chen

 

Có thể thấy cả người tweet và chủ bài viết trên Pann đều muốn ám chỉ đến một sự thật: EXO-L có thể chấp nhận được tin kết hôn của Chen vì Chen không nổi tiếng bằng các thành viên khác trong nhóm. Knet cho rằng nếu như đó là những thành viên có độ phủ sóng cao như Baekhyun thì mọi chuyện sẽ thật sự là một 'thảm họa' của fandom.

Nhiều EXO-L Hàn Quốc cũng phải thừa nhận bị 'nói trúng tim đen' sau bài đăng này. Dưới đây TintucKpop xin được trích dịch một vài bình luận tiêu biểu nhất của họ khi thảo luận về việc nếu như Baekhyun bất ngờ thông báo kết hôn và sắp lên chức bố chứ không phải Chen. 

Baekhyun trở thành chủ đề bàn tán của fan vì sức ảnh hưởng của anh trong nội bộ fandom EXO-L

- Tạ ơn trời vì đó là Chen. Nếu đó là Baekhyun thì nhóm nhạc coi như tiêu đời rồi...

- Tôi cũng cảm thấy thế. Tôi nghĩ bởi vì đó là Chen nên tôi có thể cho qua mọi chuyện. Dù vậy, nếu đó là Baekhyun thì tôi sẽ rời đi và cũng sẽ có vô số người quyết định giống tôi thôi/

- Đúng rồi đấy kekeke! May mà đó không phải là một thành viên nổi tiếng.

- Baekhyun có cái gì đó... Miêu tả sao nhỉ? Cậu ấy có nhiều fan nhất trong nhóm. Còn đối với Chen thì kiểu là độ nhận diện công chúng cao hơn thôi chứ không phải là mạnh về mặt fandom. 

- Vì đó là Chen nên mọi người còn vui đùa được trên Twitter đấy! Thử nghĩ nếu đó mà là Baekhyun hay Suho xem!! Sẽ chẳng ai còn cười đùa được đâu! 

- Nếu đó là Baekhyun thì đây sẽ là một trong những scandal lớn nhất Kpop rồi.

- Thật sự sẽ là cú sốc lớn đó. Tôi không nói Chen không nổi tiếng. Dù vậy thành thật mà nói thì nếu không phải nhờ các bài hát thì Chen sẽ không xuất hiện nhiều đâu. Nhưng nếu bỏ Baekhyun ra thì sẽ rất kỳ cục đó.

- Thật sự! Khi đó trái đất sẽ rẽ làm đôi và Nam cực với Bắc cực sẽ giao nhau luôn. 

- Nếu đó là Baekhyun, nhiều fan sẽ đăng đàn muốn tự.vẫn. Họ sẽ đốt album, xé nát những con búp bê và trái đất sẽ rung chuyển. Sau đó Baekhyun sẽ phải đăng lời xin lỗi lên Instagram. 

Knet cho rằng vì Chen kém nổi tiếng hơn trong EXO nên tin kết hôn của anh không ảnh hưởng quá nhiều đến nội bộ fandom. Tuy nhiên nếu đó là Baekhyun thì 'hậu quả' sẽ lớn hơn rất nhiều! 

Cộng đồng EXO-L tại Việt Nam cũng tỏ ra đồng cảm với các EXO-L Hàn. Nhiều fan cho rằng nếu đó là Baekhyun hoặc những thành viên rất nổi tiếng khác như Chanyeol, Sehun thì có lẽ mọi chuyện sẽ tệ hơn nhiều so với phản ứng về Chen lúc này. Một vài fan còn nhớ lại trước đây Baekhyun đã từng có tin hẹn hò với Taeyeon (SNSD). Lúc ấy fandom thật sự đã bùng nổ, và đó chỉ mới là tin hẹn hò chứ còn không phải tin đám cưới và sắp lên chức bố bất ngờ như của Chen.

Nhiều fan Việt thừa nhận Knet đã 'nói trúng tim đen' của fandom
 
 
 
Một tin nhắn của EXO-L Việt đăng lên, thừa nhận rằng vì đó là Chen nên fandom mới còn có thể miễn cưỡng chấp nhận 
 
 
Dù vậy vẫn có một bộ phận fan phản đối việc so sánh Chen với Baekhyun vì cho rằng nó là hành vi xem thường độ nổi tiếng của Chen 
 

Theo bạn thì lý do của Knet có hợp lý hay không? Liệu có phải vì đó là Chen nên fan mới miễn cưỡng chấp nhận, còn nếu là Baekhyun hay một thành viên khác có fandom mạnh hơn thì mọi chuyện sẽ tệ hơn rất nhiều?

Dịch: Snowie@tintuckpop  

XEM THÊM: NETIZEN ĐÃ TÌM RA CÔ GÁI MÀ CHEN (EXO) SẮP KẾT HÔN: TỪNG CÔNG KHAI HẸN HÒ TỪ NĂM 2018 VÀ BỊ FAN BẮT GẶP?

XEM THÊM: TRANH CÃI QUANH PROJECT XẾP CHỮ CỦA EXO-L TẠI ‘SUPER CONCERT KPOP 2020’ : ‘ĐẠO NHÁI’ ELF HAY CHỈ LÀ ‘CHUYỆN BÉ ĐANG XÉ RA TO’?

XEM THÊM: CÙNG CÔNG KHAI GIỚI TÍNH THẬT NHƯNG CHỈ CÓ 4 IDOL ĐƯỢC KNET ĐỒNG CẢM: LÝ DO LÀ GÌ?Bạn nghĩ gì về ca khúc chủ đề 'ON' của BTS?
  • Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    Rất hay, vừa mới mẻ vừa gây nghiện

    0%
  • Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    Không hay, kén tai và lạm dụng autotune

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày