Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 01 / 04 / 2020

Lý do khiến Irene (Red Velvet) xứng danh visual được yêu thích nhất trong cộng đồng các fansite Kpop

Nhiều fan còn hài hước cho rằng 'Cá Tháng Tư' phải nên được đổi tên thành 'Ngày của Irene' mới hợp lý.

Một trong những truyền thống đáng mong đợi nhất đối với các fan Kpop trong ngày Cá Tháng Tư hằng năm chính là việc các fansite sẽ 'xả' ảnh của các idol nhà khác. Việc masternim chia sẻ những bức ảnh đẹp nức lòng của các idol nhà bên cũng rất bình thường, nhưng tới mức tạo nên một kỷ lục thú vị cho họ thì có lẽ chỉ có Irene (Red Velvet) mới được ưu ái đến vậy.

Irene (Red Velvet) chính là visual được yêu thích nhất trong cộng đồng các fansite Kpop

Cụ thể, tuy các fansite có rất nhiều lựa chọn trong ngày Cá Tháng Tư nhưng phần lớn lại đều đăng ảnh của Irene. Họ tung ra vô số các bức ảnh chất lượng cao và được edit kỹ lưỡng từ màu sắc đến phông nền dành cho nữ idol. Có thể nói nhan sắc của thủ lĩnh Red Velvet đã trở thành một 'tượng đài' nói chung trong thế giới của các masternim. Vô tình điều này lại giúp Irene có được một kỷ lục thú vị mà chưa có idol Kpop nữ nào có được: Chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ kể từ lúc bước sang ngày 1/4 ở Hàn Quốc, đã có hơn 50 fansite của vô số các nhóm nhạc khác chia sẻ ảnh của Irene.

Ngay từ trước khi ngày Cá Tháng Tư đến, fan của Red Velvet đã 'tiên đoán' trước: 'Vừa mới nhớ ra là vài tiếng nữa là tới ngày Cá Tháng Tư rồi. Bạn biết điều này có ý nghĩa gì đúng không... Đây rõ ràng là Chúc mừng ngày của Irene tập 2 rồi đấy (sau sinh nhật của nữ idol)' 

Các fansite tiêu biểu 'không cưỡng lại được sức hút của Irene có thể kể đến là fansite của BTS, SEVENTEEN, NCT, GFriend, Monsta X v...v...  Số lượng các fansite đăng ảnh Irene sau đó vẫn đang tiếp tục tăng lên và có thể đã đạt đến hàng trăm, chứng minh quyền lực visual của nữ idol quả thật 'không phải dạng vừa đâu!' Hãy cùng chiêm ngưỡng Irene trong ống kính của masternim nhà khác sẽ xinh đẹp và nổi bật đến thế nào nhé. 

Fansite của V (BTS)

Fansite của Jimin (BTS) 

Fansite của Doyoung (NCT)

Fansite của Park Jihoon

Fansite của Hyungwon (Monsta X)

Fansite của Kino (PENTAGON)

 Fansite của Seoho (ONEUS)

Fansite của Heejin (LOONA)

 Fansite của Sungjae (BTOB)

Fansite của Taemin (SHINee)

Fansite của New (The Boyz)

Fansite của JB (GOT7) 

Fansite của Kim Wooseok (Up10tion / X1)

Fansite của Lee Jinhyuk (Up10tion)

Fansite Lucas (NCT) 

Fansite của Bona (WJSN) 

Fansite của Oh My Girl 

Hiện tại các fansite vẫn đang tiếp tục chia sẻ thêm ảnh của Irene khiến netizen cũng phải cảm thán rằng hôm nay quả nhiên là ngày của cô nàng original visual mà. Còn bạn thì sao, bạn có yêu thích visual của Irene như các masternim hay không?

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop 

XEM THÊM: GIẢI MÃ Ý NGHĨA 15 TÊN TÀI KHOẢN INSTAGRAM ĐẸP VÀ ĐỘC ĐÁO NHẤT CỦA CÁC IDOL KPOP DO NETIZEN HÀN LỰA CHỌN

XEM THÊM: TOP 20 FANCAM CỦA SAO HÀN ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY TRÊN YOUTUBE: BTS ÁP ĐẢO, HANI (EXID) VẪN CÒN RẤT HOT

XEM THÊM: CÔNG BỐ KẾT QUẢ BÌNH CHỌN VISUAL KING OF KPOP 2020 VÀ VISUAL QUEEN OF KPOP 2020, NETIZEN CHỈ CÓ THỂ NÓI 1 CÂU: ‘BẤT NGỜ LẮM THAY…’Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày