Trang chủ   /   News   /   Tác phẩm mới

Thứ sáu - 06 / 12 / 2019

Lý do khiến Knet cảm thấy tự hào và tấm tắc khen ngợi Suga (BTS) trong bài hát mới cùng Halsey 'SUGA's Interlude'

Cuối cùng sản phẩm âm nhạc hợp tác giữa Halsey và Suga cũng đã 'ra lò'.

Cách đây vài ngày, giọng ca 'Without Me' vừa đăng tải một đoạn video lên Instagram nhằm tiết lộ tracklist nằm trong album phòng thu thứ ba mang tên 'Manic', dự kiến phát hành vào ngày 17/1/2020.

Chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như các fan Kpop không nhìn vào vị trí số 13. Theo đó, ca khúc thứ 13 có tên là 'SUGA’s Interlude' nên nhiều fan đã đoán được rằng đây ắt hẳn sẽ là một màn hợp tác giữa Halsey với thành viên Suga của BTS. Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn tag hẳn Instagram của BTS vào video này.

Hình ảnh nhá hàng tracklist album phòng thu “Manic” của Halsey với ca khúc thứ 13 là SUGA's Interlude

Sau đó, không để fan cứ mãi đoán già đoán non, chủ nhân bản hit 'Bad At Love' cũng chính thức lên tiếng xác nhận về ca khúc hợp tác với Suga. Cụ thể, trong một livestream mới nhất trên Instagram, Halsey đã chia sẻ như sau 'Một trong số các ca khúc là từ Suga của BTS, cậu ấy thật sự rất hợp với chủ đề, cũng như vibe của album mới này. Yoongi (tên thật của Suga) là một người hướng nội và có cái nhìn rất sâu sắc về việc chúng ta đang đứng ở đâu, làm được những gì theo cách sống của mỗi người'.

Vào ngày 6/12, Halsey đã công bố trước 2 ca khúc trong album 'Manic' của cô, và một trong 2 ca khúc này chính là sản phẩm được các fan BTS vô cùng chờ đợi: 'SUGA's Interlude'. Ngay từ khi lắng nghe những giai điệu đầu tiên, các fan đã trầm trồ vì sự kết hợp tuyệt vời giữa giọng hát tiếng Anh của Halsey và giọng rap tiếng Hàn của Suga.

Halsey, SUGA, BTS - SUGA's Interlude (Audio)

Không chỉ là ở giọng hát hay giai điệu giàu cảm xúc, 'SUGA's Interlude còn có những ca từ vô cùng ý nghĩa mà ai ai cũng có thể đồng cảm được. Halsey mở đầu đã hát: 'Tôi đã luôn nỗ lực cả một đời người / Chỉ để tách bạch thời gian / Rằng khi nào là nên nắm lấy tất cả / Và khi nào là nên buông tay...'

Trong khi đó Suga có những đoạn rap về động lực trong cuộc sống và về cách mà con người không nên lãng phí tuổi thanh xuân của mình: 'Đừng bao giờ quên rằng những vì tinh tú mà bạn khao khát / Chỉ xuất hiện giữa màn đêm đen...' hay 'Chúng ta còn quá trẻ để lãng phí tuổi thanh xuân của chính mình / Hãy cứ tiến về phía trước đi...'

Ngay lập tức, 'SUGA's Interlude' đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ ngay cả cư dân mạng Hàn Quốc (Knet). Nhiều người khen ngợi màn hợp tác ăn ý và giàu cảm xúc giữa Halsey và Suga. Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến họ tự hào nhất chính là việc Suga vẫn quyết định giữ nguyên việc rap bằng tiếng Hàn dù album của Halsey là album tiếng Anh. Dưới đây TintucKpop xin được trích dịch một vài bình luận tiêu biểu của Knet trên Theqoo:

- Giọng hát của Halsey tuyệt quá. Suga cũng rất giỏi ở khoản rap và sản xuất nhạc nữa.

- Hay quá đi mất. Nó làm tôi nhớ đến những ca khúc trước đây của Suga.

- Wow, Suga thật sự rap tiếng Hàn! 

- Ca từ thật sự quá hay! 

- Mind PD-nim là đỉnh nhất!

- Tôi cứ ngỡ anh ấy chỉ sản xuất nhạc cho Halsey thôi, không ngờ lại còn rap. Mà là rap bằng tiếng Hàn nữa chứ! Tự hào quá!

- Cậu ấy rap tiếng Hàn luôn kìa! Tôi cảm thấy tự hào quá chừng.

- Ca khúc thật sự chất chứa nhiều cảm xúc... Tôi cứ nghe đi nghe lại mãi.

- Dù là album tiếng Anh của Halsey nhưng cô ấy và Suga vẫn thống nhất để Suga rap bằng tiếng Hàn. Khi album được phát hành, tôi chắc chắn sẽ mua nó. Người Hàn sẽ cảm thấy tự hào khi nghe ca khúc này trong album của Halsey! 

Còn bạn, bạn nghĩ gì về ca khúc 'SUGA's Interlude'? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.

Tổng hợp và lược dịch: Snowietintuckpop

XEM THÊM: PARK KYUNG CHỌN PHÁT BÀI HÁT CỦA BTS TRÊN RADIO, KHEN NGỢI BÀI PHÁT BIỂU LÊN ÁN GIAN LẬN NHẠC SỐ CỦA JIN (BTS)

XEM THÊM: JUNGKOOK LẠI NHẸ NHÀNG THIẾT LẬP MỘT THÀNH TÍCH MỚI ĐÁNG GHEN TỊ TRÊN MẠNG XÃ HỘI TWITTER

XEM THÊM: LỘ DIỆN NHỮNG IDOL KPOP ĐƯỢC STREAM NHẠC NHIỀU NHẤT TRÊN SPOTIFY NĂM 2019Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày