Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 25 / 06 / 2020

Một chuyện cũ của RM (BTS) khiến netizen Hàn vừa cảm động lại vừa tự hào về nhân cách của nam idol

Một câu chuyện cũ nhưng qua đó netizen Hàn đánh giá rất cao ý thức và sự tinh tế của thủ lĩnh RM của BTS.

Có những mẩu chuyện về BTS tuy nhỏ nhưng lại chứng minh được sự tinh tế trong cách sống của các thành viên. Mặc dù các ARMY đều biết đến những câu chuyện này nhưng với những non-fan, với công chúng nói chung thì chính là nhờ chúng mà họ có cái nhìn tích cực hơn và yêu mến nhóm nhạc nhà Big Hit hơn. Mới đây, tiếp tục có thêm một câu chuyện 'nhỏ mà có võ' như vậy của RM đã khiến người dùng Pann cảm thấy vừa xúc động lại vừa tự hào. 

Bài viết được đề cập trên Pann có tiêu đề: 'Điều mà cá nhân tôi thấy cảm động với BTS'. Trong bài đã kể lại câu chuyện vào hồi đầu tháng 6/2019, khi BTS tổ chức concert nằm trong khuôn khổ tour 'Love Yourself: Speak Yourself' tại sân vận động Wembley, London, Anh.

BTS từng có một concert lịch sử tại sân vận động Wembley nổi tiếng của nước Anh. 

Chủ bài viết mở đầu:

'Tôi rất thích bóng đá. Tôi rất yêu thích cầu thủ Son Heungmin và cả đội bóng Tottenham của anh ấy nữa. Do đó mà tôi đã rất ấn tượng sau khi xem những hình ảnh này.

Vào ngày 1/6 (giờ địa phương), 30 phút trước giờ concert của BTS diễn ra ở Wembley thì cũng là thời điểm bắt đầu trận chung kết Champions League 2019 giữa Tottenham và Liverpool. Tôi thấy trưởng nhóm RM đang đội chiếc mũ cổ vũ cho Son Heungmin. Tôi đã rất cảm động khi nhìn thấy nó.' 

RM đội chiếc nón có chữ 'SON' - Đây là chiếc nón cổ vũ cầu thủ Son Heungmin. 

Khi đang trình diễn ca khúc 'Anpanman', RM đã đưa chiếc nón có chữ 'SON' về phía máy quay trong khi hát: 'Tôi là một siêu anh hùng thế hệ mới, Anpanman!' Thủ lĩnh BTS đã ngầm bày tỏ sự ngưỡng mộ với Son Heungmin và gọi anh là 'siêu anh hùng thế hệ mới'. 

Chủ bài viết tiếp tục chia sẻ: 

'Ngoài ra, sân vận động Wembley mà Bangtan trình diễn cũng là sân nhà tạm thời của Tottenham. Thời điểm đó họ mượn sân tạm sân vận động này trong quá trình chờ xây dựng, sửa chữa sân nhà của họ. Và trang chủ facebook của câu lạc bộ Tottenham còn đăng cả thông điệp cổ vũ BTS nữa.' 

Ngày 20/2/2019, Tottenham đã đăng tải bài viết: 'Chào mừng đến với Wembley, BTS. Đây chính là Wembley, nơi cầu thủ Son Heungmin luôn ghi những bàn thắng tuyệt vời và nhận được tiếng hò reo vang dội! Ngày 1/6 tới, một ngôi sao khác của Hàn Quốc là BTS sẽ tổ chức concert tại đây!'.

Chủ bài viết bày tỏ ước muốn của mình: 'Tôi mong rằng chúng ta có thể chiến thắng dịch bệnh này, và rằng BTS và Son Heungmin lúc nào đó sẽ có cơ hội gặp gỡ nhau. Tôi thật sự muốn được nhìn thấy hai biểu tượng đẳng cấp thế giới như họ gặp nhau.' Cuối cùng, bài đăng khép lại bằng thông điệp mà Son Heungmin đã gửi đến BTS sau khi anh xem đoạn video RM cổ vũ và đội chiếc nón có tên anh.

Khi được hỏi liệu có biết về việc RM của BTS cổ vũ cho mình tại concert ở Wembley không, Son Heungmin đáp: 'Vâng, tôi có biết việc này. Đồng đội còn hỏi tôi là có quen biết riêng với BTS hay không nữa đấy.' 

Tuy nhiên trong trận đấu hôm ấy, Tottenham đã thua. Điều đó khiến Son Heungmin cảm thấy có lỗi vì nhận được nhiều sự ủng hộ đến thế. Anh chia sẻ: 'Tôi rất thất vọng vì đã không giành được chiến thắng tại trận đấu đó.'

Son Heungmin nói về BTS: 'Họ rất nổi tiếng ở Anh, và cả trên khắp thế giới nữa. Tôi không biết liệu có ARMY nào sẽ xem đoạn video này không nhưng mà... Tôi muốn các bạn biết rằng tôi luôn ủng hộ BTS và thành công của nhóm với tư cách là một fan. Xin cảm ơn các bạn.'

Đoạn video phản ứng của Son Heungmin khi biết RM (BTS) cổ vũ cho mình tại concert ở Wembley. 

Có thể thấy rằng mặc dù đây là những cử chỉ rất nhỏ nhưng điều đó lại khiến netizen đánh giá rất cao ý thức của RM. Họ cảm phục sự tinh tế của anh khi có thể tìm cách cổ vũ tinh tế, không phô trương cho một cầu thủ của Hàn Quốc trong thời điểm trận đấu cúp diễn ra. Bên cạnh đó, việc BTSSon Heungmin luôn ủng hộ nhau cũng khiến netizen cảm thấy xúc động bởi họ đều là những biểu tượng hàng đầu của xứ sở Kim Chi lúc này. Dù ở hai lĩnh vực khác nhau là nghệ thuật và thể thao nhưng cả hai cùng quảng bá đất nước Hàn Quốc, cùng rạng danh trên trường quốc tế và cùng khiến người dân nước nhà cảm thấy tự hào.

Son Heungmin và BTS được nhiều người Hàn công nhận là biểu tượng và niềm tự hào của xứ kim chi. 

Bình luận của người dùng Pann về câu chuyện hành động RM (BTS) cổ vũ cho Son Heungmin

- Có thể thấy là RM thật sự có ý thức rất tốt luôn ấy.

- Tôi đặc biệt cảm động khi RM đưa chiếc nón có chữ 'SON' về phía camera. Lúc đó lời ca khúc đang là 'new superhero' luôn ấy. 

- Tôi cảm thấy tự hào về tất cả các bạn. 

- Tôi thích Son Heungmin và tôi cũng thích BTS nữa. Lần nào xem lại cũng thấy cảm động hết đó. 

- Tôi thật rất yêu mến Kim Namjoon!! (*Tên thật của RM)

- Tôi thích sự tinh tế của Namjoon. Có đôi lúc cậu ấy rất hậu đậu, vụng về nhưng đó cũng là điểm cuốn hút của cậu ấy. 

- Những lúc cảm thấy stress, tôi sẽ xem hai thứ: Những màn trình diễn của BTS và video Son Heungmin một mình dẫn bóng suốt 80m trên sân và ghi bàn. 

- Son Heungmin và Bangtan. Cả hai đều là huyền thoại của Hàn Quốc. Thật tốt khi thấy họ cổ vũ lẫn nhau như vậy. 

- Nói thật là RM suy nghĩ sâu sắc và thấu đáo vô cùng. Cảm giác đúng bản chất của một thủ lĩnh ấy. 

RM một lần nữa được Knet khen ngợi vì sự tinh tế và ý thức của mình trong cuộc sống. 

 #BTS #RM (BTS) #Son Heungmin #BTS Wembley concert
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày