Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Chủ nhật - 15 / 03 / 2020

Một thần tượng tân binh bị nghi ngờ quá già để debut, công ty quản lý buộc phải giấu luôn năm sinh và tuổi thật

Hiện tại, năm sinh của nữ thần tượng này đã 'biến mất' trên các trang chính thức của nhóm.

Làng giải trí khắc nghiệt của Hàn Quốc vốn nổi tiếng là nơi có những ám ảnh gay gắt không chỉ về ngoại hình mà còn về tuổi tác của giới thần tượng, đặc biệt là các idol nữ. Mới đây, một tình huống khá hy hữu đã xảy ra khi một nữ thần tượng vừa ra mắt nhưng lại không được công bố năm sinh và tuổi thật. 

Nữ idol trong câu chuyện nói trên có tên là Doi, thành viên nhóm nhạc nữ Fanatics vừa chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2019. Fanatics ban đầu được biết đến như là "nhóm nhạc của Kim Doah", cựu thí sinh "Produce 48". Tuy nhiên trong thời gian gần đây, cái tên Fanatics cũng được nhắc đến nhiều trên Internet Hàn Quốc vì vấn đề tuổi tác của Doi.

idol tân binh không công bố năm sinh

idol tân binh không công bố năm sinh

Khi Fanatics mới ra mắt, Doi được giới thiệu là thành viên lớn tuổi nhất. Tuy nhiên hiện tại, tuổi và năm sinh của cô đã được set riêng tư trên tất cả các trang chính thức của Fanatics. Một trong những fansite của Doi nói rằng cô sinh năm 1994. Tuy nhiên theo một cuộc khảo sát trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, nhiều người lại cho rằng nữ thần tượng này có thể còn lớn hơn thế.

idol tân binh không công bố năm sinh

Không ít người nghi ngờ lý do khiến công ty quản lý phải giấu tuổi thật của Doi là vì cô đã khá "lớn tuổi" so với lứa idol trẻ mới ra mắt hiện nay. Trong trường hợp Doi thực sự sinh năm 1994, những người bạn cùng tuổi với cô đã debut từ cách đây 5 - 7 năm, thậm chí là hơn 10 năm trước. 

idol tân binh không công bố năm sinh

Dù vậy, một số netizen cũng cho rằng đây không phải là chuyện đáng tranh cãi: "Tôi hy vọng rằng sẽ không còn quốc gia nào khác ám ảnh về tuổi tác nhiều như Hàn Quốc", "Tôi không quan tâm cô ấy bao nhiêu tuổi. Mọi người đã xem video Lee Sooyoung giả vờ là một tân binh và hát cho những đứa trẻ tiểu học nghe chưa? Bọn trẻ ngồi quay lưng lại với cô ấy và một trong số đó nói rằng có vẻ cô ấy đã lớn tuổi rồi. Và Lee Sooyoung hoàn toàn bị sốc và hỏi "Nhưng chị là một ca sĩ tân binh mà?". Và đứa trẻ đó đã trả lời rằng: "Bộ tân binh là cần phải trẻ sao ạ?". Mọi người đã xem đoạn clip đó chưa? Nó khiến tôi phải tự hỏi tại sao tuổi tác lại quan trọng đến vậy", "Thế này còn tốt hơn là bắt những đứa trẻ 15-16 tuổi mặc quần áo ngắn và nhảy múa. Ngoài ra thì, đừng coi thường các nhóm nhạc nữ vì tuổi tác của họ", "Nghiêm túc mà nói, tôi ước gì đất nước chúng ta sẽ bớt ám ảnh về tuổi tác hơn",....#FANATICS #Doi #Doi (FANATICS) #năm sinh #Tuổi thật #Netizen Hàn #nghi ngờ #tân binh
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày