Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 12 / 01 / 2019

MV debut rực rỡ sắc màu "Ring Ring Ring" của tân binh VERIVERY cán mốc triệu view chỉ sau 1 ngày

Nhóm nhạc nam tân binh VERIVERY của Jellyfish Entertainment đã có một khởi đầu thành công với ca khúc Ring Ring Ring.

Sau showcase diễn ra vào ngày 9/1, VERIVERY đã debut thông qua chương trình âm nhạc đầu tiên mà nhóm tham dự vào ngày 10/1. Bên cạnh đó, MV ca khúc debut Ring Ring Ring đã cán mốc một triệu lượt view chỉ một ngày sau khi phát hành và thu được phản ứng cuồng nhiệt từ người hâm mộ. Lượt xem video sân khấu debut của họ cũng đang tăng lên nhanh chóng, cho thấy bước khởi đầu thuận lợi của nhóm.

 

MV 'Ring Ring Ring' - VERIVERY

Trong chương trình M Countdown (Mnet) phát sóng ngày 10/1, VERIVERY đã trình diễn sân khấu ca khúc intro và bài hát chủ đề Ring Ring Ring nằm trong album debut Veri-Us. Trên bối cảnh sân khấu màu trắng, các chàng trai đã chứng tỏ kỹ năng của một nhóm nhạc tân binh xuất sắc khi thu hút khán giả với vũ đạo đồng đều, phong thái tự do cùng khả năng làm chủ sân khấu không giống hề giống một nhóm nhạc mới.

 

 

Trên sân khấu của ca khúc debut Ring Ring Ring, nhóm đã toát lên vẻ phóng khoáng và tươi mới chỉ có ở VERIVERY qua visual hoàn hảo cùng trang phục làm nổi bật cá tính của mỗi thành viên. Đặc biệt, em út Kangmin cũng khoe được sự oai nghiêm của một "thiên thần" khi kết màn sân khấu.

Không chỉ có vậy, các thành viên của VERIVERY còn góp sức dựng vũ đạo cho ca khúc debut của mình. Nhóm đã làm việc cùng chuyên gia vũ đạo J-Ho - thành viên của nhóm nhảy nổi tiếng thế giới Just Jerk - và tạo nên màn trình diễn đẹp mắt trong MV cũng như trên chương trình ca nhạc. VERIVERY đã thực hiện phần vũ đạo đều tăm tắp hòa cùng giai điệu tự do và vui tươi của bài hát.#VERIVERY #VERIVERY debut #VERIVERY ra mắt công chúng #Ring Ring Ring - VERIVERY #MV mới #MV debut #1 triệu view
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày