Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ hai - 19 / 08 / 2019

"Mỹ nam truyện tranh" L chính thức rời Woollim sau 10 năm gắn bó, viết tâm thư nói rõ về tương lai với INFINITE

L đã đăng tải một lá thư viết tay lên Instagram để xác nhận việc rời Woollim sau hơn 10 năm hoạt động.

Ngày hôm qua, báo chí đưa tin L không gia hạn hợp đồng với Woollim Entertainment, quyết định chuyển hướng hẳn sang lĩnh vực diễn xuất. Tin đồn bắt đầu khi poster cho buổi họp fan của L tại Đài Loan không bao gồm logo của Woollim Entertainment, khác với sự kiện tương tự hồi năm 2018.

Hôm nay (19/8), L đã chính thức đăng tải một lá thư viết tay lên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Nam thần tượng xác nhận việc sẽ chấm dứt hợp đồng với Woollim Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó, đồng thời cũng tiết lộ việc liệu mình có rời khỏi INFINITE hay không.

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 
 

Bài viết do L.KIM (@kim_msl) chia sẻ vào

Dưới đây là toàn bộ bức thư mà L đăng tải trên tài khoản cá nhân: 

"Xin chào, đây là Kim Myung Soo... L. 

Tôi xin được cúi đầu nhận lỗi vì lâu lắm rồi mới gửi lời chào đến mọi người nhưng lại là để tuyên bố một tin không vui như thế này, và tôi cũng muốn bày tỏ lòng cảm kích đến các bạn vì đã luôn dành cho tôi sự cổ vũ ấm áp. 

Trái tim tôi trĩu nặng khi nghĩ rằng tin tức mà tôi sắp chia sẻ đây sẽ khiến các INSPIRIT (fan của INFINITE) cảm thấy tổn thương vì họ đã luôn dành cho tôi một tình cảm lớn lao. 

Vào cuối tuần qua, hợp đồng của tôi và Woollim đã chính thức kết thúc. Tôi đã đưa ra một quyết định rất khó khăn sau một quãng thời gian dài suy nghĩ. Sau khi tự đấu tranh với chính mình, tôi quyết định rằng sẽ tự đứng bằng hai chân của mình. Tôi cảm giác rằng bản thân cần phải có thêm những thử thách mới trong cuộc đời mình, và từ giờ chính tôi sẽ là người tự bắt đầu đón nhận những thử thách mới ấy. 

Trong suốt 10 năm hoạt động ở Woollim từ lúc còn là thực tập sinh cho đến khi được debut, tôi đã học hỏi được rất nhiều thứ và trưởng thành hơn. Tôi nghĩ rằng thời gian trôi qua thật sự nhanh quá. 

Tất cả những khoảnh khắc được ở cùng với INSPIRIT sau khi debut với tư cách là thành viên INFINITE đều là những khoảnh khắc thật hạnh phúc. 

Những thành viên INFINITE mà tôi đã cùng trải qua những tháng ngày ấy, nhờ có họ mà những ký ức này đều là ký ức vui vẻ. Một lần nữa, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình và lời hứa rằng chúng tôi sẽ luôn luôn sát cánh bên nhau. Thật khó để có thể diễn tả bằng lời rằng các thành viên INFINITE và cộng đồng INSPIRIT đã trao cho tôi sức mạnh nhiều đến thế nào kể từ khi debut đến tận lúc này. 

Mặc dù chúng ta không ở bên nhau theo cách mà chúng ta đã từng, nhưng lòng tin của chúng ta sẽ tuyệt đối không đổi dời, và rằng chúng ta sẽ luôn cổ vũ và luôn ở bên nhau như thế. 

Mặt khác, tôi muốn gửi lời nhắn đến chủ tịch Lee Jungyeop, phó chủ tịch Lee Jiyoung và toàn thể các thành viên trong đại gia đình Woollim - những người đã cho tôi những ký ức khó quên và những trải nghiệm đáng giá và vui vẻ. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ bằng một tấm lòng biết ơn để có thể nói lời chào với mọi người sau khi đã trở thành một người tốt đẹp hơn, cố gắng nhiều như cái cách mà mọi người đã luôn kì vọng ở tôi vậy, Thêm vào đó, tôi khẳng định mình sẽ vẫn có thể tiếp tục đồng hành cùng các thành viên INFINITE. Tôi sẽ cố gắng hết sức để góp mặt ở bất kỳ một nơi nào mà các thành viên cần đến tôi. 

Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn các INSPIRIT, những người đã luôn tin tưởng và trao cho tôi tình cảm nồng ấm này.

Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để trở thành một con người tốt hơn nữa. 

Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc lá thư dài này của tôi cho đến tận đây. 

Từ Kim Myung Soo."

Như vậy, thông qua lá thư này, L tuyên bố việc rời Woollim nhưng sẽ vẫn là một thành viên của INFINITE.

Chúng ta hãy cùng chúc cho mỹ nam đẹp như hoa này tiếp tục thành công trên chặng đường sự nghiệp sắp tới nhé!

Dịch: Snowie@tintuckpopTheo bạn Lee Jinhyuk và Peak có sai khi nhái lại hành động của Nam Dohyon?
  • Có, họ đùa quá đà rồi

    Có, họ đùa quá đà rồi

    0%
  • Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    Không, họ chỉ là đùa giỡn thân thiết bình thường

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày