Trang chủ   /   Sao   /   Nhà ảo

Chủ nhật - 14 / 10 / 2018

Nam thần tượng hát hay, sáng tác tốt lại còn biết cách 'sống ảo' xuất sắc

Xem Instagram của anh chàng mà mê mẩn.

Không chỉ nổi tiếng như một ca sĩ/nhạc sĩ Ballad tài năng, mới đây, cư dân mạng còn phát hiện ra nam thần tượng Hyunsik (BTOB) rất mát tay trong việc xây dựng hình ảnh trang cá nhân đậm tính nghệ thuật.

Hỵunsik

Trên mạng xã hội Instagram, Hyunsik khéo léo bố trí các lớp ảnh hòa trộn nhịp nhàng giữa ảnh cá nhân và ảnh phong cảnh, ảnh hoài cổ và ảnh hiện đại, ảnh đơn giản và ảnh đa cấu trúc. Đặc biệt, ngay cả những tấm ảnh nhá hàng cho album solo hay album với BTOB cũng được trình bày vô cùng hợp lý, không tạo cảm giác thừa thãi, tách biệt ra với tổng thể trang cá nhân.

Hỵunsik

Hỵunsik

Hỵunsik

Cư dân mạng dành nhiều lời ngợi khen cho khả năng "sống ảo" tài tình của nam thần tượng: "Khả năng thẩm mỹ của Hyunsik độc đáo thật đấy", "Bài hát của cậu ấy có thể được mô tả thông qua những hình ảnh mà cậu ấy đăng, chúng nói lên tâm tư của tác giả", "Có ai để ý rằng Hyunsik có xu hướng đăng hình theo bộ 3 concept (trilogy) không?", "Lúc nào cũng chờ cậu ấy cập nhật Instagram thôi", "Xem hình mà cảm thấy bình yên lắm"...#Hyunsik #Instagram đẹp #Instagram của sao #Instagram của Hyunsik #thần tượng KPOP #sống ảo
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày