Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 15 / 10 / 2019

Nam vũ công điển trai tiết lộ nhân cách tốt đẹp của Chungha: Thà tự tổng duyệt một mình chứ không muốn vũ công bị kiệt sức

Câu chuyện đang thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

Tối 13/10, trên tài khoản Instagram cá nhân của mình, anh chàng vũ công Seunghoon đã mở chức năng Q&A để giao lưu cùng người hâm mộ. Seunghoon nổi tiếng không chỉ vì là backup-dancer của Chungha mà còn nhờ ngoại hình cao ráo, khuôn mặt điển trai cùng mái tóc dài lãng tử đặc trưng trên stage "Snapping" của cô nàng.

Seunghoon có vẻ ngoài ưa nhìn cùng kỹ năng nhảy điêu luyện 

Một fan đề nghị Seunghoon chia sẻ một vài điều về Chungha - nữ ca sĩ mà anh chàng đã cùng làm việc, gắn bó một thời gian dài.

Seunghoon - vũ công của Chungha đã có những tiết lộ về nhân cách của Chungha phía sau ống kính máy quay

Nam dancer này viết: “Chungha giúp đỡ các vũ công rất nhiều. Khi nào lịch trình dày đặc hay lúc chúng mình có vẻ mệt mỏi, Chungha sẽ đưa cho chúng mình những phiếu quà tặng mua cà phê”.


Chưa dừng lại ở đó, Seunghoon còn tiết lộ cách đối đãi tử tế của Chungha đối với nhóm vũ công: “Ở thời điểm chuẩn bị cho fan meeting, đáng lẽ chúng mình phải cùng nhau tổng duyệt chương trình nhưng cô ấy bảo đừng có làm việc quá sức, hãy về nhà và nghỉ ngơi. Sau đó Chungha thực hiện phần soundcheck một mình. Cô ấy đã làm như vậy nhiều lần rồi. Hơn thế nữa, Chungha là một nghệ sĩ chuyên nghiệp nên có rất nhiều điều mình cần học hỏi từ cô ấy”.

Chungha nhảy cùng Seunghoon trong ca khúc "Snapping"

Vốn có xuất thân từ một nhóm dancer nên không khó hiểu khi Chungha luôn dành sự trân trọng và thấu hiểu cho công việc của những vũ công. Trong khoảng thời gian quảng bá ca khúc "Snapping", Chungha từng chia sẻ cô nàng không thích việc gọi các vũ công là background dancer (vũ công phụ họa).

Chungha và nhóm dancer của mình trong thời điểm quảng bá ca khúc mới nhất ‘Snapping’.

Nữ ca sĩ khẳng định vũ công cũng chính là nghệ sĩ, những người giúp cho màn trình diễn thêm muôn màu muôn vẻ và họ xứng đáng nhận được sự coi trọng từ công chúng.

Sau khi đọc được những tiết lộ của Seunghoon, nhiều người đã để lại những bình luận khen ngợi Chungha không ngớt: "Cô ấy thật tốt bụng", "Chungha không những có tài năng vàng mà còn có nhân cách vàng!", "Chungha và dàn vũ công của cô ấy thật sự tài năng không chê vào đâu được!", "Nghĩ đến việc cô ấy tự tập luyện một mình chứ không để ai chịu khổ là thấy thương quá.." 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Chungha #Kim Chungha #Chungha và quản lý #Chungha backup dancer #Chungha dancer #vũ công phụ họa của Chungha #Seunghoon dancer Chungha #nhân cách của Chungha #nhân cách tốt #Chungha fun facts
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày