Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ năm - 10 / 10 / 2019

Nghe V (BTS) nói về dự định cuộc sống khi giải nghệ, Knet tranh nhau "ăn gato" khi nghĩ đến... vợ tương lai của anh chàng

Nếu theo đúng như kế hoạch ngọt ngào này thì chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh một BTS V khác hẳn với cuộc sống trên sân khấu: Chỉ có Kim Taehyung cùng gia đình nhỏ của mình thôi.

Gần đây, trên một trang mạng cộng đồng đã "đào lại" nội dung bài phỏng vấn trước đây của V (BTS). Trong những bài phỏng vấn này, V đã nói về những dự định tương lai của mình và miêu tả cuộc sống bản thân mong muốn sau khi giải nghệ. 

Theo đó, khi được hỏi về tương lai của mình 10 năm sau, V đã rất thành thật ghi rằng: "10 năm nữa tôi thấy mình cùng với Taekwon (con trai tôi, 2 tuổi) và Taegeuk (con gái tôi, 7 tháng tuổi) cùng nhau đi đến sở thú. Chúng tôi sẽ cùng nhau cho chim bồ câu ăn, khi đó tôi sẽ thật ngầu như một chàng trai của mùa thu."

"10 năm nữa muốn cùng con trai và con gái đến sở thú chơi và cho chim bồ câu ăn"
 
Ngoài ra, trong một bài phỏng vấn khác, V cũng được hỏi câu "Bạn nhìn thấy bản thân mình như thế nào khi về già?" Anh chàng vẫn giữ nguyên những ước muốn cũ khi nói về cuộc sống trong tương lai một mai rời sân khấu: "Tôi muốn được hát và được diễn đến tận lúc 40 tuổi. Sau đó, tôi nguyện dâng hiến cuộc đời cho vợ của tôi cũng như gia đình của tôi. Chúng tôi sẽ cùng nhau xây dựng tổ ấm của mình." 
 
V cũng không quên nhắc đến câu chuyện "chàng trai mùa thu cho bồ câu ăn": "Tôi muốn trở thành một người đàn ông khoác lên mình chiếc áo khoác nâu, đội mũ beret và đi dạo trong công viên vào mùa thu để cho bồ câu ăn." 
 
V muốn dành trọn cuộc đời cho cho vợ con cũng như có thể đến công viên cho bồ câu ăn, tự do tự tại vào mùa thu 
 
 
Hình ảnh V mong muốn trong tương lai là một cuộc sống êm đềm nhưng không kém phần lãng mạn
 
Sau khi đọc những lời thổ lộ của V, nhiều cư dân mạng Hàn Quốc đã vô cùng thích thú và công nhận sự lãng mạn của chàng trai này. Nhiều người vừa khao khát mình có thể là một phần trong tương lai của V, nhưng cũng đồng thời cảm thấy thầm gato cho người vợ tương lai của cậu ấy. Lý do đơn giản bởi vì V, hay Kim Taehyung, thật sự muốn dành trọn cuộc đời cho người bạn đời của mình một mai rời khỏi ánh đèn sân khấu hào hoa.
 
Hãy cùng TintucKpop điểm qua những bình luận tiêu biểu nhất của Knet về bài phỏng vấn của V nhé:
 
- Cậu ấy muốn dành trọn phần đời còn lại của mình cho vợ và gia đình của cậu ấy kìa... Cậu ấy muốn cống hiến cuộc sống của mình để vun đắp một tổ ấm. Tôi thật sự quá ghen tị với vợ tương lai của cậu ấy đấy.
 
- Ai là vợ tương lai của V vậy? Có phải kiếp trước cô ấy đã cứu cả thế giới.
 
- Thế là giờ các chú chim bồ câu bắt đầu xếp hàng luôn phải không? (Chú thích: Ý chỉ xếp hàng chờ tới lượt V cho ăn :) ) 
 
- Tôi tự dưng giờ lại muốn làm bồ câu. Sao bây giờ?
 
- Tôi nghĩ cậu ấy muốn sống như bố cậu ấy đấy. Mơ ước về cuộc sống của cậu ấy nghe thôi cũng thấy hạnh phúc rồi.
 
- Tôi thấy gato với vợ của cậu ấy quá. Ngay cả những đứa con của cậu ấy cũng sẽ rất đáng yêu.
 
- Ông trời ơi, kiếp sau con muốn được tái sinh làm bồ câu. 
 
- Ok mọi người. Trước tiên xin được thông báo tên con gái của tôi trong tương lai là Taegeuk nha.
 
 
Bạn nghĩ gì về cuộc sống tương lai mà V mong muốn? Bạn có muốn mình cũng là một phần trong tương lai của chàng trai mùa thu ấm áp này không?
 
Dịch: Snowie@tintuckpop
 


Theo bạn ai là mỹ nhân Kpop có khí chất sang chảnh nhất?
 • Jennie (BLACKPINK)

  Jennie (BLACKPINK)

  0%
 • Mina (TWICE)

  Mina (TWICE)

  0%
 • Lia (ITZY)

  Lia (ITZY)

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày