Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 19 / 09 / 2019

Nhận ra antifan của BTS giả danh công kích mình, Hash Swan lên tiếng bênh vực Jungkook: "Cậu ấy cũng khổ sở không kém gì tôi"

Nam rapper thể hiện sự sâu sắc khi suy nghĩ đến lập trường của Jungkook (BTS) - nam thần tượng gặp rắc rối vì tin đồn hẹn hò.

Tối 18/9, Hash Swan đã chia sẻ qua buổi phát sóng trực tiếp trên SNS: 'Tuy bị tổn thương vì sự việc vừa qua nhưng tôi cho rằng đây không phải là vấn đề đáng để gây nên tranh cãi giữa các fan. Bây giờ, tôi ổn rồi. Tôi cảm thấy có lỗi khi nhìn thấy người hâm mộ gây gổ với nhau. Tình hình đã được nắm bắt rõ ràng và mọi chuyện đã xong xuôi. Xin đừng gây gổ với nhau nữa'.

Hình ảnh có liên quan

Rapper Hash Swan

Tiếp đó, anh giải thích: “Fan của hai bên cãi nhau, nhưng rốt cuộc những người công kích tôi bằng DM và tin nhắn lại không phải là các fan thật sự của BTS. Đây là vấn đề phát sinh từ một bộ phận người nào đó chứ không phải là fan thật sự của BTS”.

Hash Swan nói thêm: 'Tôi chẳng làm gì cũng bị người ta 'ném đá' nhưng ngược lại, tôi cũng đã nhận được nhiều lời xin lỗi'. Anh tiếp lời: 'Chắc hẳn Jungkook (BTS) cũng phiền não và khổ sở không kém gì tôi. Nhưng vì đặc thù tính chất công việc nên bây giờ dù có điều muốn nói thì cậu ấy cũng sẽ không thể nói ra đâu'.

Hash Swan và Jungkook (BTS)

Anh cũng thể hiện sự lo lắng đối với Jungkook: “Idol khác với rapper. Dù cho tôi có bị đổ vỡ hình tượng vì nói ra những gì mình muốn nói cũng không sao, nhưng cậu ấy thì không thể. Khuynh hướng phát triển và mục tiêu của tôi và cậu ấy khác nhau”.

Cuối cùng, Hash Swan lên tiếng kêu gọi các fandom chấm dứt 'chiến tranh' khi bày tỏ: 'Đừng nói thêm lời nào nữa. Tôi không biết việc cãi vã là để bảo vệ thần tượng hay vì ghét bỏ fan hâm mộ của đối phương nhưng bây giờ các bạn hãy dừng lại đi'.

Trước đó, Hash Swan đã vô tình bị cuốn vào tin đồn hẹn hò của Jungkook và trở thành tâm điểm gây xôn xao. Một số người dấy lên nghi vấn nhân vật nam trong bức ảnh khiến tin đồn hẹn hò bùng nổ chính là Hash Swan chứ không phải Jungkook. Về vấn đề này, fan hâm mộ đã hỏi anh đây có phải là sự thật hay không, thậm chí còn có cả các phát ngôn nhạo báng nam rapper.

Nữ nghệ sĩ xăm hình Lee Mijoo - người vướng vào scandal hẹn hò với Jungkook

Dù đã lên tiếng thanh minh rằng mình không phải là nhân vật chính trong bức ảnh nhưng Hash Swan vẫn tiếp tục bị công kích. Anh đã đăng tải một bài viết yêu cầu các fandom ngừng hành vi phỉ báng mình

Bạn nghĩ gì về những chia sẻ đã có phần "dịu lại" của Hash Swan?Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày