Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 13 / 01 / 2021

Nhìn GOT7 lại ngẫm về TWICE: Lý do thực sự khiến TWICE chỉ tập trung cho các hoạt động nhóm thay vì quảng bá solo kể cả sau 6 năm debut

Nhiều người cho rằng đây là một suy nghĩ đúng đắn dù các nhóm nữ cùng thời với họ đã và đang có rất nhiều kế hoạch quảng bá solo hoặc nhóm nhỏ.

Kể cả khi các thành viên đã đưa ra quyết định cuối cùng, việc GOT7 lựa chọn nói lời chia tay với JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó vẫn để lại nhiều cảm xúc lẫn lộn trong lòng khán giả. Nhiều fan cảm thấy vui mừng khi GOT7 đã thoát khỏi một công ty quản lý liên tục đối xử bất công với họ, nhưng cũng không ít người bày tỏ sự tiếc nuối bởi rời JYP cũng đồng nghĩa với việc có lẽ sẽ còn rất lâu nữa khán giả mới được nhìn thấy cả 7 thành viên trở lại cùng nhau dưới cái tên GOT7.

GOT7 chính thức rời JYP

Sự lựa chọn của GOT7 cũng bắt đầu khiến nhiều khán giả băn khoăn về tương lai của các nhóm nhạc khác dưới trướng JYP Entertainment. Trong số đó, TWICE - "con gà đẻ trứng vàng" của JYP trong những năm qua, sẽ còn khoảng 1-2 năm nữa cho đến khi hợp đồng của họ hết hiệu lực.

Khác với hầu hết các nhóm nhạc cùng thời, đã và đang có những hoạt động quảng bá solo hoặc nhóm nhỏ sau khi đã có chỗ đứng vững chắc trong làng nhạc, TWICE chỉ tập trung vào các hoạt động nhóm kể từ khi mới ra mắt cho đến nay. Nhiều người từng cho rằng lý do khiến TWICE không thể hoạt động solo là bởi năng lực có hạn của các thành viên, thế nhưng sau khi nhìn thấy những gì xảy ra với GOT7, cộng đồng mạng lại tin rằng đây là quyết định đúng đắn để đảm bảo tương lai lâu dài cho cả nhóm. 

lý do TWICE tập trung cho hoạt động nhóm

Một cư dân mạng đã nhắc lại những gì mà trưởng nhóm Jihyo từng chia sẻ khi TWICE xuất hiện trong chương trình "Radio Star" của MBC cách đây không lâu: "Khi tôi đọc những bài báo viết về trường hợp của GOT7, tôi thấy họ có nhắc đến việc một số thành viên cũng muốn gia hạn với công ty. Thế nhưng phía JYP lại nói rằng nếu không phải toàn bộ nhóm cùng gia hạn thì họ sẽ không tái ký với bất kỳ ai. Mọi người cũng biết là có những cuộc thảo luận tương tự về TWICE đúng không? Những người có liên quan đến công ty đều đang bàn về chuyện này. Khi Jihyo xuất hiện trên "Radio Star", cô ấy nói rằng thay vì hỗ trợ cho các hoạt động cá nhân, JYP lại ủng hộ các hoạt động nhóm nhiều hơn. Lúc đầu tôi không nghĩ gì về chuyện đó, và tôi cũng từng cho rằng nếu nếu họ đã có chỗ đứng vững chắc thì các thành viên hoàn toàn có thể quảng bá riêng. Nhưng tôi nghĩ rằng Jihyo đã nói như vậy có nghĩa là họ không muốn nhóm tan rã. Thành thật mà nói, tôi dám chắc là Jihyo cũng muốn được quảng bá solo lắm, nhưng cô ấy đã từ bỏ ước mơ đó vì nghĩ cho cả nhóm. Tôi muốn thấy TWICE, Red Velvet, MAMAMOO, G-Friend và BLACKPINK hoạt động trong một thời gian dài".

Khi mà thời hạn tái ký đang ngày càng đến gần hơn, nhiều người lại càng tò mò tự hỏi liệu TWICE nói riêng và các nhóm nữ gen 3 nói chung có gia hạn hợp đồng với công ty hiện tại hay không. Dù vẫn có một số ý kiến trái chiều nhưng hầu hết cư dân mạng vẫn hy vọng và đặt niềm tin rằng TWICE sẽ tái ký, không chỉ bởi họ là nắm giữ phần lớn lợi nhuận và hình ảnh của JYP trong mắt công chúng mà còn vì ai cũng muốn được nhìn thấy họ quảng bá thật lâu.

- "Cô ấy đã phải chịu đựng rất nhiều trong 10 năm qua... Tất nhiên là cô ấy muốn bảo vệ nhóm của mình rồi"

- "Treblemayeo (TWICE, Red Velvet, BLACKPINK, MAMAMOO, G-Friend) chính là những huyền thoại của gen 3. 5 nhóm nữ này cần phải gia hạn hợp đồng để chúng ta có thể được gặp họ lâu hơn"

- "Điểm giống nhau của Treblemayeo là họ bị ghét bỏ rất nhiều trên Pann nhưng đồng thời họ cũng nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến, xin hãy hoạt động lâu hơn nữa nhé ㅜㅅㅜ"

- "ㅋ Nếu cô ấy quảng bá solo thì sự thật đằng sau kỹ năng của cổ sẽ bị tiết lộ nhanh hơn mà thôi"

- "Hiện tại, sau khi GOT7 đã rời công ty thì đối với công chúng, JYP = TWICE. Dù nói về hình ảnh hay lợi nhuận của họ thì đây cũng là sự thật. Cổ phiếu của JYP từng ở mức thấp hơn FNC nhưng TWICE chính là người đã vực dậy công ty và giúp họ đứng vững trong BIG 3. Vậy nên mọi người thực sự nghĩ rằng JYP sẽ để TWICE đi sao?"

- "Tất cả các nhóm nhạc nữ gen 3 đều rất quý giá"

- "Tôi thật sự rất tò mò không biết các nhóm trong Treblemayeo có tái ký với công ty không nhỉ. Sẽ rất khó để cả nhóm cùng gia hạn đấy"#TWICE #GOT7 #tinnhac TWICE #tinnhac GOT7 #JYP Entertainment #Jihyo #Radio Star #netizen Hàn #GOT7 rời JYP
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày