Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ hai - 29 / 07 / 2019

Những điều trùng hợp đến "nổi da gà" khiến chúng ta cứ nhìn Lee Jinhyuk (Up10tion) là lại nhớ đến JR (Nu'est)

Được biết đến với biệt danh "nhóm trưởng quốc dân", JR (Nu'est) và Lee Jinhyuk (Up10tion) có những điểm tương đồng đặc biệt.

Tham gia chương trình Produce 101 (mùa 2) và Produce X 101, JR (Jonghyun) và Lee Jinhyuk đều là 'lựa chọn cố định' của các nhà sản xuất quốc dân. Hãy cùng TintucKpop tìm hiểu những điểm tương đồng đến mức nổi da gà giữa hai chàng trai này nhé.

Cùng ngày và tháng sinh, chỉ khác năm sinh


Đầu tiên, JR và Lee Jinhyuk có ngày sinh giống nhau. JR sinh ngày 8/6/1995, còn Lee Jinhyuk sinh ngày 8/6/1996, do đó đều thuộc cung Song Tử. Tuy nhiên, trước việc vì cách nhau 1 năm tuổi nên cả hai không thể trở thành bạn bè, đã có nhiều người thể hiện sự tiếc nuối và tự hỏi: 'Sẽ ra sao nếu như Lee Jinhyuk sinh ra sớm hơn một chút thôi?'.

Cùng nhóm máu

 

Không chỉ có thế, JR và Lee Jinhyuk còn có cùng nhóm máu. Cả hai đều thuộc nhóm O - nhóm máu được cho rằng có tài lãnh đạo và tính cách hoàn hảo. Trên thực tế, lý thuyết về các nhóm máu là điều có thể tin hoặc không, nhưng khi nhớ đến nhân phẩm mà JR và Lee Jinhyuk từng thể hiện trong chương trình Produce thì lý thuyết này lại có vẻ vô cùng hợp lý.

Cùng là rapper đã debut, cùng đến với Produce 101 để tìm kiếm cơ hội vực dậy nhóm nhạc của mình

 

 

Trước khi tham gia Produce, cả JR và Lee Jinhyuk đều từng có kinh nghiệm debut trong vai trò rapper của một nhóm nhạc. JR ra mắt với nhóm nhạc Nu'est vào ngày 15/3/2012, còn Lee Jinhyuk bước chân vào làng nhạc ngày 10/9/2015 trong nhóm Up10tion.

Dù vậy, cả hai nhóm nhạc trên đều không đạt được thành tích khả quan. Từ đó, JR và Lee Jinhyuk đã phải thử sức cùng chương trình Produce với ước mơ về một cú tái đột phá. JR quay trở về làm thực tập sinh 8 năm 2 tháng Kim Jonghyun, còn Lee Jinhyuk phải tạm thời gác bỏ nghệ danh từng dùng để quảng bá là Wei và trở thành thực tập sinh với 7 năm 2 tháng kinh nghiệm.

Cùng là những trưởng nhóm đích thực tại Produce 101

Thế nhưng những kinh nghiệm mà họ có được vẫn không hề hoài phí. JR và Lee Jinhyuk luôn trở nên nổi bật trong nhiệm vụ cùng các thực tập sinh khác. Không chỉ nhờ sở hữu thực lực xuất sắc và phong thái sân khấu áp đảo, hai người còn cho thấy phẩm chất vẹn toàn khi thể hiện lòng bao dung như bồ tát đối với các thành viên trong đội.

Lee Jinhyuk gia nhập liên minh hạng 14 PRODUCE tài năng tốt tính ngỡ chắc suất rồi out tức tưởi - image 4

JR và Lee Jinhyuk đã chứng minh tư thái của nhóm trưởng khi giúp các thành viên không theo kịp có thể dung hòa một cách hoàn hảo với tất cả. Đặc biệt, trong quá trình đó, JR thậm chí còn tạo nên câu nói thịnh hành 'Anh đã lên giọng rồi cơ mà'.


Hoạt động chăm chỉ nhưng bị loại một cách đáng tiếc ở cùng thứ hạng 14

Từng chiếm ưu thế khi được công nhận là 'pick' của vạn người nhưng JR và Lee Jinhyuk đã để lại cú sốc và nỗi buồn vô hạn khi bị loại trong vòng đánh giá cuối cùng. Mục tiêu của cả hai không phải là debut mà là tái debut. Vì thế, ước mong của họ càng tha thiết hơn bao giờ hết.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người, cả JR lẫn Lee Jinhyuk vẫn điềm tĩnh khi bị loại ở cùng thứ hạng 14. Cả hai đã vững vàng chấp nhận kết quả dù cho họ sẽ phải một lần nữa đối mặt với tương lai mờ mịt. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến JR và Lee Jinhyuk có thể trở thành 'huyền thoại' của series Produce cho đến cuối cùng.Như thế, JR và Lee Jinhyuk đã quay trở lại vị trí vốn có của mình. Trước đây, JR bắt đầu hoạt động cùng Nu'est W - nhóm unit của Nu'est - còn ở hiện tại, Lee Jinhyuk đã bước đầu khởi động cho các hoạt động cá nhân với việc quay trở lại công ty quản lý TOP Media. Việc này có thể xảy ra là vì họ được hậu thuẫn bởi 'mức độ gây sốt' không thua kém gì các nhóm debut xuất thân từ Produce như Wanna One hay X1.

 

Kết quả hình ảnh cho jinhyuk and jonghyun


Nhờ hình ảnh gây thiện cảm có được từ Produce 101 (mùa 2), JR đã có cơ hội góp mặt trong nhiều chương trình như Night Goblin, Law of the Jungle, Borrow Trouble 2, Lanlife, Love Catcher, Not the Same Person You Used to Know..., qua đó xây dựng vững chắc vị thế của một idol giải trí. Trong khi đó, Lee Jinhyuk cũng được tiết lộ sẽ xuất hiện trong các chương trình như Radio Star, Alone Life (tạm dịch) và tiếp tục hoạt động sôi nổi trong thời gian tới.

Cùng chúc cho hai chàng trai được yêu mến tại Produce sẽ luôn gặt hái được những thành công mới trên con đường chạm tới giấc mơ của chính bản thân mình nhé!

Tổng hợp: Snowie@tintuckpopViệc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày