Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ tư - 13 / 11 / 2019

Những lý do chứng minh Yeonjun (TXT) không chỉ là trainee huyền thoại của Big Hit mà còn là chàng trai vàng của thế hệ Kpop gen4

Với visual ngày một nổi bật cùng tài năng vượt trội hiếm có, Yeonjun đang trở thành một chàng trai vàng đích thực của thế hệ Kpop gen4.

Yeonjun (TXT) tên thật là Choi Yeonjun. Sinh ngày 13/9/1999, Yeonjun là anh cả của TXT - nhóm nhạc tân binh tài năng và đang được kỳ vọng rất lớn đến từ Big Hit Entertainment. Anh chàng đa tài này đảm nhiệm vị trí Main Dancer, Main Rapper và cả Vocalist trong nhóm, chứng tỏ Yeonjun đều thể hiện tốt mọi mặt mà một idol cần có. 

Khi đội hình TXT mới được công bố, Yeonjun không nhận được nhiều sự chú ý như Soobin hay Hueningkai. Tuy nhiên, thời gian trôi qua và TXT ngày càng lộ diện nhiều hơn trước công chúng, Yeonjun nhanh chóng chiếm được cảm tình của không chỉ fan mà còn cả cộng đồng mạng Knet vốn nổi tiếng khó tính. Tất cả là nhờ tài năng vượt bậc mà Yeonjun sở hữu, bên cạnh đó cũng không thể không nhắc đến visual đang ngày một lên hương của anh cả nhà TXT.

Mới đây, một bài viết về Yeonjun trên diễn đàn Theqoo đã nhanh chóng trở thành đề tài hot trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. Bài viết lấy tiêu đề: "Lý do vì sao Yeonjun được gọi là trainee huyền thoại của Big Hit", và chủ thớt đã điểm lại hàng loạt các bằng chứng cho thấy đẳng cấp của Yeonjun quả thực "không phải dạng vừa đâu." Hãy cùng TintucKpop điểm qua bài viết này thử nhé! 

THỜI TRAINEE HUY HOÀNG CỦA YEONJUN TẠI BIG HIT

Ngày 13/11, tập "Idol Room" với sự tham gia của TXT đã được lên sóng. Tại đây, TXT tiết lộ rằng Yeonjun luôn đứng đầu trong tất cả các BXH hằng tháng dành cho các thực tập sinh tại Big Hit.

Yeonjun đứng đầu tại tất cả các lĩnh vực trong BXH hằng tháng dành cho thực tập sinh tại Big Hit

Trong suốt 4 năm thực tập, anh chàng luôn đứng nhất từ mảng dance, vocal cho đến rap. Đáng chú ý, các thành viên còn tiết lộ rằng Yeonjun chưa từng rớt xuống hạng 2. Ngoài ra, nếu có hai người đứng đầu thì một trong hai chắc chắn là Yeonjun, không lệch đi đâu được. Điều này chứng minh rằng Yeonjun thực sự đã chứng minh được tài năng của mình ngay từ khi chưa ra mắt với TXT. 

YeonJun (TXT): Hotboy thời đi học, từng là thực tập sinh CUBE và làm vũ công phụ họa cho V (BTS)

Yeonjun đã rất tài năng ngay từ thời pre-debut

KHẢ NĂNG NHẢY CỦA YEONJUN

Nói đến Yeonjun thì điều đầu tiên mà chúng ta nhớ đến chính là khả năng vũ đạo xuất sắc của anh chàng. Hãy cùng xem qua một vài video minh chứng cho điều này nhé. 

Đoạn clip nhảy của Yeonjun thời pre-debut 

Ngoài ra, Yeonjun thực hiện cũng thực hiện đoạn vũ đạo mô phỏng dưới nước rất nổi tiếng khi TXT phát hành trailer concept trước khi comeback cùng "Run Away". Khi đó, những động tác uyển chuyển hệt như đang bơi dưới nước thật của anh chàng khiến mọi người nghĩ Yeonjun đã có sử dụng những thiết bị hỗ trợ.

Tuy nhiên, tất cả đều sốc khi nhìn thấy đoạn video hậu trường: Yeonjun thật sự nhảy như "bơi trong nước" mà không có thiết bị hỗ trợ nào. Anh chàng đã nhảy khi nằm trên sàn và máy quay chỉ đặt ngược lại thôi.

Bên trái: Cảnh lên hình Trailer concept / Bên phải: Cảnh hậu trường Yeonjun nhảy
 
 
Yeonjun nhảy 'Boy In Luv' và 'Dope' của BTS trên "Idol Room"
 
Yeonjun còn có khả năng ghi nhớ vũ đạo của rất nhiều các ca khúc Kpop và thể hiện chúng vô cùng thuần thục. Dưới đây là những đoạn clip cut từ chương trình "We Kpop" khi TXT làm khách mời. Lúc đó, nhiệm vụ của Yeonjun là thể hiện vũ đạo bài hát để Soobin đoán được tên bài hát, và kết quả là bài nào Yeonjun cũng biết nhảy, từ nhạc của EXO, Chungha, Red Velvet đến Twice, Seventeen...
 
 
Clip cut Yeonjun thể hiện vũ đạo trong trò chơi đoán tên bài hát của TXT 
 
 
Yeonjun nhảy 'Bad Guy' của Billie Eilish 
 

 Khả năng nhảy của Yeonjun: CHỨNG THỰC. 

KHẢ NĂNG RAP CỦA YEONJUN

Không chỉ là Main dancer, Yeonjun còn đảm nhiệm vị trí Main Rapper trong TXT.

 

Yeonjun thể hiện phần rap trong "Cat & Dog"
 
 
Yeonjun rap trên "Idol Room"
 
 
Và đoạn rap trong "New Rules" của TXT
 
 
Khả năng rap của Yeonjun: CHỨNG THỰC.
 

KHẢ NĂNG HÁT CỦA YEONJUN

Yeonjun không đảm nhận vai trò Main Vocalist trong TXT tuy nhiên sự thật là anh chàng cũng có thể hát tốt không thua gì việc rap hay nhảy. Nếu bạn không tin thì hãy cùng TintucKpop nghe thử những đoạn hát của Yeonjun bên dưới nhé.

Yeonjun hát live một đoạn ca khúc "20cm" của TXT
 
 
Và bản live khác của '20cm'
 

Yeonjun cũng hát live một đoạn ca khúc "Run Away" của TXT 
 
Yeonjun hát live ca khúc "Angel 2 Me" nổi tiếng của McKay ft Jeff Bernat
 
 
 
Khả năng hát của Yeonjun: CHỨNG THỰC
 

KHẢ NĂNG TIẾNG ANH CỦA YEONJUN

Yeonjun không chỉ hát, nhảy và rap giỏi, anh chàng còn có khả năng nói tiếng Anh cũng đỉnh không kém. Vào lúc 9 tuổi, anh cả của TXT từng có 2 năm sinh sống tại Mỹ và đó là một trong những lý do khiến Yeonjun nói được tiếng Anh. Tuy nhiên, không phủ nhận rằng thời gian sống chỉ là một phần, chính vì sự cố gắng nỗ lực của Yeonjun nên khả năng giao tiếp tiếng Anh của anh chàng mới tốt như vậy.

 
Một số đoạn clip Yeonjun nói tiếng Anh 
 
 
Khả năng tiếng Anh của Yeonjun: CHỨNG THỰC
 

MỘT SỐ ĐIỀU THÚ VỊ KHÁC

Yeonjun có biết chơi piano
 
 
Em út Hueningkai từng bắt chước lại cách Yeonjun nói chuyện với mình hồi còn là thực tập sinh một cách rất "mặn". Theo đó, Yeonjun đã tự hào khoe với một Hueningkai còn "chân ướt chân ráo" và "ngơ ngác" rằng mình đứng nhất tất cả các hạng mục trong BXH hằng tháng của thực tập sinh nhà Big Hit. 
 
 
Với tất cả những điều trên, nhiều người công nhận Yeonjun không chỉ là thực tập sinh huyền thoại của Big Hit mà còn là chàng trai vàng của thế hệ Kpop gen4.
 
Phản ứng Knet về tài năng của Yeonjun:
 
- Yeonjun có nét giống V quá.
 
- Không tin được là người sinh năm 1999 lại là anh cả trong nhóm luôn đó.
 
- Cậu ấy giỏi nhảy, hát và rap nhưng sự thật là khuôn mặt cậu ấy mới là đúng gu mình nhất đấy.
 
- Dàn anh cả nhà Big Hit sao mà đáng yêu thế này.
 
- Tôi xem fancam 'Run Away' của Yeonjun rồi từ đó mới bắt đầu thích nhạc của TXT đó.
 
- Tôi đã xem đoạn concept trailer của TXT cả tỉ tỉ lần! Thật sự rất tuyệt (Ý nói đoạn Yeonjun nhảy như dưới nước)
 
- Yeonjun sinh ra để làm idol mà.
 
- Woa, cậu ấy giỏi hát, nhảy và rap... Thiệt hoàn hảo mà. Nhưng ngạc nhiên nhất là cậu ấy nói tiếng Anh cũng giỏi nữa chứ. Hồi còn đi học, mình toàn ngủ trong giờ tiếng Anh thôi haha
 
- Thiệt tình, cái gì Yeonjun cũng giỏi hết vậy trời?!
 
- Yeonjun giỏi lắm đấy nhé. Hát, nhảy, rap, chơi chữ, tiếng Anh, chơi piano... Cái gì cũng làm ổn hết đó. 
 
- BTS có Jungkook, TXT có Yeonjun: Hai thực tập sinh huyền thoại của Big Hit.
 
 
Còn bạn thì sao? Bạn có công nhận Yeonjun chính là một viên ngọc quý của thế hệ Kpop gen4 không? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop
Vui lòng mang ra ngoài kèm theo nguồn.

 Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày