Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ bảy - 03 / 08 / 2019

Những lý do đáng yêu khiến fan tin rằng số 6 trong cái tên AB6IX đích thị là để dành cho Kim Jaehwan

Hãy cùng nhìn lại mối lương duyên nối dài giữa AB6IX và 'thành viên thứ sáu' Kim Jaehwan.

TIN ĐỒN JAEHWAN LÀ THÀNH VIÊN BÍ MẬT CỦA AB6IX TRƯỚC KHI DEBUT

Thời điểm Brand New Music thông báo ra mắt nhóm nhạc nam mới của công ty, họ đã công khai tên các thành viên Im Youngmin, Kim Dong Hyun, Lee Daehwi, Park Woojin. Tuy nhiên vẫn còn 1 thành viên cuối cùng chưa được tiết lộ danh tính.

 

AB6IX


Khi đó, trên các diễn đàn và các trang mạng xã hội, nhiều người dùng quả quyết thành viên ẩn danh không ai khác ngoài Kim Jaehwan. Tuy nhiên, người bí ẩn đó là Jeonwoong - thành viên được thêm vào cuối cùng của AB6IX. 

Tuy hụt hẫng khi tin đồn không thành sự thật nhưng các fan cũng thấy thú vị khi nhìn góc độ đó thì Jeonwoong trông giống Jaehwan đến kì lạ.

CÙNG THỜI GIAN QUẢNG BÁ NÊN THƯỜNG XUYÊN XUẤT HIỆN CÙNG NHAU

Sau khi Wanna One tan rã, Jaehwan ký hợp đồng độc quyền với Swing Entertainment, bắt đầu xây dựng sự nghiệp solo. Bộ đôi Daehwi - Woojin quay về Brand New Music, cùng 3 anh chàng khác debut dưới cái tên AB6IX. Thời gian Jaehwan và AB6IX ra mắt rất sát nhau.

Chiều 20/5, Jaehwan phát hành sản phẩm solo đầu tay Begin Again. Hai ngày sau, AB6IX “thả xích” Breath, đánh dấu tên nhóm trên bản đồ Kpop. Vì ra mắt sản phẩm cùng khoảng thời gian nên Jaehwan - AB6IX dễ dàng gặp mặt trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Đây chính là yếu tố giúp cả hai bén duyên với nhau dù khác công ty, khác định hướng hoạt động.

Hình ảnh có liên quan

"Begin Again" của Kim Jaehwan...

Kết quả hình ảnh cho ab6ix breathe

Và "Breathe" của AB6IX ra mắt cùng một thời điểm quảng bá... 

Trong thời gian quảng bá Begin Again và Breath, người hâm mộ thường xuyên được thấy những khoảnh khắc Jaehwan và AB6IX thân thiết trên sân khấu lẫn sau hậu trường.

Tại M Countdown, Jaehwan và AB6IX cùng xuất hiện trong video quảng bá Debut Countdown.

 
[DEBUT COUNTDOWN - KIM JAE HWAN / AB6IX]

Tại Music Bank phát sóng ngày 24/5, Jaehwan - AB6IX đứng cạnh nhau ở phần phỏng vấn hot debut.

 
KIM JAEHWAN With AB61X Interview || Music Bank

Trong số The Show ngày 28/5, Jaehwan chiến thắng chiếc cúp đầu tiên. AB6IX cũng có mặt tại đó và ăn mừng cùng Jaehwan. Những màn tương tác đáng yêu giữa hai phía đã tạo được nhiều tiếng cười cho khán giả.

Kết quả hình ảnh cho kim jaehwan and ab6ix

Jaehwan và AB6IX cùng được đề cử No.1 The Show
 
 
Jaehwan chiến thắng và Woojin cũng như Daehwi đã gửi lời chúc mừng đến anh chàng

JAEHWAN MUỐN LÀM THÀNH VIÊN THỨ 6 CỦA AB6IX

Đặc biệt, qua đoạn clip hậu trường Show Champion ngày 29/5, các fan biết được ý muốn làm thành viên AB6IX thứ sáu của Jaehwan. Trong lúc chờ đến lượt biểu diễn, Jaehwan đã nhờ Daehwi hướng dẫn thực hiện ký hiệu riêng của AB6IX. Sau đó, anh chàng rủ rê cả Daehwi và Woojin cùng làm với mình. Jaehwan còn quyết tâm giới thiệu: “Xin chào, mình là vocal của AB6IX, Kim Jaehwan đây”.

 
Jaehwan học làm khẩu hiệu "Salute" của AB6IX
 

TƯƠNG TÁC ĐÁNG YÊU KHI CÙNG NHẬN GIẢI TẠI MGMA 2019

Tại MGMA 2019, hai nhân vật đầy duyên nợ là Jaehwan và boygroup AB6IX đã có một cuộc hội ngộ bất ngờ. Bộ đôi này được cùng vinh danh ở hạng mục Genie Music Next Generation Star (Ngôi sao âm nhạc Genie thế hệ tiếp theo).

Jaehwan một lần nữa khẳng định mong muốn làm thành viên AB6IX thứ sáu khi trong lúc bước lên sân khấu nhận giải, anh chàng khoác vai Daehwi và thực hiện thuần thục ký hiệu đặc trưng của AB6IX.

 
Ký hiệu ‘salute’ của AB6IX do đích thân Daehwi chỉ dẫn cho Jaehwan trước đây.

Nhìn cách Jaehwan đi cùng AB6IX, nếu không phải vì khác màu trang phục thì ai nấy cũng tưởng AB6IX có chính xác 6 thành viên như cái tên với số 6 chính là Kim Jaehwan. 
 
Image
 
Image
 
 
 
 
Jaehwan cùng AB6IX nhận giải "Next Generation Star" tại MGMA 2019
 
Các fan tỏ ra rất thích thú trước mối lương duyên kì lạ của AB6IX và Kim Jaehwan. Họ mong rằng trong tương lai cả hai phía sẽ còn có thêm những tương tác đáng yêu như vậy nữa. 
 
Số 6 trong cái tên AB6IX là để dành cho chàng trai tài năng và đáng yêu của Kim Jaehwan đúng không nhỉ?
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop 
 
 


Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày