Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 14 / 11 / 2019

Phẫn nộ trước cách YG đối xử với BLACKPINK, BLINK trend hashtag #BLACKPINKLEAVEYG yêu cầu nhóm rời công ty

BLINK cho rằng YG đã luôn 'làm lơ' những mong muốn của 4 cô gái nên đã nổi giận trend hashtag yêu cầu nhóm dứt áo ra đi.

YG: HỨA THẬT NHIỀU, THẤT HỨA THÌ CŨNG THẬT NHIỀU

Vào chiều ngày 14/11, trong một phản hồi với giới truyền thông, phía YG xác nhận rằng Sechskies đang chuẩn bị comeback nhưng thời gian chưa được xác nhận. Tuy nhiên, đáng chú ý là thông báo này còn đề cập tới việc BLACKPINK sẽ không comeback một lần nữa trong năm 2019.

Kết quả hình ảnh cho BLACKPINK CONCERT

Theo đó, phía YG cho biết: "Có khả năng màn comeback của BLACKPINK sẽ được hoãn cho đến sang năm". Chính tuyên bố này của YG đã khiến cộng đồng BLINK (fandom của BLACKPINK) nổi giận. Họ cho rằng công ty đã không thể làm được những gì mình từng hứa hẹn về kế hoạch của BLACKPINK trước đây.

Cụ thể, trước đó cựu chủ tịch Yang Hyunsuk từng cho biết: "Ca khúc solo của Rosé sẽ được phát hành sau khi BLACKPINK ra mắt album mới. Chúng tôi đã lựa chọn xong ca khúc phù hợp với chất giọng của Rosé. Mặt khác, Lisa và Jisoo cũng đang làm việc chăm chỉ để chuẩn bị ra mắt ca khúc solo. Trong năm 2019, mục tiêu của tôi là cho BLACKPINK comeback 2 lần và các thành viên còn lại là Rosé, Lisa và Jisoo đều sẽ ra mắt solo."

Kết quả hình ảnh cho BLACKPINK CONCERT

Bây giờ đã là giữa tháng 11 và năm 2019 cũng sắp khép lại. Gần như chắc chắn toàn bộ những gì YG đã hứa với BLACKPINK sẽ không được thực hiện. BLACKPINK chưa từng được comeback hai lần trong 1 năm kể từ khi nhóm debut vào năm 2016.

Từ khi ra mắt "As If It's Your Last" vào năm 2017, BLACKPINK chỉ nhận được một màn comeback vội vã. Điều này đã khiến các fan rất buồn vì họ cho rằng các cô gái không xứng đáng bị đối xử như vậy. Hiện tại, BLACKPINK là nghệ sĩ có doanh số album "khủng" nhất trong lịch sử nhà YG với mini album "Kill This Love" dù chỉ có 4 bài hát mới. Ai ai cũng cảm thấy khó hiểu vì sao BLACKPINK làm tốt như vậy nhưng cứ bị YG "lơ đẹp" trong suốt thời gian qua. 


BLACKPINK bán được đến hơn 358.000 bản album Kill This Love, áp đảo con số của nhà YG trong năm 2019
 

PHẪN NỘ VỚI YG, BLINK TREND NGAY HASHTAG YÊU CẦU NHÓM RỜI CÔNG TY

Sau khi tin tức về việc hoãn comeback của BLACKPINK sang năm sau, cộng đồng BLINK đã ngay lập tức thể hiện sự tức giận bằng việc trend hashtag #BLACKPINKLEAVEYG yêu cầu BLACKPINK rời YG. Họ cho rằng YG luôn thất hứa với nhóm và việc ở lại công ty cũng chính là một dạng lãng phí tài năng.

Các fan trên toàn cầu cùng đồng loạt trend hashtag #BLACKPINKLEAVEYG khiến hashtag này cũng lọt top trending thế giới
 
Không chỉ trending hashtag, cộng đồng BLINK còn bàn kế hoạch mua bảng quảng cáo thật lớn gần trụ sở YG để yêu cầu comeback. Mặc dù chưa biết kế hoạch này có diễn ra hay không nhưng chúng ta đều biế các fan sẽ làm bất kỳ điều gì để YG lắng nghe ý kiến của họ. Trong quá khứ, fan từng tạo một chiến dịch kêu gọi ký tên ủng hộ việc "Đối xử với BLACKPINK tốt hơn" và thu về đến hơn 50.000 chữ ký. Tuy nhiên YG cũng chẳng mấy ngó ngàng gì tới những động thái này của fan.
 
 
Chiến dịch ký tên kêu gọi "Đối xử với BLACKPINK tốt hơn" của fan 
 
Mặc dù không thực hiện những lời hứa với BLACKPINK nhưng hễ các cô gái tạo lập được thành tích gì thì YG đều vào 'nhận vơ'. Cụ thể, khi BLACKPINK được chọn vào danh sách #TIME100Next của tạp chí TIME, công ty lại đăng bài ở tài khoản YG với dòng caption như thể đó là công ty được vào chứ không phải BLACKPINK: "Chúng tôi rất vinh dự được xuất hiện trong danh sách #TIME100Next đầu tiên. Xin cảm ơn @TIME". Các fan đã rất tức giận vì YG chẳng những không nói đến BLACKPINK mà còn xem như đó là thành tích của riêng công ty dù công ty chẳng làm được gì nhiều cho nhóm.
 
 
YG viết caption như thể 'nhận vơ' đó là thành tích của cả công ty chứ không hề nhắc đến BLACKPINK
 

VÀ NHỮNG LẦN CHÍNH CÁC THÀNH VIÊN BLACKPINK TÂM SỰ VỀ CHUYỆN KHÔNG ĐƯỢC COMEBACK

Không chỉ có BLINK mà ngay cả các cô gái BLACKPINK cũng đã từng nhiều lần đề cập đến việc không được comeback đúng hạn hoặc không có kế hoạch âm nhạc gì. Hãy cùng TỉntucKpop điểm qua những khoảnh khắc ấy nhé.

BLACKPINK: "Thật khó để nhìn thấy BLACKPINK ở studio ghi âm..."
 
Jisoo và Jennie gửi tin nhắn đến Yang Hyunsuk trên Running Man:
"Xin hãy cho tụi em comeback 2 lần trong 1 năm đi ạ!"
 
 
Fan hỏi Jennie về album mới của nhóm, Jennie nói rằng ngay cả việc ra được album solo này cũng đã rất khó khăn rồi. Jennie cho biết: "Mình cảm thấy khoảng thời gian 6-7 tháng chờ đợi là quá dài. Mình thấy có lỗi vì để các fan đợi suốt cả 1 năm như vậy."
 
 
Jennie: "Mình muốn hát hơn 10 bài hát nếu có được thêm bài hát nữa..."
 
 
Rosé nói khi được comeback: "Thì ra đây là cảm giác được comeback."
 
 
Mới đây Lisa cũng tâm sự trong một buổi phỏng vấn. Khi được hỏi về những kế hoạch mới, cô cho biết: "Sau khi kết thúc tour diễn thì chúng em cũng không có gì để làm."
 
Với tài năng cùng sức ảnh hưởng của BLACKPINK, thật khó hiểu với cách mà YG đang đối xử với nhóm. Dường như các cô gái có bao nhiêu thành tích hay kỷ lục gì cũng chưa bao giờ là đủ với công ty. Các fan cho biết: "Nhìn những cô gái tài năng này bị chôn chân ở YG thật sự là quá lãng phí. Tôi muốn họ ra đi, đi đến nơi tài năng của họ được công nhận và họ được đối xử tốt hơn.", "YG đang trong tình thế lao đao. Nếu họ đối xử tốt hơn với BLACKPINK thì nhóm sẽ cứu được họ!", "YG thức tỉnh đi! Còn không thi để BLACKPINK ra đi hộ tôi!" 
 
Bạn nghĩ gì trước cách đối xử của YG với BLACKPINK? Liệu yêu cầu rời công ty của fan là hợp lý hay là đã làm lớn chuyện? Hãy chia sẻ ý kiến với TintucKpop nhé.
 
Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop
 


Bạn nghĩ gì với cách YG đối xử với BLACKPINK?
 • YG rất tệ, BLACKPINK nên ra đi

  YG rất tệ, BLACKPINK nên ra đi

  YG rất tệ, BLACKPINK nên ra đi

  0 votes / 0%
 • YG không làm gì sai cả

  YG không làm gì sai cả

  YG không làm gì sai cả

  0 votes / 0%
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
 • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

  Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

  0%
 • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

  Không. Cần nên thông cảm với Lisa

  0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày