Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ sáu - 10 / 07 / 2020

Phản ứng của Joy (Red Velvet) khi nhìn thấy đàn ông châu Âu khiến Knet tin rằng Hàn Quốc chẳng có lấy một mống trai đẹp

Nhận định này đã gây ra rất nhiều tranh cãi khi hàng loạt idol, diễn viên, người nổi tiếng Hàn Quốc đã và đang khiến khán giả khắp nơi mê mệt vì vẻ ngoài của họ.

Cư dân mạng Hàn Quốc trên một diễn đàn trực tuyến mới đây vừa có một cuộc thảo luận sôi nổi về chủ đề nhan sắc của đàn ông nước này. Tất cả bắt nguồn từ phản ứng của Joy (Red Velvet) khi có dịp đến châu Âu trong chương trình thực tế "Level Up Project" của nhóm và tận mắt nhìn thấy ngoại hình điển trai, quyến rũ của những người đàn ông tại đây.

Joy liên tục thốt lên rằng: "Tất cả những người đàn ông đi ngang qua đây đều trông thật tuyệt vời", "Ở đây ai cũng đẹp trai hết...!" với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Phân cảnh này đã mang đến rất nhiều tiếng cười cho người hâm mộ khi họ được chứng kiến một hình ảnh rất đáng yêu và gần gũi của Joy.

phản ứng của Joy khi thấy đàn ông châu Âu

phản ứng của Joy khi thấy đàn ông châu Âu

Tuy nhiên với cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều người lại cho rằng phản ứng của Joy chính là minh chứng cho thấy ở Hàn Quốc không có lấy một mống trai đẹp. Joy vốn là người nổi tiếng, điều đó có nghĩa là mỗi ngày cô đều có cơ hội được gặp gỡ những nghệ sĩ có vẻ ngoài bắt mắt hơn hẳn người bình thường. Tuy nhiên khi đến châu Âu, Joy lại liên tục nói về việc tất cả những người đàn ông mà cô gặp đẹp trai đến mức nào.

- "Đó là bởi vì có rất nhiều thần tượng nam có bề ngoài gượng ép lắm"

- "Nhưng nói thật thì đúng là có rất nhiều thần tượng nam mang vẻ đẹp gượng ép mà ㅋㅋㅋ Tôi đã từng tận mắt nhìn thấy một số thần tượng nam ngoài đời rồi nhưng không một ai trong số họ thực sự mang khí chất người nổi tiếng cả. Nếu không có camera hay fan ở xung quanh thì tôi cũng chẳng biết họ là nghệ sĩ luôn đấy. Vì vậy tôi hoàn toàn có thể hiểu được tại sao Joy lại nói như vậy khi cô ấy đến châu Âu"

- "Đó chính xác là cảm nhận của tôi lúc tôi đến Milano, Ý đấy ㅋㅋㅋ Lúc đó là Giáng sinh và có rất nhiều người đi ra ngoài vào ban đêm. Tôi đã thử nhìn xung quanh thì thấy ai cũng đẹp trai cả, nhìn họ cứ như người mẫu vậy. Ngay cả những người vô gia cư hay bảo vệ, tất cả họ đều rất đẹp trai. Trong suốt kỳ nghỉ đó tôi không thấy một người nào xấu trai luôn đấy"

- "Những người viết ra những bài viết như thế này thường là những người xấu xí"

- "Joy chỉ nói là đàn ông ở đó đẹp trai thôi chứ có bảo đàn ông Hàn Quốc xấu xí đâu... ㅋㅋㅋ Ngừng nhét chữ vào mồm người khác đi được không? ㅋㅋㅋㅋ"#Red Velvet #Joy #trai đẹp #đàn ông Hàn Quốc #đàn ông châu Âu #phản ứng #netizen Hàn #Level Up Project
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày