Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 14 / 09 / 2019

Phỏng vấn AB6IX nhân dịp lễ Chuseok: "Sẽ có màn comeback với hình ảnh nam tính và quyến rũ hơn"

Trong buổi phỏng vấn thực hiện cùng OSEN, 5 chàng trai nhóm nhạc AB6IX hé lộ nhiều điều về màn comeback tháng 10 tới.

AB6IX từng được công nhận nhờ thực lực vững chắc thể hiện qua quá trình tham gia Produce 101 mùa 2 (Mnet) hồi năm 2017. Kết quả, Lee Daehwi, Park Woojin đã có mặt trong đội hình debut của Wanna One và trở thành hiện tượng “hot”, trong khi Lim Youngmin và Kim Donghyun cũng có nhiều hoạt động đa dạng dưới tư cách nhóm MXM.

Jeon Woong - gương mặt mới tham gia vào nhóm - cũng cho thấy sự phát triển vượt bậc của mình. Trên hết, toàn bộ những ca khúc từ album debut đến nay đều do các thành viên AB6IX trực tiếp sản xuất, sáng tác và viết lời. Đồng thời, nhóm được đánh giá là “Hình mẫu idol-nghệ sĩ hoàn thiện” khi tham gia cả trong việc chỉ đạo các màn trình diễn.

​ 

Theo đó, các fan chắc chắn đã chờ đợi album tiếp theo của AB6IX ngay từ sớm. Về điều này, AB6IX thu hút sự kỳ vọng khi chia sẻ trong buổi phỏng vấn với OSEN gần đây: 'Chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh cuốn hút trong lần trở lại này'.

- Màn comeback vào tháng 10 của các bạn đang đến gần.

​Lee Daehwi: Đây là màn trở lại siêu tốc của chúng tôi. Nhóm đã chuẩn bị cho album mới trong khi quảng bá ca khúc Breathe. Hiện tại chúng tôi cũng đang chăm chỉ làm việc. Chúng tôi vô cùng tò mò về phản ứng của người hâm mộ, đồng thời cũng mong muốn được công chúng biết đến.

- Các bạn có thể hé lộ một chút về album mới không?

Lee Daehwi: Rất nhiều. Có nhiều thứ lắm.

Kim Donghyun: Chúng tôi đã đưa ra hết gợi ý rồi đấy.- Nhóm đang có những bước tiến mới qua việc trở thành người mẫu đồng phục hay tham dự lễ trao giải. Các bạn có cảm nhận được sự nổi tiếng của mình không?

Kim Donghyun: So với việc cảm nhận được sự nổi tiếng thì bản thân việc chúng tôi được trao cho cơ hội cũng đã chứng minh cho mức độ quan tâm của khán giả rồi. Vì thế nên tôi nghĩ mình cần phải làm việc thật chăm chỉ. Tôi và các thành viên đang cố gắng chuẩn bị cho album tiếp theo.

- Bí quyết nào giúp các bạn nhận được sự yêu mến từ các công ty quảng cáo?

Lee Daehwi: Chúng tôi có lòng tin vào công ty và thực sự quảng bá cho các sản phẩm trong cuộc sống thực tế. Mục tiêu của chúng tôi là đem lại lợi ích cho công ty bằng cách quảng bá các sản phẩm. AB6IX đang thực hiện tốt những việc đó. Chúng tôi vẫn còn nhiều quảng cáo chưa được quay. Xin hãy liên lạc với Brand New Music nhé (cười). Các bạn sẽ hối hận nếu bỏ lỡ chúng tôi đấy.

- Mục tiêu của đợt hoạt động comeback này là gì?

Lim Youngmin: Chúng tôi muốn thể hiện hình ảnh nam tính, quyến rũ trong lần tái xuất này.- Kế hoạch trong nửa cuối năm 2019 của các bạn là gì?

​Park Woojin: Chúng tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ hoạt động. Hi vọng chúng tôi sẽ có thêm nhiều thời gian giao lưu với fan hâm mộ. Chúng tôi cũng muốn trở thành ca sĩ được nhiều người biết tới và công nhận hơn nữa. Hy vọng trong nửa cuối năm 2019, nhóm sẽ quảng bá mà không ai bị chấn thương.- Các bạn hãy gửi lời chúc Chuseok đến fan hâm mộ đi nào.

​Park Woojin: Chúc các bạn ngày lễ Chuseok vui vẻ. Hãy gặp gỡ người thân, gia đình và tận hưởng tết Trung thu hạnh phúc nhé.

Lim Youngmin: Chúc các bạn có một khoảng thời gian vui vẻ, ăn những món ngon và trải qua ngày tết Trung thu hạnh phúc, sung túc.

Jeon Woong: Các bạn hãy chú ý an toàn trên đường về quê và thưởng thức thật nhiều món ăn ngon nhé. Chúc mọi người vui vẻ bên gia đình.

Lee Daehwi: Không hơn không kém, hãy luôn vui vẻ như tết Trung thu nhé.

Kim Donghyun: Hy vọng các bạn sẽ trải qua những ngày nghỉ hạnh phúc cùng gia đình và người thân. Vì là ngày lễ nên các bạn hãy thưởng thức thật nhiều món ngon nhé.#AB6IX #AB6IX ra mắt công chúng #Lee Daehwi AB6IX #Park Woojin AB6IX #thành viên AB6IX #AB6IX Comeback #AB6IX Chuseok #AB6IX Hanbok #AB6IX mặc hanbok #phỏng vấn AB6IX #Lễ Chuseok 2019
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày