Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 19 / 09 / 2019

Phỏng vấn Lee Jinhyuk trên Cosmopolitan: "Tôi thích được các cậu em tin tưởng và dựa dẫm tại Produce X 101"

Chàng trai "mặt trời nhỏ" chia sẻ về hy vọng trong tương lai, hình mẫu lý tưởng, mối quan hệ bạn bè trong buổi phỏng vấn với tạp chí Cosmopolitan.

Bộ ảnh họa báo riêng của Lee Jinhyuk - thần tượng đang hoạt động sôi nổi ở mảng giải trí - đã được công bố trên số ra tháng 10 của tạp chí Cosmopolitan.Từng được yêu mến nồng nhiệt trong chương trình ProduceX101 (Mnet) năm nay, Lee Jinhyuk đang gặp gỡ các khán giả xem đài thông qua các chương trình giải trí đa dạng như Sister's Salon, Honlife, Tell Me.

Trước câu hỏi về việc anh chọn hoạt động chủ yếu ở mảng giải trí trong số nhiều sự lựa chọn khác có phải vì muốn thể hiện sức hút đại chúng của mình hay không, Lee Jinhyuk đã cho thấy hoài bão của mình: 'Tôi muốn để lại dấu ấn trong lòng công chúng với những hình ảnh chưa từng được thể hiện từ trước đến nay. Tiền bối Yoo Jae Suk từng nói trong một chương trình nào đó trước đây rằng chú ấy hy vọng sẽ phát hiện ra những gương mặt mới. Từ đó tôi bắt đầu ấp ủ giấc mơ mới với mong muốn được trở thành người đó. Hy vọng mọi người sẽ công nhận Lee Jinhyuk là một 'gương mặt giải trí mới'. Tôi muốn trước mặt công chúng mình là một cậu bé thú vị và nhiệt huyết, giống như hình ảnh tự nhiên vốn có của tôi, nhưng trên sân khấu sẽ lại là một con người tuyệt vời'.

Thêm vào đó, anh chọn 'mansour nhiệt huyết' U-Know Yunho làm hình mẫu lý tưởng của mình, đồng thời thể hiện lòng kính trọng đối với tiền bối: 'Tôi vốn được mọi người xung quanh công nhận là người luôn biết cố gắng. Nhiều người trong công ty nói rằng 'Nếu cậu nỗ lực thì 10 năm, 20 năm sau cậu sẽ trở thành người như U-Know Yunho'. Không hiểu vì sao nhưng tôi nghĩ mình thực sự muốn biến điều đó thành hiện thực. Từ nhỏ, tôi đã yêu thích và ủng hộ các tiền bối TVXQ. Khi tiền bối U-Know Yunho tạm dừng hoạt động một thời gian sau đó tham gia I Live Alone, tôi cảm thấy cuộc sống của anh ấy giống như Tony Stark nên tôi nghĩ rằng mình cũng phải sống như thế mới được'.

Khi tham gia ProduceX101, Lee Jinhyuk thường xuyên đối mặt với tình huống các thực tập sinh khác dựa dẫm vào mình với lý do anh là người lớn tuổi nhất. Anh tâm sự về việc này: 'Tôi là kiểu người thích cảm giác trách nhiệm như thế. Chỉ với việc có một ai đó tin tưởng và dựa dẫm vào tôi cũng đủ khiến tôi cảm thấy biết ơn rồi. Tuy không cảm thấy áp lực trước việc đó nhưng tôi lại lo sợ sẽ tổn thương lòng tin của những cậu em dành cho mình. Tự chăm sóc bản thân đã quá vất vả rồi.

Anh tiếp tục chia sẻ: "Tuy nhiên, hoàn cảnh đó đã giúp tôi nuôi dưỡng tính kiên trì và các fan có lẽ cũng thừa nhận tình cảm đối với những sân khấu và hình ảnh có trách nhiệm của tôi. Trong buổi đánh giá vị trí của nhóm Turtle Ship, tôi từng nói 'Dù không nhận được benefit và bị loại nhưng tôi ghét việc mang đến một sân khấu đáng xấu hổ hơn cả việc bị loại'. Tôi cảm thấy thật may mắn khi có nhiều người cũng đồng cảm với mình'.

Vì Lee Jinhyuk thân thiết với Kim Minkyu và Lee Sejin nên fan hâm mộ thường gọi bộ ba này là 'Friends'. Lee Jinhyuk cho thấy tình bạn không đổi với các thành viên ProduceX101: 'Trong ngày nghỉ, tôi thường xuyên gặp gỡ Minkyu, Daehwi và Seokhwa. Nhà của Daehwi và phòng làm việc Marimong của Sejin là cứ điểm của chúng tôi. Mỗi khi tụ họp, chúng tôi thường ăn cơm, đi uống cà phê và nói chuyện phiếm. Lũ con trai chúng tôi không uống giọt rượu nào nhưng vẫn trò chuyện luyên thuyên đến 2 giờ sáng. Chúng tôi hay nói chuyện nọ chuyện kia nhưng phần lớn vẫn là trăn trở về hoạt động cá nhân của mỗi người'.#Lee Jinhyuk #Lee Jinhyuk (Up10tion) #Lee Jinhyuk Produce X 101 #hoạt động solo của Lee Jinhyuk #Lee Jinhyuk solo #Lee Jinhyuk magazine #Lee Jinhyuk Cosmopolitan #Lee Jinhyuk and Kim Minkyu #Lee Jinhyuk and Lee Sejin #tình bạn của các thần tượng Kpop #Lee Jinhyuk and Yunho DBSK
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày