Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 18 / 10 / 2019

Preview full album đầu tay của TXT được khen ngợi nức nở vì "sự khác biệt làm nên điều đặc biệt"

Nhóm nhạc nam TXT đã công bố bản preview của các ca khúc trong album mới.

Ngày 18/10, thông qua kênh SNS của công ty và trang chủ chính thức, TXT đã công bố video preview của full album vol.1 The Dream Chapter: Magic. Đoạn video này tiết lộ bản phác họa teaser MV, ảnh concept và trích đoạn nổi bật của 8 bài hát trong album, bao gồm ca khúc chủ đề Run Away.

Trong đoạn video, các chàng thiếu niên TXT xuất hiện với dáng vẻ vừa hồn nhiên ngây thơ vừa tự do tự tại.

Bắt đầu từ ca khúc New Rules mang nhịp điệu sôi động cho đến 20cm - ca khúc sở hữu giai điệu giàu cảm xúc, Magic Island - bài hát với bầu không khí trữ tình, Poppin' Star - ca khúc mang lại cảm giác mạnh mẽ, Can’t We Just Leave The Monster Alive? - bài hát ấn tượng với âm hưởng mơ mộng, Roller Coaster - ca khúc giúp khán giả cảm nhận chất giọng ngọt ngào của các thành viên, Angel Or Devil - bài hát với phần giai điệu gây nghiện, Run Away - ca khúc chủ đề kết hợp hài hòa sức mạnh của 5 thành viên thông qua giọng hát và giai điệu tinh tế, fan hâm mộ đã được thưởng thức trước 8 ca khúc, qua đó dâng cao kỳ vọng dành cho full album đầu tay của nhóm.

 
TXT (투모로우바이투게더) The Dream Chapter: MAGIC Preview
 
Phản ứng Knet:

1. TXT cố lên! Teaser thật sự quá tốt!

2. Tôi thấy bài hát nào cũng hay! Hãy mong rằng đây sẽ album thành công của nhóm. Chúng mình cổ vũ cho TXT!

3. Chỉ nghe highlights mà tôi thấy mấy bài này đã hay rồi... Đỉnh hơn những gì tôi nghĩ luôn ấy.

4. Bài nào cũng ổn cả. Vì các cậu ấy đã làm việc rất vất vả nên tôi tin rằng nhóm sẽ còn mang đến cho chúng ta nhiều điều thú vị hơn thế. Tôi luôn tin tưởng nhóm, TXT cố lên.

5. Ôi nghe qua là đã yêu luôn rồi.

6. Cảm thấy như cả một câu chuyện được liên kết chặt chẽ các tình tiết với nhau vậy. Tôi thấy phấn khích quá. Một lần nữa tài năng của Big Hit lại làm tôi ngạc nhiên rồi. Đỉnh cao!

7. Preview full album đầu tay của TXT thật sự rất hay, mang lại cảm giác tươi mới và độc đáo. Thật sự khác biệt với các nhóm nhạc hiện nay. Quả nhiên là Big Hit! TXT cũng tuyệt vời nữa!

8. Không biết nói gì hơn là tự hào về TXT lắm.

9. Tôi thấy bài nào cũng hay. Tôi thích nhất là 20cm! Nhưng Run Away chắc sẽ là hit. Ôi thật sự là cái nào cũng đáng mong đợi quá.

10. Bạn có nghe mùi gì chưa? Mùi ROTY đó! (Rookie of the year/Tân binh của năm)
 
 

Tiếp sau album debut The Dream Chapter: Star, nhà sản xuất Slow Rabbit của Big Hit lại một lần nữa tham gia toàn bộ các công đoạn và đảm nhận việc sản xuất ca khúc chủ đề Run Away và Angel Or Devil.

Full album vol.1 The Dream Chapter: Magic sẽ được phát hành vào ngày 21/10. Sau đó, vào lúc 19h (giờ Hàn Quốc) cùng ngày, TXT sẽ lần đầu tiên trình diễn ca khúc chủ đề trên comeback show Tomorrow X Together Welcome Back Show presented by Mnet (Mnet).

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpop#TXT #TXT comeback #TXT comeback full album #TXT comeback 2019 #TXT The Dream Chapter Magic #TXT comeback show #TXT comeback show mnet #TXT trở lại #TXT Run Away #TXT full album tracklist #TXT tracklist #TXT Preview album #Big Hit Entertainment #cư dân mạng khen ngợi
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày