Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 13 / 08 / 2019

Produce X 101: Keum Donghyun (C9) xác nhận không muốn gia nhập nhóm dự án nào khác ngoài BY9 với đủ 9 thành viên

Phía Keum Donghyun - C9 Entertainment - đã chia sẻ lập trường về hoạt động nhóm nhạc dự án thứ hai từ chương trình sống còn ProduceX101.

Ngày 13/8, công ty chủ quản C9 Entertainment của Keum Donghyun - người từng tham gia chương trình ProduceX101 - đã đưa ra thông báo liên quan đến thực tập sinh này thông qua SNS chính thức của công ty.


Phía C9 Entertainment chia sẻ về BY9 - nhóm nhạc dự án đang được các fan chương trình tự xúc tiến: 'Chúng tôi đã điều chỉnh lập trường thông qua cuộc đối thoại với Keum Donghyun, và từ ban đầu cho đến hiện tại đều thống nhất rằng cậu ấy sẽ tham gia nhóm BY9 trong trường hợp đủ cả 9 thành viên'.

Tiếp đó, công ty tóm lại: ' Chúng tôi xin khẳng định rằng Keum Donghyun không có ý định sẽ tham gia nhóm dự án nào khác ngoài BY9'.

Kết quả hình ảnh cho keum donghyun

Dưới đây là toàn văn lập trường chính thức của C9 Entertainment.

Xin chào. Chúng tôi là C9 Entertainment.

Chúng tôi xin đưa ra thông báo liên quan đến thực tập sinh Keum Donghyun của công ty.

Với sự quan tâm sâu sắc, công ty đã xem xét khả năng tiến triển của BY9 - nhóm nhạc được tạo nên nhờ động thái can dự tự phát của các fan hâm mộ vào thời điểm ProduceX101 vừa kết thúc phát sóng.

Trong thời gian qua, đã có nhiều người thắc mắc về việc tham gia vào nhóm nhạc BY9 của Keum Donghyun. Về việc này, chúng tôi đã điều chỉnh lập trường thông qua cuộc đối thoại với Keum Donghyun, và từ ban đầu cho đến hiện tại đều thống nhất rằng cậu ấy sẽ tham gia nhóm BY9 trong trường hợp đủ cả 9 thành viên. Chúng tôi xin khẳng định rằng Keum Donghyun không có ý định sẽ tham gia nhóm dự án nào khác ngoài BY9.

Hiện tại, lập trường này của công ty chúng tôi vẫn không thay đổi.

Sau khi tham gia ProduceX101, thực tập sinh Keum Donghyun đang cố gắng hết sức thể hiện vai trò của mình, đồng thời nỗ lực tập nhảy, luyện rap, trau dồi ngôn ngữ cũng như tham gia các lớp diễn xuất cùng với những thực tập sinh khác của công ty.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành trước sự quan tâm nồng ấm của mọi người dành cho Keum Donghyun. Trong tương lai, nếu Keum Donghyun thực hiện các hoạt động phụ trợ thêm trước khi debut chính thức, chúng tôi mong mọi người cũng hãy dành thật nhiều tình cảm yêu mến cho cậu ấy.

Xin cảm ơn.

Kết quả hình ảnh cho keum donghyun

Keum Donghyun là đàn em của Bae Jinyoung (WANNA ONE) tại PRODUCE X 101 năm nay. Dong Hyun sinh năm 2003 và được chú với vẻ ngoài tươi tắn của mình. Donghyun hiện đang nhận sự ủng hộ khá đông đảo từ người hâm mộ khắp nơi trên thế giới như Thái Lan, Brazil,… Trong tập cuối Produce X 101, Donghyun đứng thứ 17 và không được debut cùng X1.#Keum Donghyun #Keum Donghyun Produce X 101 #Produce X 101 #Tổng hợp Produce X 101 #Geum Donghyun Produce X 101 #Keum Donghyun BY9 #BY9 #BY9 Produce X 101 #khả năng thành lập nhóm BY9 #BY9 debut #fan kêu gọi debut BY9 #Geum Donghyun BY9
Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày