Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 15 / 06 / 2019

Produce X 101: Song Yuvin gây bất ngờ khi tiết lộ mối quan hệ thân thiết với Kim Jaehwan (Wanna One)

Từng có thời gian chung công ty, Yuvin đã liên lạc cho Jaehwan để xin lời khuyên cho phần thi của mình.

Trong tập 7 chương trình ProduceX101 phát sóng tối 14/6, khán giả tiếp tục thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc của các thí sinh ở vòng đánh giá Position. Đây là phần thi quyết định, tìm ra top 30 thí sinh đi tiếp vào vòng đánh giá concept. 60 anh chàng cùng dàn huấn luyện viên đã làm việc, tập luyện hết mình để đem đến cho người hâm mộ những sân khấu tâm huyết và ấn tượng.

Ở vòng đánh giá position, Wanna One tiếp tục được nhà sản xuất chọn mặt gửi vàng khi bài hát Day By Day của nhóm xuất hiện trong hạng mục kỹ năng hát. Team cover ca khúc này gồm các thí sinh: Song Yuvin, Choi Suhwan, Kwon Tae Eun, Nam Donghyun và Moon Junho. Cả 5 anh chàng đều là những giọng hát được đánh giá tốt trong cuộc thi nên phần tập luyện diễn ra khá suôn sẻ. Tuy nhiên, nhóm chưa thể hiện được tinh thần nam tính, quyến rũ mà Day By Day đòi hỏi.

 

Sân khấu “Day By Day”.

Khi cả nhóm đang bàn bạc, góp ý với nhau trong phòng tập luyện thì Yuvin tiết lộ anh chàng quen biết một nam ca sĩ hát bản gốc Day By Day. Các thành viên khác không giấu được sự bất ngờ, hỏi Yuvin có phải là thành viên Wanna One hay không. Yuvin quyết định gọi điện thoại cho người đó để xin lời khuyên. Khi đầu dây bên kia vừa nhấc máy, cả nhóm ngay lập tức ồ lên thích thú vì nhận ra giọng nói của Jaehwan - anh chàng đảm nhiệm vai trò hát chính trong Wanna One.

 

Jaehwan và Yuvin có mối quan hệ rất thân thiết

Qua màn hình điện thoại, Jaehwan đã truyền đạt kinh nghiệm ca hát của mình cho các thí sinh ProduceX101. Nhờ có Jaehwan, sân khấu Day By Day diễn ra thành công, nhận được nhiều lời khen từ huấn luyện viên.

 

Yuvin gọi điện nhờ Jaehwan tư vấn 

 

Jaehwan và Yuvin trước đây từng là thực tập sinh tại Music Work. Sau đó, Jaehwan rời công ty, tham gia Produce 101 mùa 2 với tư cách thí sinh tự do. Anh chàng xuất sắc lọt vào đội hình chiến thắng và thành công rực rỡ cùng Wanna One. Trong khi đó, Yuvin được Music Work cho ra mắt solo và debut lần nữa với boygroup Myteen.

Yuvin (trái) và Jaehwan (phải).

Trước đó, ở tập ProduceX101 đầu tiên, Jaehwan cũng được nhà sản xuất đề cập đến như một tấm gương cho các thực tập sinh tự do học hỏi. Năm 2017, Jaehwan tham gia Produce 101 mùa 2 mà không có bất kỳ công ty nào hỗ trợ. Xuất phát điểm khó khăn nhưng anh chàng đã đi lên bằng thực lực, tiến sâu vào top debut đầy thuyết phục.

 

 

Tính đến nay, Jaehwan là thí sinh tự do đầu tiên ghi tên mình lên “bảng vàng” Produce 101. Vì vậy, các thực tập sinh tự do ở mùa 4 đều mơ ước có thể trở thành Kim Jaehwan tiếp theo. Sau đó, ở tập 2, khi các thí sinh cùng đại diện Lee Dong Wook xem lại buổi phát sóng đầu tiên, Jaehwan đã âm thầm gửi đồ ăn và nước uống đến cho mọi người. Tấm lòng của Jaehwan khiến các anh chàng thật sự thích thú đón nhận.

 
Clip thí sinh ProduceX101 nhận quà của Jaehwan.

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop


Bạn nghĩ gì về No.1 BXH Billboard của SuperM?
  • Rất xứng đáng

    Rất xứng đáng

    0%
  • Không xứng đáng

    Không xứng đáng

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày