Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 20 / 07 / 2019

Produce X 101 tập cuối: Ai cũng sốc khi lần đầu tiên toàn bộ 3 center của đêm chung kết đều bị loại thẳng tay!

Việc cả 3 center đêm chung kết đều không được debut là chuyện lần đầu tiên diễn ra tại Produce X 101.

Sau hơn 2 tháng lên sóng, chương trình sống còn ProduceX101 đã kết thúc qua đêm chung kết diễn ra tối 19/7. Top 20 thí sinh vừa có màn so tài căng thẳng để giành tấm tấm vé debut. Cuối cùng, 11 gương mặt sáng giá nhất cũng lộ diện và sẽ cùng nhau ra mắt khán với cái tên X1. Ngoài việc chúc mừng những chàng trai chiến thắng, người hâm mộ cũng bày tỏ sự tiếc nuối dành cho 9 thực tập sinh bị loại, đặc biệt là 3 người giữ vị trí center trên sân khấu chung kết.

 

 
11 gương mặt chiến thắng tại Produce X 101 và sẽ debut dưới cái tên X1 năm nay 


Ở đêm chung kết, 20 thí sinh mang tới cho khán giả 3 sân khấu đặc sắc, mãn nhãn. Vì đây là vòng thi quyết định nên bất kỳ anh chàng nào cũng quyết liệt cạnh tranh vị trí trung tâm. Kết quả, lần lượt Yuvin, Yunseong, Mingyu đảm nhiệm vai trò center trong màn trình diễn Boyness, To My World và Dream For You.

 

Song Yuvin
 
Ở 3 mùa Produce 101 trước, tất cả thí sinh giữ vị trí center trong đêm chung kết như Jung Chaeyeon, Hwang Minhyun, Jang Wonyoung,.. đều góp mặt vào đội hình debut. Vì vậy các fan tin rằng việc đứng trung tâm trên sân khấu chung kết là điềm lành, báo hiệu tin mừng cho cả 3 anh chàng.
 
 


Hwang Yunseong

Tuy nhiên, truyền thống này đã không thể nối dài khi 11 cái tên lần lượt xướng lên nhưng không ai trong Yuvin, Yunseong và Mingyu được ngồi vào chiếc ghế chiến thắng. Đặc biệt, Mingyu là một trong 4 gương mặt đề cử hạng X - tấm vé may mắn dành cho thí sinh có tổng bình chọn cộng dồn từ đầu chương trình cao nhất. Anh chàng đã dừng chân đáng tiếc trước Lee Eunsang (3.164.935 vote).
Mingyu (tóc đen) hạng 12 chung cuộc.

Đây là một cú sốc lớn vì cả 3 thực tập sinh này đều rất nổi trội và có nhiều triển vọng để tranh vào suất debut tại Produce X 101. Thật đáng tiếc khi họ phải dừng lại tại đây, tuy nhiên các fan đều tin rằng đây chỉ mới là bắt đầu. Hi vọng rằng Yuvin, Hyunseong và Mingyu sẽ tiếp tục phấn đấu và đạt được nhiều thành công với các dự định mới trong tương lai của mình.

 

Chúc may mắn và cảm ơn nhé, các chàng trai! 
 
Tổng hợp: Snowie@tintuckpop


Việc thương hiệu quảng cáo bằng việc nhập ngũ của idol là đúng hay sai?
  • Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    Bình thường, quảng cáo thì phải lôi kéo sự chú ý

    0%
  • Không thể chấp nhận được

    Không thể chấp nhận được

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày