Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ bảy - 23 / 01 / 2021

Ra mắt chưa được 2 năm, một nhóm Kpop chính thức tan rã!

Kithewhale Entertainment đã thông báo rằng nhóm nhạc nam ENOi sẽ tan rã.

Vào ngày 22 tháng 1, công ty quản lý đã đăng thông báo sau trên fan cafe chính thức của nhóm:

ENOi

"Xin chào. Đây là Kithewhale Entertainment. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những người hâm mộ đã trân trọng và yêu mến nhóm ENOi. Chúng tôi chia sẻ tuyên bố chính thức của mình về việc nhóm tan rã và việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của các thành viên.

Sau khi thảo luận và cân nhắc với các thành viên, cả hai bên đã đi đến thỏa thuận để ba thành viên Avin, Jinwoo và J-kid (không bao gồm Laon, Dojin, Hamin và Gun) chấm dứt hợp đồng độc quyền với chúng tôi đến ngày 31/01/2021 (khi hết hạn hợp đồng).

Đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi vì đã mang đến những tin tức đáng tiếc cho những người hâm mộ luôn ủng hộ ENOi. Vì nó là một lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định tôn trọng các quyết định của những thành viên và chấm dứt hoạt động của ENOi.

Các thành viên Laon, Dojin, Hamin và Gun đã bày tỏ nguyện vọng ở lại với công ty. Chúng tôi sẽ tích cực hỗ trợ họ để họ có những hoạt động quảng bá ổn định [...] Chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Avin, Jinwoo và J-kid khi họ rời công ty quản lý hiện tại. Mặc dù hợp đồng chính thức của họ sắp kết thúc, chúng tôi sẽ chân thành ủng hộ những nỗ lực trong tương lai của các thành viên."

ENOi ra mắt vào tháng 4 năm 2019 với “bloom” và lần trở lại gần đây nhất của họ là với album đặc biệt “W.A.Y” vào tháng 8 năm 2020.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày