Trang chủ   /   News   /   Giải thưởng

Thứ năm - 20 / 07 / 2017

Red Velvet giành chiến thắng đầu tiên trong đợt quảng bá "Red Flavor".

Tiếc rằng nhóm nhạc nhà SM Entertainment chỉ còn 2 sân khấu nữa trong đợt quảng bá lần này.

Chương trình âm nhạc Show Champion phát sóng vào ngày 19 tháng 7 là một chương trình tổng hợp đặc biệt, bao gồm những tiếc mục biểu diễn ấn tượng từ các chương trình đã lên sóng trước đó. Mặc dù vậy, trong tuần này, Show Champion vẫn công bố nghệ sĩ chiến thắng tuần.

 Red Velvet

Top 5 đề cử bao gồm: "Red Flavor" của Red Velvet, "Yes I Am" của MAMAMOO, "Five" của Apink, "Artist" của Zico và "You, Clouds, Rain" của Heize. Cuối cùng, nhóm nhạc Red Velvet đã là chủ nhân của chiếc cúp No.1. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của nhóm nhạc nhà SM Entertainment trong đợt quảng bá "Red Flavor".

Thay mặt cho cả nhóm, Irene và Wendy đã phát biểu cảm xúc khi giành chiến thắng cũng như gửi lời cảm ơn đến toàn bộ người hâm mộ đã ủng hộ cho Red Velvet.

Trên tài khoản mạng xã hội của mình, Red Velvet cũng chia sẻ những hình ảnh "đặc biệt", tự chúc mừng cho No.1 ở Show Champion.

Red Velvet

Red Velvet

Được biết, đợt quảng bá này của nhóm nhạc 5 thành viên chỉ kéo dài vỏn vẹn hai tuần. Trong tuần này Red Velvet chỉ biểu diễn "Red Flavor" trên một sân khấu nữa, sau đó nhóm sẽ bắt đầu chuyển sang các dự án khác.#Show Champion #chiến thắng #Red Velvet #quảng bá #no.1 #giành cup #Red Flavor
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày