Trang chủ   /   Style

Thứ bảy - 01 / 02 / 2020

Rosé (BLACKPINK) và JooE (Momoland) sở hữu visual lên hương nhất chỉ khi để hai tông màu tóc đối nghịch với nhau

Nhiều người nói rằng các idol da trắng nhuộm tóc màu sẽ rất đẹp nhưng vẫn có một số idol là trường hợp ngoại lệ.

Nhiều người hâm mộ đã không còn quá xa lạ với hai nữ thần tượng đến từ BLACKPINK - Rosé và JooE của MOMOLAND khi cùng xuất thân từ các nhóm nhạc Kpop. Các cô gái này tuy hoạt động ở hai nhóm khác nhau và không theo đuổi cùng concept nhưng họ có một đặc điểm khá thú vị về sự thay đổi ngoại hình, đặc biệt là màu tóc.

JooE khiến fan trầm trồ khi trở lại với màu tóc đen

Sự thay đổi gần đây của JooE đã khiến nhiều người hâm mộ Kpop bất ngờ khi cô nàng bỗng quay trở lại với màu tóc đen hiếm thấy. Nếu theo dõi JooE người hâm mộ có thể thấy cô nàng rất hay chọn những màu tóc sáng màu như vàng, cam,... nhưng lại không biết rằng màu tóc đen mới làm cho gương mặt bản thân trở nên nổi bật.

JooE thường xuyên để những màu tóc rất nổi bật nhưng lại không phù hợp với cô nàng

Sau khi quay về ngoại hình tóc đen JooE nhận được 'cơn mưa lời khen' từ cộng đồng mạng. Nữ thần tượng khá phù hợp với concept này vì trông cô nàng nhẹ nhàng và nữ tính hơn hẳn. Trước đây những màu tóc sáng khiến gương mặt JooE bị lu mờ, nó dễ dàng để lộ khuyết điểm về ngoại hình của cô nàng.

JooE đang trở thành đề tài hot vì để màu tóc đen khiến visual cô nàng như lên hương

Rosé trái ngược hoàn toàn khi tóc sáng mới là chân ái

Trong khi đó đối với Rosé cô nàng lại được người hâm mộ ủng hộ khi để tất cả những màu tóc sáng, nhất là màu vàng của hiện tại. Bởi lúc này giọng ca chính BLACKPINK không khác nào nàng công chúa trong truyện cổ tích, mái tóc sáng cũng khiến cô nàng nổi bật và quý tộc hơn rất nhiều lần.

Không có màu tóc sáng nào là không tôn lên nhan sắc kiều diễm của Rosé

Còn nhớ quãng thời gian trước kia Rosé trở lại với mái tóc đen, không phải không đẹp nhưng tóc đen khiến cô nàng không đủ sức hút giống như bây giờ, nó chưa đủ để làm nổi bật nhan sắc của 'Hoa hồng nước Úc'.

Trái ngược với JooE, màu tóc tối không làm nổi bật được nhan sắc của Rosé bằng màu tóc sáng

Có người càng có màu tóc nổi sẽ càng nổi bật, nhưng có người lại nên trung thành với tóc đen bởi đó mới tôn lên được nhan sắc của bản thân. Chính vì điều này, mặc dù ở hai thái cực nhưng Rosé và JooE bỗng có điểm chung là nên trung thành với một tông màu tóc nhất định thì nhan sắc của hai cô nàng sẽ ngày càng lên hương. 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: BLACKPINK BỊ 'CƯỚP GIẢI' TRẮNG TRỢN TỪ BTC SEOUL MUSIC AWARDS 2020 KHIẾN FAN TỨC GIẬN VÌ NHÓM BỊ CHÍNH QUÊ NHÀ KÌ THỊ

XEM THÊM: HẬU ‘SEOUL MUSIC AWARDS 2020’, CNET KHÔNG TIẾC DÙNG NHỮNG TỪ NGỮ NẶNG NỀ MẮNG CHỬI TAEYEON, GỌI NỮ THẦN TƯỢNG LÀ ‘BÀ DÌ ĂN TRỘM’

XEM THÊM: TAEYEON (SNSD) VÀ IRENE (RED VELVET) LẠI TIẾP TỤC KHIẾN KNET PHÁT SỐT VÌ MỘT BỨC ẢNH 'GÂY LÚ LẪN' VỚI NGOẠI HÌNH QUÁ TƯƠNG ĐỒNG#JooE (Momoland) #Rosé (BLACKPINK) #BLACKPINK #Momoland #màu tóc của BLACKPINK #thay đổi màu tóc #màu tóc idol Kpop #màu tóc của các thần tượng Kpop #JooE Momoland tóc đen #JooE Momoland black hair #Rosé BLACKPINK black hair #phong cách của BLACKPINK #style của BLACKPINK
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày