Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 24 / 03 / 2020

Rosé (BLACKPINK) xứng danh 'thánh xử lý sự cố sân khấu' của Kpop: Vứt phụ kiện cực ngầu, ra hiệu cho staff mượt như đang nhảy

Nhìn những màn xử lý sự cố sân khấu của Rosé (BLACKPINK) mà tất cả chỉ có thể trầm trồ thán phục bản lĩnh và sự chuyên nghiệp của cô nàng.

Trước khi bước lên sân khấu, các idol Kpop đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng mọi thứ để đảm bảo màn trình diễn có thể được tiến hành suôn sẻ và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các fan. Tuy nhiên dù có tính toán trước cỡ nào, lắm lúc các idol của chúng ta cũng sẽ phải 'chào thua' khi gặp phải những sự cố sân khấu bất ngờ. Những tình huống này đa phần sẽ thử thách bản lĩnh sân khấu của họ khi các idol vẫn phải giữ được bình tĩnh và tìm cách giải quyết khéo léo mọi việc. 

Rosé (BLACKPINK)

Kpop không thiếu những idol có kỹ năng xử lý sự cố sân khấu một cách êm đẹp, tuy nhiên lên đến mức độ vừa xử lý khéo léo mà vừa giữ được thần thái cực ngầu như Rosé (BLACKPINK) thì có lẽ vẫn còn là 'hàng hiếm'. Cô nàng main vocal nhà BLACKPINK từng gặp qua không biết bao nhiêu sự cố về trang phục trình diễn, thiết bị sân khấu hay là chướng ngại trên sân khấu... Dù vậy, tất cả đều được Rosé giải quyết một cách vừa đỉnh vừa ngầu khiến netizen chỉ còn biết tròn mắt thán phục. Hãy cùng điểm qua những tình huống khiến netizen quyết trao cho Rosé danh xưng 'Thánh xử lý sự cố sân khấu' nhé. 

NÉM CHIẾC NHẪN VƯỚNG VÍU MỘT CÁCH CỰC NGẦU 

Việc sử dụng phụ kiện gần như là điều rất bình thường với các idol khi nó giúp tôn lên ngoại hình của họ trên sân khấu. Tuy nhiên có đôi lúc chính những loại phụ kiện này lại 'phản chủ', gây nên những tình huống bất ngờ. Trong lúc BLACKPINK trình diễn As If It's Your Last tại Seoul Music Awards 2018, chiếc nhẫn mà Rosé đeo lại trở thành vật cản trở những động tác vũ đạo vì nó cứ liên tục vướng vào chiếc váy cô đang mặc. 

Rosé đã canh vừa đúng thời gian phù hợp để không ngần ngại tháo nhẫn và vứt thẳng nó ra xa rồi tiếp tục trình diễn như chưa có gì xảy ra. Hành động cực ngầu này của Rosé đã khiến ai nấy cũng đều xuýt xoa vì cô nàng thực sự quá ngầu.

NÉM CHIẾC VÒNG CỔ CŨNG THEO CÁCH CỰC NGẦU

Mặc dù phụ kiện của BLACKPINK rất ngầu nhưng lại khá lỏng lẻo nên thường xuyên gây vướng víu cho các cô gái vì động tác vũ đạo của họ đều rất mạnh mẽ. Cũng vì lý do đó mà trong lúc trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Inkigayo năm 2018, Rosé lại bị gặp sự cố khi chiếc vòng cổ của cô bung khóa cài. Tuy nhiên, cô nàng đã không hề bối rối chút nào mà bình tĩnh nắm lấy chiếc vòng cổ khi nó đứt ra và nhanh chóng ném ra phía sau để trình diễn tiếp. Sự nhanh nhạy của mỹ nhân nhà BLACKPINK thật sự là quá đỉnh. 


THẲNG CHÂN ĐÁ CHIẾC KHUYÊN TAI LÀM RƠI TRÊN SÂN KHẤU

Trong một lần trình diễn Forever Young, vì nhảy quá sung nên Rosé đã làm rơi một bên khuyên tai xuống sàn sân khấu. Do đang ngay giữa lúc diễn nên cô nàng không thể cúi người xuống nhặt nên chiếc khuyên tai đành nằm trên sàn, vô tình trở thành vật cản gây nguy hiểm cho những động tác vũ đạo của các thành viên BLACKPINK nếu vấp phải. 

Rosé vừa nhảy vừa để mắt đến chiếc khuyên trên sàn, chờ đợi lúc thích hợp thì đá văng luôn nó để tránh trở thành vật cản gây nguy hiểm cho các thành viên trong nhóm. Phải nói là dù đang nhảy nhưng cô nàng vẫn nhắm chuẩn được bông tai mà đá một lần chuẩn luôn. 

NHANH TAY NÉM ĐI VẬT CẢN ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN CHO NHÓM

Rosé không chỉ nhanh trí ứng biến giúp bản thân thoát khỏi sự cố mà cô cũng luôn để mắt đến những vật cản trên sân khấu vì an toàn của BLACKPINK. Trong lúc diễn Boombayah, cô nàng đã tinh ý thấy có chướng ngại trên sân khấu. 

Vì không có nhiều thời gian do vẫn còn đang trình diễn nhưng Rosé vẫn vô cùng nhanh tay cầm vật cản đó rồi hất nó ra xa. Sự chu đáo này của cô đã giúp loại trừ một vật cản nguy hiểm có thể khiến các thành viên vấp phải khi đang nhảy. 

 

BUNG CẢ PHẦN ÁO VÀ MIC NHƯNG VẪN BÌNH TĨNH DIỄN TIẾP

Khi đang trình diễn DDU-DU DDU-DU tại MMA 2018, chiếc áo của Rosé bất ngờ bị bung ra ở phía sau. Không những vậy, bộ phát âm micro của cô nàng cũng bị bung theo và treo lơ lửng sau lưng mỹ nhân nhà BLACKPINK.

Dù sự cố vô cùng éo le và nguy cơ dẫn đến việc 'lộ hàng' rất cao nhưng Rosé vẫn không hề nao núng hay có chút biểu cảm bối rối nào trên mặt. Cô vẫn tiếp tục nhảy và hát cho đến khi bài hát kết thúc. Rất may là không có sự cố nào xảy ra thêm nữa và màn trình diễn khép lại êm đẹp. 

181201 BLACKPINK ROSÉ MMA 2018 - DDU-DU DDU-DU

RA HIỆU CHO STAFF MƯỢT NHƯ MỘT ĐỘNG TÁC VŨ ĐẠO

Một trong những thói quen xử lý sân khấu của Rosé chính là ra hiệu nhanh chóng cho các staff ở hậu trường mỗi khi gặp trục trặc với tai nghe chuyên dụng hay micro. Tuy nhiên cô nàng lại siêu hơn người khác khi những hành động ra hiệu này lại được làm đúng kiểu nhanh và khéo đến bất ngờ, thậm chí còn vô cùng ăn khớp với động tác vũ đạo lúc trình diễn khiến chẳng có mấy người nhận ra được. 

Một lần là khi Rosé trình diễn Don't Know What To Do tại Coachella năm 2019. Cô nàng vừa nhảy vừa vòng tay thật khéo léo chỉ về phía tai nghe để ra hiệu cho staff. Ai mà không xem kỹ lại có thể tưởng đây chỉ là một phần của vũ đạo luôn đấy!

Lần khác là khi cô nàng gặp vấn đề với micro. Rosé đã bình tĩnh thực hiện xong một động tác vũ đạo, nhanh chóng đưa tay chỉ vào mic cho staff thấy rồi sau đó lại tiếp tục diễn như bình thường. Phản xạ nhanh nhạy này của Rosé khiến khó ai nhận ra được cô nàng đang bị sự cố sân khấu. 

 
 
 
Bạn có thấy Rosé xứng danh 'thánh xử lý sự cố sân khấu' của Kpop không?

Tổng hợp và viết bởi: Snowie@tintuckpop

XEM THÊM: PHÁT HIỆN HÀNG LOẠT NỮ IDOL KPOP TỪ RED VELVET ĐẾN BLACKPINK TỪNG RƠI VÀO 'TẦM NGẮM' CỦA KẺ ĐỨNG ĐẰNG SAU 'PHÒNG CHAT THỨ N'

XEM THÊM: BÀI HÁT COMEBACK CỦA WINNER VƯỚNG PHẢI NGHI VẤN 'ĐẠO NHẠC' BTS KHIẾN 2 FANDOM NỔ RA TRANH CÃI KỊCH LIỆT

XEM THÊM: 11 IDOL/ IDOLGROUP ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ CÔNG THẦN CỦA CÁC CÔNG TY QUẢN LÝ, TRONG ĐÓ ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT LÀ TRƯỜNG HỢP THỨ 10Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày