Trang chủ   /   News   /   Tác phẩm mới

Chủ nhật - 14 / 03 / 2021

Rosé lập kỷ lục nghệ sĩ solo K-Pop trong 24 giờ ra mắt trên Spotify

Rosé đã thu về lượng stream ấn tượng trên Spotify với album solo đầu tay 'R'!

Vào ngày 12 tháng 3 lúc 2 giờ chiều giờ địa phương, Rosé đã phát hành album solo đầu tiên mang tên "R."

On The Ground

Mới đây, YG Entertainment chia sẻ rằng ca khúc chủ đề “On The Ground” của nữ thần tượng đã ra mắt ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu hàng ngày của Spotify vào thời điểm phát hành với 3.262.615 lượt phát trực tuyến trong 24 giờ đầu tiên. “Gone”, ca khúc b-side trong album, đạt vị trí thứ 11 với 2.945.783 lượt nghe. “On The Ground” hiện có số lượt stream nhiều nhất đạt được trong 24 giờ nhờ một bài hát được phát hành chính thức bởi một nghệ sĩ solo Hàn Quốc trên Spotify.

Trong khi đó, “On The Ground” cũng đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes Top Songs ở ít nhất 51 khu vực. Video âm nhạc cho sản phẩm cũng đạt được 39 triệu lượt xem trên Youtube. Điều này đồng nghĩa cô đã phá vỡ kỷ lục trước đó của PSY với "Gentleman", đạt được 36 triệu lượt trên Youtube vào năm 2013.

Theo dự kiến, Rosé sẽ trình diễn ca khúc "On The Ground" tại sân khấu “Inkigayo” vào ngày 14 tháng 3 KST. Rosé cũng sẽ biểu diễn "On The Ground" trên "The Tonight Show Starring Jimmy Fallon" vào ngày 16 tháng 3 (giờ địa phương). Hy vọng trong thời gian tới, ca khúc sẽ tiếp tục tạo nên sức hút mạnh mẽ hơn nữa.#Rosé #Black Pink #On The Ground
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày