Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 27 / 06 / 2019

Sau khi rời công ty chủ quản Jellyfish, Ravi (VIXX) đã trở thành CEO của một công ty riêng

Ravi (VIXX) sẽ trở thành CEO một công ty thu âm chuyên về hip hop mang tên Groovl1n.

Ngày 27/6, Ravi đã thông báo việc thành lập công ty mới trên trang Instagram cá nhân: 'Cuối cùng, tôi đã thành lập công ty thu âm hip hop mang tên Groovl1n'.Tiếp đó, anh thể hiện quyết tâm: 'Tôi sẽ cố gắng hết sức để có thể tạo nên âm nhạc và xu hướng tích cực. Hy vọng mọi người sẽ dành cho tôi thật nhiều tình cảm cùng sự ủng hộ. Tôi sẽ sớm gửi lời chào thông qua những nội dung phong phú nên mong các bạn hãy đón chờ'.

Groovl1n được ghép lại từ 2 chữ Groove và Goblin với ý nghĩa 'những con người tuyệt vời ở phương Đông'. Logo của công ty do Ravi trực tiếp thiết kế đã hình tượng hóa chữ G trong tên Groovl1n ở giữa những chiếc sừng của yêu tinh.

 

Trước đó, Jellyfish đã đưa ra thông báo: 'Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng và thận trọng cùng công ty và các thành viên - những người đã đồng hành cùng anh từ lúc mới ra mắt, Ravi sẽ thành lập công ty riêng để hỗ trợ cho con đường âm nhạc mà anh theo đuổi. Về các hoạt động âm nhạc của VIXX, anh sẽ tiếp tục hợp tác với Jellyfish về khía cạnh âm nhạc'.

#VIXX #Ravi (VIXX) #Ravi rời Jellyfish #Ravi rời công ty quản lý #Ravi VIXX #Ravi CEO #Ravi Groovl1n #Ravi thành lập công ty riêng #Ravi Groovl1n CEO
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày