Trang chủ   /   News   /   Debut

Thứ bảy - 31 / 10 / 2020

Sau mọi lùm xùm, bức ảnh trọn vẹn của nhóm nhạc aespa đã được tung ra!

Sau khoảng thời gian chờ đợi, bức ảnh đầy đủ 4 thành viên của nhóm nhạc aespa đã được tung ra.

Trong khi cơn bão chỉ trích hướng về nhân cách của Irene (Red Velvet) chưa kịp hạ nhiệt, SM đã tung ra nhóm nhạc nữ mới là aespa. Công ty chủ quản cũng giải thích rằng cái tên 'aespa' có nguồn gốc thông qua các từ 'avatar', 'experience' và 'aspect', với ý nghĩa là 'có thể trải nghiệm một thế giới mới thông qua một hình ảnh đại diện khác của chính bạn.' Từ 'aspect' cũng có nghĩa là nhóm có nhiều khía cạnh khác nhau.

aespa

Vào lúc nửa đêm ngày 31 tháng 10 theo giờ KST, SM Entertainment đã phát hành hình ảnh teaser của nhóm. Mỗi thành viên đều tỏa sáng rực rỡ trong khung cảnh thần tiên, Nhiều người hâm mộ đang rất phấn khích khi tháng ra mắt của aespa càng đến gần.

aespa

Có thể nói, sự ra mắt của aespa đang thu hút sự chú ý của công chúng, đồng thời khiến dân tình sôi sục trước những thị phi. Cụ thể, thành viên Karina được giới thiệu “là người có kỹ năng toàn diện ở cả khoản vocal, vũ đạo và rap”, tuy nhiên dân tình lại cho rằng nữ nghệ sĩ không quá xinh đẹp, vướng tin đồn nói xấu gồm toàn những tên tuổi đình đám nhất Kpop hiện nay, từ BTS, EXO cho đến Red Velvet, NCT,....Mặt khác, việc ra mắt aespa trong tình cảnh Red Velvet đang gặp “bão lớn” cũng khiến người hâm mộ cho rằng đây là cuộc “thay máu” của SM.

Dù sao, chúng ta hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc của nhóm trong thời gian sắp tới nhé.#aespa
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày