Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ ba - 19 / 11 / 2019

Sau S.Coups (SEVENTEEN), đến lượt Park Woojin (AB6IX) phải lỡ hẹn với AAA Việt Nam vì tình trạng sức khỏe

Park Woojin (AB6IX) đã tạm ngừng hoạt động vì chấn thương đầu gối

Ngày 19/11, Brand New Music cho biết: 'Vào ngày 16/11, thành viên Park Woojin đã bị thương trong khi thực hiện lịch trình. Anh ấy đã được sơ cứu tạm thời, sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Kết quả chuẩn đoán cụ thể cho thấy anh bị 'rách sụn chêm khớp gối phải''.

Park Woojin 

Park Woojin đã thực hiện cuộc kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành phẫu thuật theo khuyến nghị của bác sĩ. Hiện tại, anh đang nỗ lực để ổn định và hồi phục sau khi hoàn tất cuộc phẫu thuật, và dự kiến sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian để tập trung vào quản lý và phục hồi sức khỏe.

Phía công ty cho hay: 'Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ việc điều trị để Park Woojin có thể hồi phục hoàn toàn trong tương lai. Sau hôm nay, các lịch trình đã được xác nhận của AB6IX, bao gồm concert BrandNew Year 2019, tạm thời sẽ được thực hiện với đội hình 4 thành viên Lim Youngmin, Jeon Woong, Kim Donghyun và Lee Daehwi'.

Như vậy, Woojin cũng sẽ không thể góp mặt tại lễ trao giải AAA diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/11.

AB6IX sẽ đến Việt Nam tham dự AAA 2019 mà vắng mặt Park Woojin

Sau đây là toàn văn thông báo của Brand New Music:

"Xin chào, chúng tôi là Brand New Music.

Chúng tôi xin thông báo tin tức liên quan đến chấn thương của Park Woojin (AB6IX), nghệ sĩ trực thuộc công ty.

Vào ngày 16/11, thành viên Park Woojin đã bị thương trong khi thực hiện lịch trình. Anh ấy đã được sơ cứu tạm thời, sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện để kiểm tra và điều trị. Kết quả chuẩn đoán cụ thể cho thấy anh bị 'rách sụn chêm khớp gối phải'.

Sau đó, Park Woojin đã thực hiện cuộc kiểm tra kỹ lưỡng và tiến hành phẫu thuật theo khuyến nghị của bác sĩ. Hiện tại, anh ấy đang nỗ lực để ổn định và hồi phục sau khi hoàn tất cuộc phẫu thuật, và dự kiến sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian để tập trung vào quản lý và phục hồi sức khỏe.

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ việc điều trị để Park Woojin có thể hồi phục hoàn toàn trong tương lai. Sau hôm nay, các lịch trình đã được xác nhận của AB6IX, bao gồm concert BrandNew Year 2019, tạm thời sẽ được thực hiện với đội hình 4 thành viên Lim Youngmin, Jeon Woong, Kim Donghyun và Lee Daehwi.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ ra thông báo về nội dung và lịch trình bổ sung sau. Rất mong các bạn thông cảm cho sự vắng mặt bất khả kháng này của Park Woojin. Hy vọng các bạn sẽ cùng chúng tôi cầu chúc cho anh ấy sớm khỏe lại.

Chúng tôi sẽ cố gắng để luôn bảo đảm được vấn đề sức khỏe và sự an toàn cho nghệ sĩ.

Xin cảm ơn."

Image

Sau khi S.Coups (SEVENTEEN) thông báo tạm ngưng hoạt động hôm qua vì lý do sức khỏe, đến lượt Woojin cũng sẽ phải nghỉ ngơi một thời gian để bình phục chấn thương. Lần này đến Việt Nam, đội hình của SEVENTEEN và AB6IX đã không được trọn vẹn như điều fan Việt mong đợi. Tuy vậy, các fan vẫn hiểu rằng sức khỏe của các thần tượng là trên hết và mong rằng họ sẽ có thật nhiều thời gian để nghỉ ngơi và mau chóng bình phục. 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#Park Woojin AB6IX #Park Woojin #AB6IX #AB6IX AAA Việt Nam #AAA Việt Nam #Park Woojin chấn thương #tạm ngừng hoạt động #tạm ngưng hoạt động #Brand New Music #AB6IX đến Việt Nam #tình trạng sức khỏe sao Hàn
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày