Trang chủ   /   News   /   Bảng xếp hạng

Thứ hai - 06 / 04 / 2020

Sau tất cả đây mới là nam thần tượng được Knet bình chọn là Best Idol, đáng nói người này đã từng bị ‘bash sấp mặt’ trong tháng trước

Trong khi đó, vị trí thứ 2 và thứ 3 lần lượt thuộc về 2 thành viên của nhóm BTS là Jimin và V.

Đừng bỏ lỡ ⇒ NHỮNG IDOL NAM ĐÓNG LẠI CÁNH CỬA THOÁT FAN: JAEHYUN (NCT) VÀ SUHO (EXO) CÓ TÊN NHƯNG NGƯỜI ĐƯỢC NHẮC ĐẾN NHIỀU NHẤT LẠI LÀ…

Theo tin tức từ Xports News thì Kang Daniel vừa xuất sắc giành được danh hiệu “BEST IDOL” trong cuộc bình chọn do một trang web của Hàn Quốc thực hiện. Được biết, cuộc bình chọn này được tiến hành hàng tuần và kết quả vừa được công bố là của cuộc bình chọn trong tuần đầu tiên của tháng 4.

Theo đó, Kang Daniel đã giành được chiến thắng với số phiếu lên đến con số hơn 2 nghìn: 232.428, cao hơn gần 2 lần so với người về thứ hai là Jimin của BTS. Nam thần tượng nhà Big Hit đã có tổng cộng 119.000 phiếu bầu. Còn vị trí thứ 3 thuộc về thành viên cùng nhóm với anh là V với 98.647 phiếu bầu. Trước đó V cũng vừa có tin vui khi lọt top 15 idol nam đẹp trai nhất Kpop do netizen Nhật bình chọn.

Top 3 trong BXH Best Idol của tuần 1 tháng 4

Cụ thể, top 10 của BXH như sau:

Thời gian gần đây, Kang Daniel có tần suất xuất hiện dày đặc trên truyền thông trong chiến dịch quảng bá cho mini album comeback “CYAN” và ca khúc chủ đề “2U”. Ban đầu khi “2U” mới ra mắt, nam thần tượng đã bị chê bai vì thành tích khá “lẹt đẹt” trên BXH Gaon. Tuy nhiên càng về sau bạn trai của Jihyo (TWICE) càng chứng minh được tài năng và độ nổi tiếng khi liên tiếp gặt hái được nhiều thành công với ca khúc này.

MV "2U" - Kang Daniel

Ngay khi bước vào tuần thứ 2 của đợt quảng bá “CYAN”“2U”, Kang Daniel đã có tin vui đầu tiên khi nhận được chiếc cup mang ý nghĩa quan trọng trên chương trình âm nhạc “The Show”. Tiếp đó, nam thần tượng đã xuất sắc đạt được thành tích Triple Crown trên show “Music Bank” của đài KBS và “Music Core” của đài MBC.

Trên sân khấu giành chiếc cup đầu tiên cho “2U”, Kang Daniel đã gửi lời cảm ơn tới DANITY (fandom của Kang Daniel): “Cảm ơn DANITY, những người đã luôn yêu mến, tin tưởng và ủng hộ mình. Cuối cùng, điều mình muốn là các bạn luôn khỏe mạnh”.

Được biết để có thể trở lại với “CYAN”“2U” thì Kang Daniel đã phải trải qua một khoảng thời gian tạm ngừng hoạt động để điều trị chứng bệnh trầm cảm. Vì vậy, trên tất cả lần này DANITY cũng không đặt quá nặng vấn đề thành tích mà mong muốn duy nhất của họ là được trông thấy Kang Daniel khỏe mạnh.

Trong khi đó việc bình chọn cho BXH trong tuần thứ 2 của tháng 4 cũng đang diễn ra và Kang Daniel vẫn tiếp tục dẫn đầu.

Kang Daniel đang tạm thời dẫn đầu trong BXH Best Idol tuần 2 tháng 4

Kim An (Lược dịch)

Xem thêm:

⇒ NHỮNG IDOL NAM ĐÓNG LẠI CÁNH CỬA THOÁT FAN: JAEHYUN (NCT) VÀ SUHO (EXO) CÓ TÊN NHƯNG NGƯỜI ĐƯỢC NHẮC ĐẾN NHIỀU NHẤT LẠI LÀ…

⇒ LISA (BLACKPINK) KHÔNG DÁM LỘ DIỆN TRONG VLOG CỦA BẠN BÈ, FAN TỨC GIẬN VỚI QUY ĐỊNH HÀ KHẮC CỦA YG

⇒ TOP 15 IDOL ĐẸP TRAI NHẤT KPOP DO NETIZEN NHẬT BÌNH CHỌN: CHANGMIN (DBSK) HẠNG 2, V (BTS) HẠNG 5 VÀ GÂY BẤT NGỜ NHẤT LÀ HẠNG 1 VÀ 4#Kang Daniel #Kang Daniel #1 Best Idol
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày