Trang chủ   /   Sao   /   Fun fact

Thứ ba - 03 / 09 / 2019

Sau Wonder Girls và Twice, Heechul (Super Junior) liền mê mẩn ITZY: Xứng danh trưởng FC toàn bộ nhóm nữ nhà JYP!

Đây chắc hẳn là câu hỏi mà đông đảo người hâm mộ cũng thắc mắc. Hãy nghe chính Heechul giải đáp!

Bên cạnh việc thân thiết và yêu thương những cô em gái cùng nhà SM, Heechul (Super Junior) cũng 'phát cuồng' vì 'vườn hoa nhà JYP' - TWICE. Người hâm mộ đã từng chứng kiến hàng loạt nhưng biểu hiện đúng điệu fanboy của anh chàng dành cho các cô gái của TWICE, đặc biệt là Momo.

Hình ảnh có liên quan

Heechul (Super Junior) và Momo (Twice)
 
Mặt khác, trước đây Heechul cũng từng là "fanboy cuồng nhiệt" của Sohee - thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls đến từ JYP. 
 
Kết quả hình ảnh cho heechul sohee selca
 
Heechul và Sohee (Wonder Girls)

Và bias mới nhất của anh chàng chính là các cô nàng tân binh ITZY. Không chỉ hâm mộ ITZY, anh chàng còn có mong muốn được trở thành thành viên thứ 6 của nhóm. Mới đây, trong tập phát sóng mới nhất của "My Little Old Boy", Heechul đã được người bạn thân là Lee Jin Ho đến thăm nhà. Gần gũi và thân thiết với Heechul, Lee Jin Ho đã chứng kiến ​​một ngày bình thường của nam ca sĩ nhóm Super Junior.

Cùng ngồi xem các sân khấu comeback của ITZY, Lee Jin Ho đã rất bất ngờ trước nhiệt huyết của fanboy Heechul. Anh chàng đã chuẩn bị sẵn 2 slogan, giải thích tường tận về lý lịch gia đình 5 cô gái ITZY, thậm chí có thể hát trôi chảy theo cả bài hát mà ITZY mới phát hành.

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 2.

Bạn thân của Heechul bất ngờ về độ hiểu biết của anh chàng này về ITZY

Lee Jin Ho đã không khỏi thắc mắc mà hỏi Heechul: "Anh là nghệ sĩ SM. Mấy bạn hậu bối ở công ty không ghen tị về chuyện này à?". Heechul không ngần ngại đáp: "Đâu có vấn đề gì. Sẽ càng tuyệt vời nếu nghệ sĩ công ty anh và các nhóm nữ JYP cùng thành công".

 

Vào ngày 8/7, Kim Hee Chul đã tải lên SNS cá nhân của mình một vài bức ảnh cùng chú thích:'JYP thực sự sống đúng với tên của họ. Cùng với Twice, và thậm chí cả Itzy nữa. Làm sao họ có thể tiếp tục cho ra mắt những người tuyệt vời như vậy?! Tôi yêu anh, Park Jin Young! Park Jin Young tỏa sáng! Gửi lời khen đến đội ngũ sản xuất 'Knowing Bothers' vì đã mời Itzy'.

Kết quả hình ảnh cho heechul itzy

Heechul phấn khích "khoe" hình selca chụp cùng các thành viên ITZY

Ngày 29/7, Kim Heechul đã đăng tải một vài bức hình trên SNS cá nhân kèm theo chú thích: 'Trong tương lai, khi nhắc tới ca khúc mùa hè thì tôi sẽ chọn Icy. Itzy chỉ tin tưởng Midzy, Midzy chỉ tin tưởng Itzy'.

Loạt ảnh mới được hé lộ chụp lại hình ảnh của Kim Heechul khi anh đứng cùng với các thành viên Itzy. Trong ngày này, nam ca sĩ đã đảm nhận vai trò MC cho sự kiện showcase của Itzy được tổ chức tại Blue Square, quận Yongsan, thủ đô Seoul.

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 1.

ITZY chính là "bias" mới nhất của Heechul

Heechul (Super Junior) đi làm hội trưởng FC các girlgroup nhà JYP, các hậu bối nhà SM liệu ghen tị chưa alo alo? - Ảnh 3.

Heechul xứng danh trưởng FC các girlgroup nhà JYP

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop

 


#heechul (super junior) #Kim Heechul #Heechul Super Junior and Momo Twice #Heechul and Twice #Heechul và Twice #Heechul và Wonder Girls #Heechul #Heechul and Sohee #Heechul and ITZY #Heechul và ITZY #Heechul JYP girlgroups
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày