Trang chủ   /   Sao   /   Buzz

Thứ tư - 20 / 11 / 2019

S.Coups tạm ngừng hoạt động khiến nhiều người giật mình nhìn lại tình trạng sức khỏe đáng báo động của SEVENTEEN

Ngay cả khi S.Coups đã tạm ngừng hoạt động thì lịch trình của SEVENTEEN vẫn dày đặc đến đáng sợ.

Ngày 18/11, Pledis đã ra thông báo rằng trưởng nhóm SEVENTEEN - S.Coups sẽ tạm ngưng hoạt động cùng nhóm do mắc phải chứng rối loạn lo âu. Ngay sau đó, fan đã đặt ra vấn đề đáng lo ngại về sức khỏe của các thành viên với lịch trình dày đặc mà họ đang thực hiện.

S.Coups tạm ngừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu khiến fan hoang mang về tình trạng sức khỏe của SEVENTEEN

Hiện tại, fan đang rất lo lắng khi tình trạng sức khỏe của SEVENTEEN đều rơi vào báo động đỏ. Hình ảnh được ghi lại gần đây cho thấy các thành viên đều cúi gục xuống và lảo đảo sau khi kết thúc phần trình diễn lúc ánh đèn sân khấu đã tắt. 

SEVENTEEN mệt đến không đứng vững sau khi trình diễn

Trong một hình ảnh khác được đăng trên SNS chính thức của SEVENTEEN, fan nhận thấy sự xuất hiện của thuốc trị viêm họng dạng lỏng trên bàn làm việc của Woozi. Nam thần tượng đã sử dụng trong một thời gian dài, bắt đầu từ tháng 9 cho đến nay vì không có thời gian để nghỉ ngơi và phục hồi tình trạng viêm họng.

Kể cả SCoups tạm ngưng hoạt động Seventeen đang thực hiện lịch trình đáng sợ đến thế nào - image 2

Chai thuốc viêm họng được fan phát hiện để trên bàn

Hoshi vốn có tiền sử trật khớp vai mãn tính và phải tiếp nhận trị liệu. Chấn thương này có thể tái phát bất cứ lúc nào nhưng thành viên này hiện trong tình trạng 'ôm bom hẹn giờ' mà thực hiện lịch trình. Trong ảnh là lúc Hoshi đang thực hiện vũ đạo thì chấn thương vai tái phát.

Hoshi bị tái phát chấn thương, đau đớn trong khi trình diễn trên sân khấu

Tại buổi fansign cho một nhãn hàng, fancam ghi lại cảnh Jeonghan đau đầu và liên tục dùng tay xoa đầu.


Jeonghan liên tục ôm đầu cho thấy tình trạng sức khỏe không ổn 

Từ đầu năm 2019, SEVENTEEN đã liên tục hoạt động không ngừng nghỉ. Nhóm phát hành mini album thứ 6 vào tháng 1/2019, sau đó đến tháng 5 tung đĩa đơn đầu tiên ở Nhật. Đầu tháng 8, SEVENTEEN tiếp tục phát hành digital single đầu tiên ở Hàn, mở đường cho full album thứ 3 'An Ode' lên kệ vào tháng 16/9.

Kết quả hình ảnh cho seventeen an ode

Trước đó SEVENTEEN cũng khởi động World Tour 'ODE TO YOU' vào cuối tháng 8, các địa điểm công bố được xác nhận đến tháng 2 năm 2020 và có thể tiếp tục kéo dài. Mới đây, SEVENTEEN cũng thông báo 'DOME TOUR' đầu tiên của mình vào tháng 5/2020. Lịch trình trên chưa bao gồm các hoạt động cá nhân, fansign, các lễ trao giải, sự kiện. Chưa kể lịch trình vẫn được tiếp tục được thêm vào. Pledis cho thấy họ đang cố gắng tận dụng tối đa các kẽ hở hiếm hoi.

Kể cả SCoups tạm ngưng hoạt động Seventeen đang thực hiện lịch trình đáng sợ đến thế nào - image 6
Lịch trình trước mắt của SEVENTEEN: Từ 16/11 đến 4/12, nhóm phải di chuyển từ Indonesia - Trung Quốc - Thái Lan - Việt Nam - Nhật Bản

Kể cả SCoups tạm ngưng hoạt động Seventeen đang thực hiện lịch trình đáng sợ đến thế nào - image 7

Những concert trước mắt mà SEVENTEEN cần thực hiện, kéo dài đến tháng 2/2020

Kể cả SCoups tạm ngưng hoạt động Seventeen đang thực hiện lịch trình đáng sợ đến thế nào - image 8

Sau đó bắt đầu DOME TOUR vào tháng 5/2020

Hơn nữa sau khi kết thúc tour diễn, SEVENTEEN phải chuẩn bị album comeback để không vắng mặt quá lâu ở thị trường Hàn Quốc. Đó cũng là thời điểm cuối năm cho hàng loạt sân khấu và lễ trao giải mà mỗi nơi là một special stage khác nhau. Việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc đang đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của SEVENTEEN. Hiện tại, fan nhóm liên tục yêu cầu Pledis điều chỉnh lại lịch trình hợp lý, tránh gây hậu quả nặng nề hơn đến SEVENTEEN.Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày