Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 10 / 10 / 2019

Seoul sắp có thêm địa điểm "gây sốt": Cửa hàng pop-up của BTS chưa khai trương, các fan đã thi nhau đến check-in vì quá đáng yêu

Cửa hàng pop-up House Of BTS có quy mô gồm 1 tầng hầm và 3 tầng nổi, với màu hồng làm màu chủ đạo.

Ngày 10/10, thông qua kênh SNS chính thức, công ty quản lý Big Hit Entertainment của BTS đã công bố poster và cho biết sẽ kinh doanh cửa hàng pop-up của BTS mang tên House Of BTS ở quận Gangnam, Seoul bắt đầu từ 18/10 đến 5/1/2020.

Cửa hàng sẽ sử dụng toàn bộ diện tích của tòa nhà có quy mô 1 tầng hầm và 3 tầng nổi nằm ở quận Gangnam, đồng thời còn được trang hoàng bằng nhiều không gian trải nghiệm phức hợp như MD, F&B, không gian giúp khách hàng trực tiếp trải nghiệm thế giới trong các MV cùng các showroom liên quan đến BTS. Cửa hàng pop-up dự kiến sẽ mở cửa đón fan hâm mộ toàn thế giới trong khoảng 80 ngày, bắt đầu từ ngày 18/10 đến 5/1/2020.

Xét về quy mô và nội dung, House Of BTS được nâng cấp vượt bậc so với cửa hàng pop-up world tour BTS - nơi liên kết kinh doanh với tour diễn Love Yourself: Speak Yourself tại 5 thành phố bao gồm Los Angeles, Chicago, New York (Mỹ), London (Anh), Paris (Pháp) hồi tháng 5 và tháng 6 vừa qua.

Cửa hàng sẽ được bài trí theo màu sắc chủ đạo là màu hồng của ca khúc chủ đề Boy With Luv (feat. Halsey) thuộc album Map Of The Soul: Persona phát hành vào tháng 4. Ngoài ra, House Of BTS cũng hứa hẹn mang đến những khung cảnh hoành tráng sử dụng artwork từng xuất hiện trong MV và các bản hit của BTS như DNA, MIC Drop Remix...

Big Hit Entertainment cho biết: 'Cửa hàng pop-up House Of BTS sẽ trở thành 'không gian trải nghiệm phức hợp' cung cấp cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời hơn hẳn các cửa hàng pop-up hiện có. Chúng tôi hy vọng nơi đây sẽ là một không gian nhiều người có thể cùng tận hưởng chứ không chỉ riêng các fan hâm mộ'.

Mặc dù chưa đến ngày khai trương chính thức nhưng nhiều fan sinh sống tại Seoul đã nhanh chóng nhận ra cửa hàng pop-up này. Có thể thấy thông qua hình ảnh fan ghi nhận, cửa hàng pop up thật sự là "một thế giới hường phấn và đáng yêu" đúng nghĩa. Cửa của pop-up BTS có màu hồng xinh xắn càng nổi bật trên nền tường màu trắng. Phía trên cửa là logo của BTS cùng chữ "BTS POP-UP" được gắn biểu thị tên cửa hàng. 

(Nguồn: m_m0903r)

Hiện tại các fan đã kéo nhau đến check-in tại khu vực cửa hàng pop-up ngay cả khi cửa hàng còn chưa mở cửa đón khách. Chính vì lý do này mà nhiều người tin rằng "BTS POP-UP" sẽ sớm trở thành địa điểm hot nhất nhì Seoul trong thời gian tới. Còn giờ thì hãy cùng xem thêm một vài hình ảnh từ các fan về cửa hàng xinh xắn này nhé. 

(Nguồn: la_vuu)

(Nguồn: Hyeonnahhh)


(Nguồn: lindenblosso)

(Nguồn: salut_fraise)

(Nguồn: kkotteul)

Địa chỉ và bản đồ của ARMY Hàn cho bạn nào muốn checkin nhé:

 

 

Tổng hợp: Snowie@tintuckpop#BTS #BTS Pop-Up Store #Cửa hàng của BTS #BTS Pop Up Seoul #BTS Pop Up Store Adress #địa chỉ cửa hàng Pop Up của BTS #cửa hàng BTS khai trương #Seoul #địa điểm du lịch Kpop ở Seoul #Kpop places in Seoul #Big Hit Entertainment
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày