Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ năm - 10 / 10 / 2019

Seventeen khuynh đảo BXH Oricon, vượt mặt nhiều nghệ sĩ Nhật chỉ bằng album tiếng Hàn "An Ode"

Nhóm nhạc Seventeen đã giành hạng nhất trên BXH album theo tuần của Oricon (Nhật Bản) với full album vol.3 An Ode.

Sau khi đạt được chuỗi thành công bùng nổ với full album vol.3 An Ode phát hành ngày 16/9, Seventeen tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt không chút suy chuyển của khán giả.

Thông qua bản tin nhanh, Oricon - trang xếp hạng âm nhạc lớn nhất Nhật Bản - cho biết, Seventeen đã giành hạng nhất trên BXH album theo tuần (tính đến ngày 14/10) của Oricon khi lượng tiêu thụ full album vol.3 An Ode cán mốc 44.000 bản. Sau đó, các chàng trai ghi tên mình lên vị trí cao nhất ở tổng cộng 3 hạng mục khi tiếp tục dẫn đầu ở cả BXH tổng hợp theo tuần và BXH album nước ngoài theo tuần.

Đặc biệt, không chỉ khuấy đảo thị trường album tại Hàn, full album vol.3 của Seventeen còn 'vượt mặt' các nghệ sĩ 'nặng ký' khác của Nhật để leo thẳng lên ngôi đầu BXH album theo tuần của Oricon chỉ sau 3 tuần phát hành. Thành tích này giúp Seventeen chứng tỏ vị thế không thể lay chuyển của một idol Kpop dẫn đầu xu thế.

Tháng 8, Seventeen đã tổ chức thành công rực rỡ concert tại Seoul sau gần 2 năm - buổi diễn nằm trong khuôn khổ world tour Ode To You. Chưa dừng lại ở đó, các chàng trai còn cho thấy mức độ nổi tiếng ngày một gia tăng khi sớm 'tẩu tán' hết vé cho toàn bộ 10 buổi diễn đi qua 4 khu vực của Nhật Bản. Các concert này dự kiến sẽ được tổ chức cho đến hết ngày 9/11.

Có thể thấy, Seventeen được công chúng ở cả trong và ngoài Hàn Quốc mến mộ. Với full album phát hành sau 1 năm 10 tháng, các chàng trai đã có một đợt quảng bá thành công khi lập nên nhiều kỷ lục mới cho chính mình. Theo đó, khán giả đang kỳ vọng được thấy những hình ảnh đặc sắc Seventeen sẽ thể hiện thông qua world tour Ode To You sắp tới.

Hôm nay (9/10), Seventeen sẽ gặp gỡ người hâm mộ qua concert Seventeen World Tour 'Ode To You' tại Osaka Hall, thành phố Osaka (Nhật Bản).

#Seventeen #Seventeen An Ode #Seventeen comeback #Seventeen trở lại #Seventeen An Ode Album #Seventeen An Ode Oricon #thành tích của Seventeen #An Ode album #bảng xếp hạng Oricon #Oricon Weekly Album #Oricon hàng tuần #sao kpop nhật tiến
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày