Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ tư - 18 / 09 / 2019

Shindong đã phục hồi sức khỏe, sẵn sàng trở lại hoạt động cùng Super Junior

Thành viên của nhóm nhạc Super Junior sẽ tham gia ghi hình cho chương trình Good Luck (JTBC2) sau một tháng vắng bóng.

Theo nguồn tin của OSEN ngày 18/9, Shindong đã trở lại hoạt động trên sóng truyền hình sau khi hồi phục sức khỏe. Nam ca sĩ đã báo hiệu về màn tái xuất của mình khi tiếp tục ghi hình cho các chương trình vốn đang tham gia trước đây như Good Luck (JTBC2).

Đại diện của Super Junior cho hay: 'Gần đây, Shindong đã hồi phục sức khỏe và trở lại trên sóng truyền hình. Vấn đề sức khỏe của anh ấy chỉ gây ảnh hưởng nhất thời. Các hoạt động của Super Junior cũng đang được chuẩn bị mà không gặp trở ngại nào'.
​ Hình ảnh có liên quan

Vì lý do sức khỏe, từ ngày 11/8, Shindong đã phải tạm ngưng các hoạt động trên sóng truyền hình một thời gian. Thông tin về bệnh tình và triệu chứng chính xác của anh không được hé lộ. Công ty chủ quản giải thích: 'Đây chỉ là triệu chứng nhất thời. Anh ấy sẽ tập trung nghỉ ngơi và chuyên tâm hồi phục để không làm ảnh hưởng hoạt động nhóm với đội hình đầy đủ cùng Super Junior vốn được lên kế hoạch vào nửa cuối năm nay'.

Sau khi phục hồi sức khỏe, Shindong đã báo hiệu cho màn trở lại, bắt đầu với chương trình Good Luck. Song song với đó, nam ca sĩ cũng đang lên kế hoạch gặp gỡ các fan khi chuẩn bị cho full album vol.9 Time Slip của Super Junior dự kiến trình làng vào ngày 14/10.

#Shindong (Super Junior) #Super Junior #Shindong Super Junior tạm ngừng hoạt động #Shindong Super Junior comeback #Super Junior comeback #Super Junior trở lại
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày