Trang chủ   /   News   /   Show âm nhạc

Chủ nhật - 07 / 03 / 2021

SHINee giành chiến thắng thứ 3 cho 'Don’t Call Me' trên Music Core

Mới đây, SHINee tiếp tục tạo được tiếng vang lớn tại Music Core với nhạc phẩm 'Don't Call Me'.

Trong tập ngày 6 tháng 3 của “Music Core”, “Celebrity” của IU, “Beautiful Beautiful” của ONF và “Don’t Call Me” của SHINee là những ứng cử viên cho vị trí đầu tiên. Cuối cùng, SHINee đã chiến thắng với số điểm cách biệt khá lớn là 9.546 phiếu bầu.

SHINee

Được chọn làm ca khúc chủ đề cho album cùng tên, “Don’t Call Me” là một bản Hip-hop/Dance với giai điệu mạnh mẽ hơn tất cả những sản phẩm mà nhóm từng có trước đây. Lời bài hát cũng mang đến cho người nghe những cảm xúc mãnh liệt. SHINee vốn đã được công chúng nhớ đến là nhóm nhạc gắn liền với những bước nhảy phức tạp và khả năng trình diễn ấn tượng. Theo đó, phần vũ đạo của “Don’t Call Me” tất nhiên sẽ tiếp tục chứa đầy năng lượng, truyền tải trọn vẹn từng nhịp nhạc đến cho khán giả. 

Đứng vị trí thứ hai thuộc về IU với ca khúc "Celebrity". Đây là sản phẩm đã làm mưa làm gió trong một thời gian dài trên những BXH Hàn Quốc. Nữ ca sĩ bật mí "Celebrity" lấy cảm hứng từ một người bạn luôn bị soi mói quá mức vì có hành động và sở thích khác người. IU quyết định viết nên ca khúc dựa trên những suy nghĩ mà cô muốn nói với người bạn đó.

Đứng vị trí thứ ba thuộc về “Beautiful Beautiful” của ONF. Nhóm đã giành được 4861 điểm trong tuần này.#SHINee #IU
Bạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày