Trang chủ   /   Sao   /   Hậu trường

Thứ sáu - 11 / 01 / 2019

[SỐC] Các thành viên sẽ đường ai nấy đi sau khi kết thúc hợp đồng, Girl's Day đang đứng trên bờ vực tan rã?

Thông tin này đến ngay sau khi tin tức thành viên Sojin sẽ không tái ký hợp đồng với Dream T Entertainment - công ty chủ quản của Girl's Day.

Theo một nguồn tin trong giới vào ngày 11 tháng 1, cả 4 thành viên của Girl's Day sẽ đường ai nấy đi sau khi hết hạn hợp đồng với Dream T Entertainment.

 

Related image

 

Hôm nay, thông tin thành viên Sojin của nhóm sẽ kết thúc hợp đồng với công ty chủ quản vào tháng 2 này, đồng thời cô không có ý định tái ký hợp đồng mới. Một nguồn tin trong giới chia sẻ với các phương tiện truyền thông: "Hợp đồng của Sojin với công ty chủ quản hiện tại của cô sẽ hết hạn vào tháng tới. Có khả năng cô ấy sẽ gia hạn, nhưng cô ấy cũng đang xem xét việc sẽ gia nhập một công ty khác và đang suy nghĩ cân nhắc về các lựa chọn này. Hợp đồng của Sojin là hợp đồng đầu tiên hết hạn và hợp đồng của các thành viên còn lại sẽ hết hạn tiếp theo đó. "

Ngay sau đó, công ty chủ quản xác nhận về việc Sojin sẽ không tái ký hợp đồng và rời khỏi Dream T Entertainment nhưng cũng đồng thời phủ nhận tin tức nhóm sẽ tan rã. 

 

Image result for girls day hello bubble

 

Tuy vậy, những người trong giới tiết lộ hợp đồng của Hyeri sẽ hết hạn vào đầu tháng 8, trong khi hợp đồng của Yura và Minah sẽ hết hạn vào tháng 9. Cả Hyeri, Yura và Minah đều không có kế hoạch tái ký hợp đồng với Dream T. Nếu đúng như nguồn tin này tuyên bố thì tất cả 4 thành viên sẽ tìm kiếm các công ty chủ quản mới, điều này đồng nghĩa với việc Girl's Day đang ở trước bờ vực của sự tan rã.

Girl's Day ra mắt công chúng vào năm 2010 với album debut "Girl's Day Party #1" và tính đến nay đã có 9 năm hoạt động trong làng giải trí. Nhóm từng một lần gia hạn hợp đồng với Dream T Entertainment vào năm 2017 với sự đồng thuận của toàn bộ các thành viên. Tất cả các hợp đồng được gia hạn của các cô gái sẽ hết hạn vào năm nay.

 

 

Các fan hiện đang rất hoang mang trước thông tin này. Mặc dù chưa xác nhận tan rã nhưng từ trước đến nay, việc các thành viên mỗi người về một công ty mới thường đồng nghĩa với việc nhóm sẽ gần như không thể hoạt động chung nữa. Mặc dù vậy, nguồn tin cho biết các cô gái vẫn có mối liên kết rất chặt chẽ, tình cảm giữa họ vẫn rất tốt và không ai có xích mích gì. Các fan cho rằng rất có thể Girl's Day sẽ giống như SISTAR, các thành viên sẽ đường ai nấy đi và tập trung vào các hoạt động cá nhân nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau như những chị em trong một gia đình. 

Theo bạn liệu đây có phải là dấu chấm hết cho Girl's Day, một nhóm nhạc nữ đình đám từng có thời kỳ hoàng kim với các bản hit "Something", "Twinkle Twinkle", "Hug Me Once", "Darling" và "Female President"? 

Tổng hợp và lược dịch: Snowie@tintuckpopBạn có nghĩ trình độ tiếng Trung của Lisa (BLACKPINK) gây cản trở Thanh Xuân Có Bạn 2?
  • Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    Có, Lisa gây cản trở tiết tấu chương trình

    0%
  • Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    Không. Cần nên thông cảm với Lisa

    0%
Đóng góp ý kiến của bạn
Cập nhật tin tức
Kpop hằng ngày